Thứ hai 04/03/2024 15:44 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Ngân hàng MB được JCB vinh danh 7 giải thưởng danh giá

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngân hàng MB sở hữu nhiều giải thưởng nhất do Tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng tại Hội nghị thường niên 2023.

MB tiếp tục vào top 3 doanh nghiệp được nhà đầu tư yêu thích nhất

Hội nghị thường niên 2023 (Vietnam Conference 2023) vừa được Tổ chức thẻ quốc tế JCB tổ chức tại Đà Nẵng nhằm vinh danh những ngân hàng có hoạt động kinh doanh thẻ nổi bật nhất.

Ngân hàng MB được JCB vinh danh 7 giải thưởng danh giá
Bảy giải thưởng mà ngân hàng MB vừa được vinh danh.

Tại hội nghị, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã được vinh danh với 7 hạng mục giải thưởng khác nhau.

"Cú ăn 7" ấn tượng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của ngân hàng MB nhằm mang đến những sản phẩm độc đáo và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Bảy giải thưởng mà ngân hàng MB được JCB trao tặng gồm:

• The Inspirational Product and Solution 2022 - Sản phẩm và giải pháp truyền cảm hứng 2022

• Leading Licensee in Card Acquisition 2022 - Ngân hàng dẫn đầu về phát hành thẻ mới 2022

• Leading Licensee in Card Balance 2022 - Ngân hàng dẫn đầu về Thẻ tích lũy 2022

• Leading Licensee in Premium Card Balance 2022 - Ngân hàng dẫn đầu về Thẻ tích lũy phân khúc cao cấp 2022

• Leading Licensee in Card Activation Balance 2022- Ngân hàng dẫn đầu về Thẻ hoạt động lũy kế 2022

• Leading Licensee in Outstanding Spending Volume Growth 2022- Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng Doanh số giao dịch thẻ 2022

• Leading Licensee in Spending Volume 2022- Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số giao dịch thẻ 2022

Năm 2022 đánh dấu cột mốc lớn trong quan hệ hợp tác giữa MB và JCB khi MB tung ra dòng thẻ MB Hi JCB Collection với thiết kế tinh tế, độc đáo trẻ trung và mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản.

Đây là dòng thẻ đa năng tích hợp ATM và tín dụng, dẫn đầu xu thế cá nhân hóa, bảo mật và an toàn. Bộ sưu tập MB Hi JCB Collection gồm mèo Maneki Neko, Omamori cầu may mắn, sức khỏe, tài lộc, thành công, Origami, Sado, Sushi và Sumo. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu thẻ theo sở thích và cá tính của riêng mình.

MB Hi JCB Collection đáp ứng tiêu chí "4-0" - không tên chủ thẻ, không số thẻ, không ngày hết hạn, không mã CVV/CVC, do đó có sức thu hút lớn đối với giới trẻ.

Đồng thời, dòng thẻ góp phần vào xu hướng nâng cao tiện ích, nhanh chóng trong thanh toán và không hiển thị thông tin thẻ gồm tên và số, thay vào đó khách hàng có thể truy vấn thông tin thẻ qua App MB nhằm bảo mật thông tin và an toàn khi giao dịch.

Bên cạnh đó, MB và JCB đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và thiết thực dành cho chủ thẻ.

Cụ thể, từ 1/5 đến hết 31/12, khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB JCB tại Shopee Food, chủ thẻ sẽ được ưu đãi giảm 50.000 đồng mỗi ngày và 100.000 đồng vào ngày đặc biệt.

Cùng với đó, từ 1/7 đến hết 31/12, khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB JCB tại Shopee/ Tiki/ Lazada, chủ thẻ sẽ được ưu đãi giảm 50.000 đồng mỗi ngày và 150.000 đồng vào ngày đặc biệt.

Chưa hết, trong khoảng từ 1/7 đến hết 31/12, khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB JCB Platinum, chủ thẻ sẽ nhận được lên tới 15 lượt chơi Golf miễn phí.

Khánh My
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Phát huy vai trò mở đường, dẫn dắt của doanh nghiệp Nhà nước

Phát huy vai trò mở đường, dẫn dắt của doanh nghiệp Nhà nước

TTTĐ - Ngày 3/3, tại Hà Nội, Thường trực Chính phủ đã có cuộc gặp mặt đầu xuân các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) tiêu biểu. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các Phó Thủ tướng: Lê Minh Khái, Trần Lưu Quang đồng chủ trì sự kiện. Ngày 3/3, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc gặp mặt đầu xuân của Thường trực Chính phủ với các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) tiêu biểu.
“Chìa khóa” để khai thác tiềm năng năng lượng tái tạo

“Chìa khóa” để khai thác tiềm năng năng lượng tái tạo

TTTĐ - Đội ngũ Năng lượng tái tạo của RSK đang hướng sự chú ý đến khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) - nơi các chính phủ và các ngành công nghiệp đang ngày càng tập trung hơn vào lĩnh vực giúp họ đạt được các mục tiêu môi trường và tiếp tục hướng đến phát triển bền vững trong tương lai.
Tin khác
[Xem thêm]
Công ty con của DRH Holdings bị ngưng sử dụng hóa đơn

Công ty con của DRH Holdings bị ngưng sử dụng hóa đơn

TTTĐ - Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Bình Đông - chủ đầu tư dự án Aurora Residences (Quận 8), đồng thời cũng là công ty con của DRH Holdings bị cưỡng chế ngưng sử dụng hóa đơn do chậm nộp thuế số tiền hơn 6 tỷ đồng. Trong khi đó, tình hình kinh doanh của DRH Holdings thời gian qua cũng liên tục "lao dốc".
Đẩy mạnh hợp tác giữa Quảng Ninh và Quảng Tây (Trung Quốc)

Đẩy mạnh hợp tác giữa Quảng Ninh và Quảng Tây (Trung Quốc)

TTTĐ - Ngày 29/2, Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn thăm Khu tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc và Chương trình Gặp gỡ đầu xuân 2024 đã kết thúc tốt đẹp.
Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft mang trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft mang trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

TTTĐ - Tập đoàn Bảo hiểm FWD vừa thông báo mở rộng quan hệ hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến Trí tuệ Nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây đang là ưu tiên tại FWD.