“Ngày Chủ nhật xanh” ra quân bóc xóa quảng cáo, làm đẹp các tuyến phố

Instant Article (Facebook) -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 7/3, Đoàn Thanh niên 4 đơn vị gồm, phường Lý Thái Tổ, Trung tâm Chăm sóc khách hàng, Trung tâm Điều độ hệ thống điện thành phố Hà Nội và Công ty Điện lực Hoàn Kiếm phối hợp tổ chức lễ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”.

Thừa Thiên - Huế tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” khắc phục hậu quả cơn bão số 5 Huế: Hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” Hơn 250 đoàn viên, thanh niên quận Tây Hồ hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Đây là hoạt động thiết thực của các đơn vị thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, tuổi trẻ các đơn vị hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021 với những công trình, phần việc thiết thực hiệu quả, tạo sự lan tỏa rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên và xã hội.

Đoàn viên, thanh niên bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép
Đoàn viên, thanh niên bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép

Theo đó, 4 đơn vị tổ chức tuyên truyền hướng dẫn cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân cài đặt các dịch vụ điện trực tuyến trên cổng “Dịch vụ công quốc gia”, trải nghiệm hệ sinh thái của EVNHANOI và ứng dụng tiện ích “Epoint”.

Đặc biệt, thực hiện chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”, các đội hình thanh niên tình nguyện ra quân đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; Bóc xoá quảng cáo, rao vặt trái phép trên các tủ điện, cột điện trên địa bàn phường.

Tuổi trẻ các đơn vị phối hợp vệ sinh môi trường, làm đẹp các tuyến phố
Tuổi trẻ các đơn vị phối hợp vệ sinh môi trường, làm đẹp các tuyến phố

Tháng Thanh niên năm 2021 có ý nghĩa đặc biệt với sự kiện trọng đại của tổ chức Đoàn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập. Tuổi trẻ các đơn vị hăng hái thi đua, triển khai đăng ký thực hiện nhiều công trình, mô hình, phần việc thiết thực, hiệu quả.

Đoàn viên, thanh niên đẩy mạnh tuyên truyền tới người dân
Đoàn viên, thanh niên đẩy mạnh tuyên truyền tới người dân dịch vụ điện trực tuyến trên cổng “Dịch vụ công quốc gia”

Các hoạt động này sẽ khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; Tạo phong trào thi đua sôi nổi, phát huy tính sáng tạo, vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong xây dựng hệ thống chính trị và tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 90 năm thành lập Đoàn
Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 90 năm thành lập Đoàn

Tháng Thanh niên cũng là dịp để các cơ sở Đoàn tích cực tham mưu với các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại từng đơn vị; Đồng thời, tăng cường hơn nữa công tác bồi dưỡng, đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ, tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao văn hóa đọc cho người Hà Nội

Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao văn hóa đọc cho người Hà Nội

TTTĐ - Ngày Sách Việt Nam 21/4 là ngày hội tôn vinh văn hóa đọc, cổ vũ những người làm sách và khích lệ người đọc sách. Từ trách nhiệm của người làm sách, các nhà xuất bản hướng đến Ngày sách Việt Nam bằng những việc làm cụ thể, với những cuốn sách tâm huyết dành cho độc giả, những hoạt động khuyến đọc, giao lưu gặp gỡ với các tác giả...
Tin khác
[Xem thêm]
Vietnam Airlines là hãng hàng không có website đạt tiêu chuẩn 
bảo mật dữ liệu cao nhất Việt Nam

Vietnam Airlines là hãng hàng không có website đạt tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cao nhất Việt Nam

TTTĐ - Mới đây, website thương mại điện tử của Vietnam Airlines đã chính thức nhận Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard). Đến thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận này.
Xem phiên bản di động