Thứ tư 05/10/2022 03:56 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Ngân hàng số Cake by VPBank cán mốc 2 triệu người dùng

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngân hàng số Cake by VPBank (Cake) vừa công bố cán mốc 2 triệu khách hàng mở tài khoản chỉ sau 19 tháng ra mắt.

Ngân hàng số Cake by VPBank cho người lao động vay ứng lương qua VNPT Money
•	Cake là Ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam cán mốc 2 triệu người dùng sau 19 tháng ra mắt
Cake là Ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam cán mốc 2 triệu người dùng sau 19 tháng ra mắt

Cake by VBank xử lý 21 triệu giao dịch (trung bình 1,75 triệu giao dịch/mỗi tháng), với tổng giá trị giao dịch hơn 28.000 tỷ VNĐ (tương đương 1,2 tỷ USD). Phân khúc chính của Cake là nhóm người dùng Gen Z và Millennials (từ 18 đến 40 tuổi).

Cake ra đời từ tháng 01/2022 thông qua hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty TNHH Be Financial, một thành viên trong hệ sinh thái Be Group. Dải sản phẩm của Cake dành cho khách hàng cá nhân khá đa dạng, từ mở tài khoản thanh toán, phát hành thẻ cho đến tiết kiệm, vay tiêu dùng và cả đầu tư.

Hướng đến phân khúc micro finance (tài chính vi mô), Cake cho phép người dùng giao dịch chuyển khoản, đầu tư… với số tiền nhỏ từ 10.000đ và có thể mở sổ tiết kiệm chỉ từ 100.000 đồng

Điểm nổi trội của Cake là các dịch vụ được phục vụ miễn phí 100% trên môi trường số. Khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng chỉ trong 2 phút hoàn toàn trực tuyến, đồng thời được phát hành thẻ thanh toán quốc tế MasterCard tận nhà. Xóa bỏ mọi rào cản về thời gian, không gian, chi phí dịch vụ… trong giao dịch ngân hàng, Cake mang đến trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy cho giới trẻ.

•	Cake là Ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam cán mốc 2 triệu người dùng
Cake là Ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam cán mốc 2 triệu người dùng

Sau hơn 19 tháng ra mắt, Cake được người dùng biết đến rộng rãi nhờ các sản phẩm sáng tạo như Cake Super - gói tài khoản tự động sinh lời đến 3,6%/năm; Sản phẩm đầu tư kết hợp cùng Quỹ Dragon Capital; Gói vay tín dụng dành cho các tài xế công nghệ; Hay sản phẩm vay ứng lương hợp tác cùng nhà mạng VNPT…

Cake cũng gây tiếng vang trong lĩnh vực tài chính ngân hàng khi là đơn vị thành công chuyển đổi hệ thống ngân hàng lõi (Core-Banking) chỉ trong 74 ngày - một kỷ lục tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trong năm 2022, Cake đã giành được hai giải thưởng quốc tế danh giá: Giải thưởng “Best Growing Digital Bank Vietnam 2022” (Ngân hàng số tăng trưởng tốt nhất Việt Nam) từ tạp chí quốc tế Global Business Review Magazine và giải thưởng “Best New Digital Bank Vietnam 2022” (Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam) do Global Banking & Finance Review Magazine trao tặng.

Cake đã giành được hai giải thưởng quốc tế danh giá
Cake đã giành được hai giải thưởng quốc tế danh giá

Cake tăng lãi suất tiết kiệm lên 7,7%

Bắt đầu từ ngày 15/8/2022, Cake by VPBank cập nhật bảng lãi suất khi gửi TIỀN GỬI CÓ KỲ HẠN (hay mở sổ tiết kiệm online trên ứng dụng Ngân hàng số Cake). Mức lãi suất gửi tiết kiệm tại Cake nằm trong top thị trường, với kỳ hạn 1 tháng cao nhất là 3,8%; 12 tháng lên tới 7,5% và 36 tháng lên tới 7,7%/năm.

Chi tiết lãi suất tiết kiệm tại Cake: CẬP NHẬT LÃI SUẤT TIỀN GỬI CÓ KỲ HẠN TỪ 15/8/2022 - Cake.vn

Ngân hàng số Cake by VPBank cán mốc 2 triệu người dùng

Chi tiết lãi suất tiết kiệm tại Cake

Về Ngân hàng số Cake by VPBank

Ngân hàng số Cake được ra mắt vào tháng 01 năm 2021, được xem như một giải pháp mới về ngân hàng điện tử tại Việt Nam. Cake là sự hợp tác giữa Công ty TNHH beFinancial (một thành viên của Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển nền tảng đa dịch vụ Be) và VPBank - một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam.

Ngân hàng số Cake cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, cho phép người tiêu dùng thực hiện mọi giao dịch như mở tài khoản ngân hàng, gửi và nhận tiền, tiết kiệm, đầu tư, vay tiêu dùn,… mà không cần đến phòng giao dịch. Cake khai thác các công nghệ tài chính đột phá cho phép khách hàng mở tài khoản chỉ trong 2 phút bằng tài khoản di động, và hệ thống định danh khách hàng điện tử (eKYC) giúp khách hàng giải quyết các hợp đồng bằng chữ ký số của họ. Ngân hàng số Cake cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam cấp cho VPBank.

Nguyên Trần
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chuyển khoản không phí - Tiền đầy trong ví cùng SHB

Chuyển khoản không phí - Tiền đầy trong ví cùng SHB

TTTĐ - Nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ tài chính tiện nghi, vượt trội, từ 3/10, SHB ưu đãi miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trọn đời dành cho khách hàng cá nhân trên SHB Mobile. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến ngay tại app SHB Mobile mà không cần tới quầy giao dịch.
Tin khác
[Xem thêm]
Đón đầu xu thế số hóa, Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với nhiều quyền lợi tối ưu

Đón đầu xu thế số hóa, Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với nhiều quyền lợi tối ưu

TTTĐ - Ngày 3-10, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-EASY365. Đúng như tên gọi, khách hàng không chỉ dễ dàng tiếp cận PRU-EASY365 thông qua các nền tảng số, mà còn có thể linh hoạt chi trả phí chỉ với 55 ngàn đồng/tháng, với các quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro do tai nạn và 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến chỉ trong một sản phẩm.
Hơn 600 người tham dự giải chạy AEON Ekiden tại TP Hồ Chí Minh

Hơn 600 người tham dự giải chạy AEON Ekiden tại TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Chuỗi sự kiện cộng đồng của AEON Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập - AEON Ekiden vừa diễn ra chặng cuối tại AEON Tân Phú ngày 2/10. Sự kiện gồm Giải chạy “Cung đường tiếp sức - Cả nhà cùng vui” và ngày hội Văn hoá Việt - Nhật được tổ chức lần lượt tại Hà Nội, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, mang đến những trải nghiệm gắn kết ý nghĩa cho hàng nghìn gia đình và khách hàng địa phương.
CT Group chung tay nâng chất lượng sống cho người cao tuổi

CT Group chung tay nâng chất lượng sống cho người cao tuổi

TTTĐ - Sáng 30/9/2022, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại… giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.
Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

TTTĐ - Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội, với tổng diện tích khu vực sản xuất mở rộng lên đến 16,000 m2. Kế hoạch mở rộng nhà máy này được kỳ vọng sẽ tạo thêm ít nhất 200 việc làm mới trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao.
Xem phiên bản di động