Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quảng Ninh trao tặng 45 suất học bổng cho học sinh khó khăn

Giáo dục -

TTTĐ - Ngày 5/9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Quảng Ninh đã trao 45 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” cho học sinh trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Biển quảng cáo Sacombank rơi trúng nhiều người đi đường, một nạn nhân bất tỉnh Sacombank-SBS bị xử lý vi phạm về thuế gần 100 triệu đồng Trưởng phòng giao dịch Sacombank chiếm đoạt 26 tỷ đồng, rồi bỏ trốn

Mỗi suất học bổng bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 ba lô được trực tiếp trao tặng cho học sinh các trường: THPT Minh Hà, THCS Liên Vị (TX Quảng Yên); THPT Cẩm Phả, THCS Trọng Điểm (TP Cẩm Phả); THPT Trần Phú , THCS Quảng Nghĩa (TP Móng Cái).

3016 images1419618 dsc 0066
Lãnh đạo Sacombank Quảng Ninh trao tặng học bổng cho các học sinh trường THPT Minh Hà, TX Quảng Yên.

Thực hiện chương trình Học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ”, từ năm 2004 đến nay, Sacombank Quảng Ninh đã trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhằm động viên, khích lệ, tiếp sức cho các học sinh, sinh viên trên con đường học tập.

Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, Sacombank đã trao tặng 3.555 suất học bổng với giá trị 3,5 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập trên cả nước.

Bên cạnh đó, Sacombank cũng đã triển khai chuỗi chương trình “Định hướng tư duy-thay đổi cuộc đời” tại các trường đại học, giúp sinh viên hoạch định tương lai. Thời gian tới, Sacombank sẽ triển khai chương trình “Thực tập viên tiềm năng 2021” nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế cũng như tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Quyết Tiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đã có 43 bản mẫu sách giáo khoa lớp 6

Đã có 43 bản mẫu sách giáo khoa lớp 6

TTTĐ - Thông tin tại buổi họp báo thường kỳ quý III năm 2020, ông Trần Quang Nam, Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT cho biết: Chuẩn bị cho triển khai chương trình trong năm học 2021-2022, thời gian qua, Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa đã tiến hành thẩm định sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6.
Làm rõ thông tin tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng: Liên tục bất hợp tác, làm khó cơ quan chức năng

Làm rõ thông tin tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng: Liên tục bất hợp tác, làm khó cơ quan chức năng

Sau khi có kết luận kiểm tra, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đại học, cao đẳng TP.HCM đã xem xét, xử lý kỷ luật đối với tập thể Đảng uỷ Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ông Lê Vinh Danh và các đảng uỷ viên có liên quan. Trước đó Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng đã đình chỉ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng đối với ông Lê Vinh Danh.
Tin khác
[Xem thêm]
Số lượng thiết bị dạy học tối thiểu mới chỉ đáp ứng được khoảng 56,5%

Số lượng thiết bị dạy học tối thiểu mới chỉ đáp ứng được khoảng 56,5%

TTTĐ - Cục Cơ sở vật chất (Bộ GD&ĐT) vừa tổ chức Hội thảo góp ý các dự thảo thông tư ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu lớp 2 và lớp 6; Bên cạnh đó đánh giá thực trạng cơ sở vật chất (CSVC), thiết bị dạy học (TBDH) đáp ứng đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông mới.
Sự hình thành và phát triển của Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sự hình thành và phát triển của Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Để tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), phóng viên Báo Lao Động đã phỏng vấn ông Đặng Ngọc Tùng - nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN), nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Hội đồng trường - một người khi còn đương nhiệm đã có nhiều quyết định quan trọng liên quan đến TDTU.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng do tổ chức Công đoàn sáng lập

Trường Đại học Tôn Đức Thắng do tổ chức Công đoàn sáng lập

Vai trò của Hiệu trưởng Lê Vinh Danh trong việc chèo lái, gây dựng nên một Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tên tuổi và uy tín như ngày hôm nay là không thể không ghi nhận. Tuy vậy, nói ngôi trường này là “của ông Danh, ngôi trường chưa tiêu tốn một đồng ngân sách...” là không đúng sự thật.
Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand

Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand

TTTĐ - Trong bối cảnh bình thường mới do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lần đầu tiên Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) triển khai hướng tiếp cận khác biệt, nhằm mang đến cho học sinh sinh viên Việt Nam cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới của New Zealand thông qua sự kiện Triển lãm trực tuyến Trải nghiệm giáo dục New Zealand được tổ chức vào ngày 18/10/2020.
Sinh viên Viện Phát triển quản lý Singapore đoạt giải Nhất và Nhì tại cuộc thi pha chế cocktail

Sinh viên Viện Phát triển quản lý Singapore đoạt giải Nhất và Nhì tại cuộc thi pha chế cocktail

TTTĐ - Cuộc thi Pha chế Cocktail Singapore do Hiệp hội Bartender và Sommeliers (ABSS), Trung tâm Tuyển dụng và Việc làm cùng Hiệp hội Khách sạn Singapore đồng tổ chức. Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, nhiều biện pháp an toàn đã được áp dụng nghiêm ngặt với vòng sơ tuyển tiến hành qua hình thức gửi video. 5 sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn của Viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) đã được lựa chọn và đào tạo cấp tốc để hoàn thiện công thức ban đầu của họ, cũng như luyên tập thuần thục kỹ năng trình diễn trực tiếp.
Xem phiên bản di động