Thứ bảy 10/06/2023 18:26 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Ngân hàng UOB Việt Nam và Vietnam Airlines trở thành đối tác chiến lược

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngân hàng UOB Việt Nam vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Vietnam Airlines, hãng hàng không hàng đầu quốc gia và là thành viên của Liên minh hàng không SkyTeam. Thỏa thuận này nhằm mang đến cho chủ thẻ tín dụng của Ngân hàng UOB Việt Nam và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines nhiều lợi ích tuyệt vời và các ưu đãi đặc quyền khi du lịch.

UOB khởi động cuộc thi nghệ thuật "UOB Painting of the Year" tại Việt Nam UOB mua lại mảng ngân hàng tiêu dùng của Citigroup tại ASEAN Vietnam Airlines Group tăng cường bay nội địa và quốc tế cho mùa hè 2023 Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng giữa Hà Nội và Mumbai (Ấn Độ)

Là ngân hàng có mạng lưới dịch vụ ngân hàng tiêu dùng lớn nhất ASEAN và là nhà phát hành thẻ hàng đầu trong khu vực, UOB đặt mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi bằng cách cung cấp các gói ưu đãi và chương trình điểm thưởng phù hợp cho mọi phong cách sống, cũng như các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của họ.

Ngân hàng đã liên tục mở rộng hệ sinh thái đối tác của mình bằng cách hợp tác với các thương hiệu lớn tại địa phương cũng như toàn cầu nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất phù hợp với sở thích và mong muốn của họ.

Ngân hàng UOB Việt Nam và Vietnam Airlines trở thành đối tác chiến lược

Tại Việt Nam, UOB tập trung mạnh mẽ vào việc thiết lập quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu trong các lĩnh chính là du lịch, ăn uống và bán lẻ, bao gồm: Lazada, Shopee, Starbucks, CGV, Be, GrabFood và những nhà hàng cao cấp… để mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Trong lĩnh vực du lịch, Vietnam Airlines là một trong những đối tác chiến lược chính của chúng tôi.

Ông Paul Kim, Giám đốc Khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Ngân hàng UOB Việt Nam, chia sẻ: "Tại Ngân hàng UOB Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi là trở thành ngân hàng được khách hàng lựa chọn bằng cách đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Sự hợp tác của chúng tôi với Vietnam Airlines đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chúng tôi mở rộng hệ sinh thái đối tác của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Sự hợp tác này cũng phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh và mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, từ đó định vị chúng tôi là ngân hàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Việt Nam. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm du lịch và tạo ra nhiều giá trị tuyệt vời hơn cho các khách hàng của mình”.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Ngân hàng UOB Việt Nam để cùng nâng cao trải nghiệm du lịch cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng của cả hai bên khi lựa chọn du lịch cùng Vietnam Airlines cũng như chi tiêu với thẻ tín dụng của UOB.

Vietnam Airlines và Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới để mang đến nhiều sản phẩm hợp tác hấp dẫn với nhiều quyền lợi và ưu đãi hơn cho khách hàng”, ông Nguyễn Sỹ Thành, Giám đốc Bông Sen Vàng, Vietnam Airlines cho biết.

Ông Paul Kim, Giám đốc Khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Ngân hàng UOB Việt Nam
Ông Paul Kim, Giám đốc Khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Ngân hàng UOB Việt Nam

Theo dự báo của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đến cuối năm 2022, thị trường hàng không nội địa Việt Nam phục hồi hoàn toàn, tăng trưởng mạnh so với giai đoạn năm 2019. Thị trường quốc tế đang phục hồi dần và tăng trưởng tốt, dự báo sẽ đạt mức của năm 2019 vào cuối năm 2023.

Dự báo tổng thị trường vận tải hàng không Việt Nam năm 2023 sẽ đạt xấp xỉ 80 triệu lượt hành khách, tăng lần lượt 45,4% so với năm 2022 và tăng xấp xỉ 1% so với cùng kỳ trước dịch COVID-19

Cũng trong hai tháng đầu năm 2023, các hãng hàng không Việt Nam đã vận chuyển 9,8 triệu lượt hành khách. Như vậy, tăng 91,9% so với cùng kỳ năm 2022, trong đó khách du lịch nội địa đạt 7,4 triệu lượt người, tăng 48,0% so với cùng kỳ năm 2022; Khách quốc tế đạt 2,4 triệu lượt, tăng 2,333,4% so với cùng kỳ năm 2022.

