×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Ngân hàng OCB phát hành thẻ đồng thương hiệu Jetstar – OCB

Doanh nghiệp | Thứ bẩy, 13/04/2019 08:38 (GMT+7)
Ngân hàng OCB phát hành thẻ đồng thương hiệu Jetstar – OCB

Thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar là sự liên kết giữa hai đối tác trọng yếu trong lĩnh vực ngân hàng và hàng không

TTTĐ - Đây là dòng thẻ tích hợp nhiều tính năng ưu đãi, phục vụ cho du lịch, nhằm đem lại những giá trị thụ hưởng hữu ích cho khách hàng hai bên.

Bài liên quan

Ngày 12/4, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar do ngân hàng OCB phát hành.

Thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar là sự liên kết giữa hai đối tác trọng yếu trong lĩnh vực ngân hàng và hàng không, hứa hẹn mang đến những giá trị gia tăng sản phẩm và sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.                                           

Theo đó, OCB sẽ phát hành hai loại thẻ: Thẻ ghi nợ Quốc tế OCB – Jetstar, thay thế tiền mặt, được chấp nhận trên toàn thế giới, tốc độ, an toàn và tiện lợi và thẻ tín dụng Quốc tế OCB - Jetstar hạng PLATINUM, giải pháp tài chính mới, đem đến cho khách hàng hàng ngàn ưu đãi, đặc quyền, không những tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Lễ mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar giữa OCB và Jetstar Pacific

Lễ mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar giữa OCB và Jetstar Pacific

Với thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar, khách hàng sẽ tận hưởng những tiện ích từ khi bắt đầu đăng ký mở thẻ cho đến khi hoàn tất chặng đường trải nghiệm du lịch của mình. Cụ thể, thủ tục đăng ký mở thẻ vô cùng đơn giản, nhanh chóng, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác trên online. Ngay khi nhận thẻ, khách hàng đã có thể giao dịch trực tuyến trên website của Jetstar và nhận ưu đãi hoàn tiền 5%.

Ông Sanjay Chakrabarty (Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TM CP Phương Đông) và bà Huỳnh Thị Bích Liên (Phó Tổng Giám đốc Tài chính Hãng hàng không Jetstar) tại lễ ra mắt Thẻ đồng thương hiệu OCB - Jetstar

Ông Sanjay Chakrabarty (Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TM CP Phương Đông) và bà Huỳnh Thị Bích Liên (Phó Tổng Giám đốc Tài chính Hãng hàng không Jetstar) tại lễ ra mắt Thẻ đồng thương hiệu OCB - Jetstar

Với định vị là chiếc thẻ “bất ly thân” đối với những người đam mê xê dịch, thẻ OCB – Jetstar sẽ đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt hành trình với rất nhiều quyền lợi đi kèm. Cụ thể, khách hàng sẽ làm thủ tục tại quầy ưu tiên của Jetstar ở sân bay; Tận hưởng các ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại khu mua sắm, ăn uống, vui chơi là đối tác của OCB; Ưu đãi giảm giá tại các dịch vụ Golf lên đến 60%; Rút tiền mặt 80% hạn mức tín dụng.

Ngoài ra, các chủ thẻ còn nhận được các ưu đãi vượt trội về du lịch từ Jetstar Pacific và tiện ích hấp dẫn từ OCB như: Tận hưởng trả góp lãi suất 0% tại hơn 30 đại lý và 4.000 cửa hàng liên kết với OCB trên toàn quốc; Giao dịch hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng OMNI; Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu tiên; Ưu tiên làm thủ tục tại quầy ưu tiên của Jetstar tại sân bay; Hưởng những ưu đãi/ khuyến mãi khi sử dụng thẻ Mastercard; Chi tiêu trước, trả tiền sau. Thời gian miễn lãi tối đa đến 55 ngày; Hàng ngàn ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại tại các đối tác của OCB như: ROBINS, Leflair, chuỗi nhà hàng khách sạn Le Meridien, Sheraton…; Các chương trình khuyến mại khác do OCB và Jetstar Pacific phối hợp triển khai tùy theo từng thời kỳ.

Ông Sanjay Chakrabarty phát biểu tại buổi lễ

Ông Sanjay Chakrabarty phát biểu tại buổi lễ

Lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar giữa OCB và Jetstar Pacific sẽ trở thành cột mốc đáng nhớ trong xu thế hợp tác cùng phát triển, góp phần cộng hưởng vào hiệu quả hoạt động của các bên và gia tăng lợi ích cho cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại những trải nghiệm du lịch tận hưởng đẳng cấp cho khách hàng.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Với tiêu chí “Giá rẻ hàng ngày. Hài lòng khi bay”, Jetstar Pacific đã giúp hàng triệu người Việt nam có cơ hội bay nhiều hơn, thường xuyên hơn với mức giá rẻ. Hiện tại Jetstar Pacific đang khai thác hơn 750 chuyến bay/tuần đến hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và các đường bay quốc tế kết nối với Vietnam Airlines Group, Jetstar Group đến trên 85 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong lĩnh vực thương mại điện tử, Jetstar Pacific là hãng tiên phong đầu tiên bán vé máy bay điện tử tại Việt Nam. Hiện vé máy bay Jetstar Pacific đã được phân phối qua nhiều kênh bán với ứng dụng thanh toán trực tuyến đối với các loại thẻ tín dụng, ghi nợ nội địa, thanh toán qua hình thức QR code, ví điện tử hay Internet Banking của trên 20 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Trang web jetstar.com của hang cũng thu hút hàng triệu lượt truy cập mua vé hàng tháng.

Jetstar Pacific có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và Tập đoàn hàng không quốc gia Úc – Qantas Airways.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, qua 23 năm hoạt động và phát triển, bên cạnh việc xây dựng các giải pháp tài chính phù hợp với từng đối tượng khách hàng, ngân hàng đang tập trung nguồn lực, mở rộng thêm mạng lưới, tăng năng lực cạnh tranh, tăng cường các hoạt động quản lý rủi ro, thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 – 2020, đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam (về chất lượng và hiệu quả), dẫn đầu về thị trường bán lẻ và doanh nghiệp vừa, nhỏ.

OCB hiện là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành các hạng mục dự án Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II và áp dụng thành công nền tảng Omni Channel – ngân hàng hợp kênh.

Nguyễn Nguyên - Trọng Vũ
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...