“Nếu hết dịch, tôi hứa...” lan tỏa tinh thần lạc quan

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Cuộc thi “Nếu hết dịch, tôi hứa...” do các trường thuộc tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu) phát động. Với chủ đề thiết thực và sáng tạo, cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều thông điệp thú vị và ý nghĩa trong những ngày phòng chống dịch Covid-19.

neu het dich toi hua lan toa tinh than lac quan

Lan tỏa tinh thần lạc quan với cuộc thi “Nếu hết dịch, tôi hứa...”

Bài liên quan

Lộ diện chủ nhân giải Đặc biệt cuộc thi vẽ tranh về phòng chống dịch Covid-19

“Sân chơi” bổ ích nhằm khích lệ thiếu nhi học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ

Sân chơi lý thú của sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn mùa dịch Covid-19

Cuộc thi “Nếu hết dịch, tôi hứa...” được tổ chức nhằm giúp các cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên của FPT Edu có cơ hội thể hiện óc hài hước, tính sáng tạo thông qua việc đưa ra những lời hứa để cùng nhau đẩy lùi Covid-19. Qua đó, cuộc thi cũng mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan, bình tĩnh của con người khi đứng trước đại dịch.

“Nếu hết dịch, tôi hứa...” diễn ra từ ngày 20/4/2020 đến hết ngày 17/5/2020. Cụ thể, những người tham gia cuộc thi cần thực hiện những bước sau: Post bài với caption “Nếu hết dịch, tôi hứa…” lên Facebook cá nhân (ở chế độ hiển thị công khai) và đưa ra một hoặc nhiều lời hứa của bản thân; Bài dự thi hợp lệ phải có đủ 3 hashtag #FPT_Edu, #byebye_Covid, #Neuhetdichtoihua

Bài dự thi có thể đăng tải kèm hình ảnh, video, ảnh động… cho nội dung dự thi thêm sinh động và hấp dẫn.

Sau đó, những bài dự thi phù hợp với tiêu chí của cuộc thi sẽ được Ban tổ chức tổng hợp và cập nhật vào album “Nếu hết dịch, tôi hứa” trên fanpage FPT Education trong vòng 48 tiếng.

Những bài dự thi được cập nhật lên album ảnh của cuộc thi là những bài dự thi làm đúng và đủ các yêu cầu của cuộc thi.

Mỗi người dự thi được phép tham gia bằng nhiều bài dự thi, số lượng bài dự thi không bị giới hạn. Tuy nhiên, mỗi cá nhân chỉ có thể nhận 1 giải cao nhất trong tổng các giải thưởng của cuộc thi.

Người dự thi mời bạn bè cùng thực hiện lời hứa hoặc ủng hộ lời hứa của mình bằng cách: Like post bình chọn và like fanpage FPT Education; Share post bình chọn trên trang cá nhân ở chế độ public và đặt caption: “Ủng hộ cho lời hứa số…” cùng hashtag #FPT_Edu, #byebye_Covid, #Neuhetdichtoihua.

Kết quả của cuộc thi sẽ phụ thuộc vào phần đánh giá của ban giám khảo và lượt bình chọn của khán giả.

Hồng Trịnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.
Xem phiên bản di động