Ngày 29/9, trao thưởng 2 giải báo chí của TP Hà Nội lần thứ III

Thời sự -

TTTĐ - Ngày 29/9, tại Thành ủy Hà Nội (số 9 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm) sẽ diễn ra Lễ trao thưởng 2 giải báo chí của thành phố Hà Nội lần thứ III-năm 2020. Sự kiện nhằm ghi nhận, tôn vinh sự đóng góp của các phóng viên, nhà báo, cơ quan báo chí.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô giành giải Ba giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn 140 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo Giải báo chí quốc gia Giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn năm 2020 Ngày 4/10, Hà Nội sẽ trao giải thưởng báo chí về xây dựng Đảng và phát triển văn hoá

Theo Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, để nâng cao chất lượng tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, Hà Nội đã phát động và ban hành Kế hoạch số 185-KH/TU và Kế hoạch số 186-KH/TU ngày 26/3/2020 về tổ chức Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội; Giải Báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ III - năm 2020.

Lễ trao thưởng 2 giải báo chí TP Hà Nội lần III - năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 29/9 (Ảnh minh họa)
Lễ trao thưởng 2 giải báo chí TP Hà Nội lần III - năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 29/9 (Ảnh minh họa)

Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội lần thứ III - năm 2020 là giải thưởng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội trên các mặt: chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng... được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình).

Giải Báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ III - năm 2020 là giải thưởng trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh được đăng trên các loại hình báo chí đã được cấp phép được đăng: Báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí.

Sau 1 năm tổ chức, triển khai thực hiện, 2 giải báo chí của thành phố đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội với các tác phẩm dự thi phong phú, đa dạng, phản ánh sinh động, sâu sắc về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh. Nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc đã được lựa chọn trao thưởng.

Lễ trao thưởng 2 giải báo chí của thành phố là một trong những hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII.

Tú Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chính phủ đề nghị chưa tăng lương cho công chức trong năm 2021

Chính phủ đề nghị chưa tăng lương cho công chức trong năm 2021

TTTĐ - Báo cáo trước Quốc hội chiều 20/10 về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2020, dự toán ngân sách Nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2021; Tình hình thực hiện kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia 2016-2020 và định hướng kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia 2021-2025, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết, Chính phủ đề nghị, trong năm 2021, chưa thực hiện điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,49 triệu đồng lên 1,6 triệu đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 2020 là năm thành công với những kết quả, thành tích đặc biệt

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 2020 là năm thành công với những kết quả, thành tích đặc biệt

TTTĐ - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Năm 2020 cũng là năm thành công của nước ta với những kết quả, thành tích đặc biệt hơn so với các năm trước. Niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước không ngừng được củng cố và nâng cao; Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nhận định, đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay.
Xem phiên bản di động