Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020

Khởi nghiệp trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 28/7, tại Hà Nội diễn ra hội thảo “Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020 -Vietnam Business Partnership Matching Day 2020’’. Chương trình được tổ chức bởi Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp V-Startup phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Thiên Lộc.    

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác Ngày hội tuyển dụng trực tuyến: "Điểm chạm" thú vị giữa sinh viên và doanh nghiệp Ngày hội tuyển dụng trực tuyến: Nắm bắt cơ hội - Tỏa sáng tương lai

Ngày hội được tổ chức nhằm hưởng ứng các giải pháp hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 theo Nghị quyết số 35/NQ-CP và Chỉ thị số 26/CT-TTg của Chính phủ.

Chương trình cũng là một hoạt động trong chuỗi nhiệm vụ “Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” thuộc Đề án 844, được tổ chức bởi V-Startup kết hợp cùng Công ty CP Truyền thông Thiên Lộc với sự tham gia của các ban, ngành và chuyên gia kinh tế.

Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020
Hội thảo “Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp" vói sự tham gia của nhiều chuyên gia

Ngày hội được tổ chức nhằm mục đích mang lại cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế hậu cách ly xã hội và đại dịch của Việt Nam, những chính sách hỗ trợ khôi phục nền kinh tế từ Chính phủ, mang đến cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Một mục đích quan trọng khác của hội thảo là mang đến sự kết nối giữa nhà đầu tư với các doanh nghiệp trẻ có những hướng đi mới.

Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020
Đây là cơ hội kết nối nhà đầu tư và doanh nghiệp

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe tham luận với những đóng góp của đại điện các nhà quản lý thuộc ban, bộ, ngành như: Bộ Tư pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, những chuyên gia kinh tế hàng đầu, nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Tham luận của các diễn giả tại hội thảo tập trung làm rõ các vấn đề cấp thiết: Thực trạng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong bối cảnh dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu; Xu hướng kinh tế số trong lĩnh vực văn hóa; Phát triển năng lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các Startup Việt; Đón đầu cơ hội đầu tư từ nhà đầu tư nước ngoài cho doanh nghiệp Việt Nam.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tình yêu với nông nghiệp sạch của chàng kỹ sư 8X

Tình yêu với nông nghiệp sạch của chàng kỹ sư 8X

TTTĐ - Từ một loại dược liệu quý trong dân gian - cây cà gai leo, chàng kỹ sư nông nghiệp 8X Phan Trung Kiên (xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã cho ra đời mô hình khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao tạo ra những sản phẩm sạch hướng đến bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Hành trình trở thành “ông chủ” của ba phòng khám nha khoa

Hành trình trở thành “ông chủ” của ba phòng khám nha khoa

TTTĐ - Luôn tận tâm với từng bệnh nhân, hết lòng với nghề và coi niềm vui của khách hàng khi có được nụ cười tự tin là niềm hạnh phúc của chính mình, bác sĩ chuyên khoa I Trần Trí Đạt, Giám đốc phòng khám nha khoa Vdental với gần 20 năm kinh nghiệm đã mang đến nụ cười, diện mạo mới cho rất nhiều khách hàng mỗi năm. Với xuất phát điểm ban đầu chỉ là một y sĩ răng hàm mặt, giờ đây anh đã trở thành một bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và dần hiện thực hóa ước mơ mang lại cho mỗi người nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn.
Cô gái trẻ từ bỏ sự nghiệp trời Tây để "đem giấc ngủ vàng" về cho người Việt

Cô gái trẻ từ bỏ sự nghiệp trời Tây để "đem giấc ngủ vàng" về cho người Việt

TTTĐ - Hành trình “chinh phục giấc ngủ ngon” của cô nàng 9X là một câu chuyện đầy thú vị về khởi nghiệp với lý do đơn giản nhất là để chính mình “ngủ ngon”. Không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu của bản thân, Thùy Trang còn mang tới tinh thần và động lực cho các “chiến binh” Việt Nam nơi tuyến đầu chống dịch.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động