Mùa hè đang đến gần, dự báo nhu cầu du lịch nước ngoài sẽ tiếp tục tăng cao trong mùa cao điểm này khi ngành du lịch nước ngoài mới bắt đầu phục hồi một vài tháng sau đại dịch.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này với Vietnam Airlines, Ngân hàng UOB Việt Nam nhắm đến việc nắm bắt nhu cầu du lịch trong nước và xuyên biên giới ngày càng tăng, đặc biệt là trong mùa hè sắp tới.

Chủ thẻ tín dụng của UOB và hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines có thể được hưởng hàng loạt lợi ích và đặc quyền trong lần quan hệ hợp tác này của hai bên.

Từ nay cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2023, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được miễn phí gia nhập và phí thường niên trong năm đầu tiên, cũng như các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mở thẻ tín dụng do UOB phát hành thông qua sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và Ngân hàng UOB Việt Nam.

Hội viên Bông Sen Vàng ở các hạng Triệu Dặm, Bạch Kim, Vàng, Titan có thể nhận lên tới 15.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng, tương đương với một chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đến Đà Nẵng hoặc TP Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, khi có chi tiêu tối thiểu 8 triệu đồng trong 60 ngày đầu tiên kể từ ngày thẻ được phê duyệt thành công.

Các yêu cầu về giấy tờ đối với các hội viên từ hạng Titan cũng đã được tối giản, chỉ cần cung cấp căn cước công dân và thẻ hội viên Bông Sen Vàng khi đăng ký mở thẻ tín dụng của UOB.

Theo quan hệ đối tác này, chủ thẻ PremierMiles phát hành bởi Ngân hàng UOB có thể chuyển đổi dặm thưởng từ Ngân hàng sang dặm Bông Sen Vàng một cách đơn giản. Dặm thưởng có thể được sử dụng để quy đổi các chuyến bay của Vietnam Airlines và hội viên Skyteam, cũng như các dịch vụ và điểm thưởng trong hệ sinh thái rộng lớn của chương trình Bông Sen Vàng.

Đặc biệt, chủ thẻ PremierMiles phát hành bởi Ngân hàng UOB có thể tích lũy 1 dặm cho mỗi chi tiêu giá trị 25.000 VND. Như một món quà tri ân, họ có thể được nhận thêm tới 15.000 dặm thưởng và 8 lần sử dụng phòng chờ miễn phí tại sân bay mỗi năm, cả trong nước và quốc tế thông qua thẻ hội viên Priority Pass.

Đức Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vietbank trao thưởng ô tô, xe máy SH cho khách hàng

Vietbank trao thưởng ô tô, xe máy SH cho khách hàng

TTTĐ - Ngày 9/6/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) tổ chức trao thưởng giải đặc biệt là xe ô tô Honda City 1.5GS cho khách hàng Ngô Ngọc Bình, giao dịch tại Vietbank Đà Nẵng, là người trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi "Vietbank - 16 năm đồng hành và tri ân". Ngoài ra, 99 khách hàng may mắn khác của chương trình cũng được nhận thưởng tại các chi nhánh của Vietbank trên toàn quốc.
Tin khác
[Xem thêm]
VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới”

VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới”

TTTĐ - Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập, VietinBank chính thức khởi động sân chơi mới - giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới” từ ngày 15/6/2023. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp nâng cao sức khỏe, đồng thời thông qua giải chạy, VietinBank cũng thể hiện mong muốn đồng hành cùng người tham gia đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.
PVFCCo vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023

PVFCCo vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023

TTTĐ - Theo thông tin về “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023 mà Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố ngày 5/6, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) đã vinh dự lần thứ 7 lọt vào Top danh hiệu uy tín này.
Xem phiên bản di động