Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020

Khởi nghiệp -

TTTĐ - Ngày 28/7, tại Hà Nội diễn ra hội thảo “Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp Việt Nam 2020 -Vietnam Business Partnership Matching Day 2020’’. Chương trình được tổ chức bởi Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp V-Startup phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Thiên Lộc.    
Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác Ngày hội tuyển dụng trực tuyến: "Điểm chạm" thú vị giữa sinh viên và doanh nghiệp Ngày hội tuyển dụng trực tuyến: Nắm bắt cơ hội - Tỏa sáng tương lai

Ngày hội được tổ chức nhằm hưởng ứng các giải pháp hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 theo Nghị quyết số 35/NQ-CP và Chỉ thị số 26/CT-TTg của Chính phủ.

Chương trình cũng là một hoạt động trong chuỗi nhiệm vụ “Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” thuộc Đề án 844, được tổ chức bởi V-Startup kết hợp cùng Công ty CP Truyền thông Thiên Lộc với sự tham gia của các ban, ngành và chuyên gia kinh tế.

ngay hoi ket noi doi tac doanh nghiep viet nam 2020
Hội thảo “Ngày hội kết nối đối tác doanh nghiệp" vói sự tham gia của nhiều chuyên gia

Ngày hội được tổ chức nhằm mục đích mang lại cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế hậu cách ly xã hội và đại dịch của Việt Nam, những chính sách hỗ trợ khôi phục nền kinh tế từ Chính phủ, mang đến cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Một mục đích quan trọng khác của hội thảo là mang đến sự kết nối giữa nhà đầu tư với các doanh nghiệp trẻ có những hướng đi mới.

ngay hoi ket noi doi tac doanh nghiep viet nam 2020
Đây là cơ hội kết nối nhà đầu tư và doanh nghiệp

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe tham luận với những đóng góp của đại điện các nhà quản lý thuộc ban, bộ, ngành như: Bộ Tư pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, những chuyên gia kinh tế hàng đầu, nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Tham luận của các diễn giả tại hội thảo tập trung làm rõ các vấn đề cấp thiết: Thực trạng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong bối cảnh dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu; Xu hướng kinh tế số trong lĩnh vực văn hóa; Phát triển năng lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các Startup Việt; Đón đầu cơ hội đầu tư từ nhà đầu tư nước ngoài cho doanh nghiệp Việt Nam.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

y tuong khoi nghiep tu loi ngo

Ý tưởng khởi nghiệp từ… lõi ngô

TTTĐ - Ý tưởng tái chế lõi ngô thành nguồn dinh dưỡng tự nhiên, mang tên Cobtain được khởi xướng và thực hiện bởi 8 bạn trẻ từ 13 - 17 tuổi là học sinh các trường BVIS, Concordia, BIS, Archimedes và Chu Văn An.

Tin khác

[Xem thêm]
grab chinh thuc khoi dong chuong trinh grab ventures ignite

Grab chính thức khởi động chương trình Grab Ventures Ignite

TTTĐ - Ngày 24/7, Grab, siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á, chính thức khởi động Grab Ventures Ignite - chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup giai đoạn đầu (early stage) tại Việt Nam, tập trung vào việc hỗ trợ startup phát triển trong giai đoạn bình thường mới. 
bai hoc thanh cong tu cac startup ky lan tai san francisco

Bài học thành công từ các startup kỳ lân tại San Francisco

TTTĐ - Trong khoảng 10 năm trở lại đây, San Francisco (Mỹ) tạo ra được rất nhiều công ty khởi nghiệp giá trị, startup kỳ lân (công ty có giá trị từ một tỷ USD trở lên). Đây cũng là địa điểm được những nhà sáng lập của Uber, Airbnb, Lyft, Dropbox lựa chọn đặt văn phòng. 
ho tro doanh nghiep khoi nghiep

Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp

TTTĐ.VN- Cục thuế Hà Nội tổ chức tọa đàm bàn giải pháp hỗ trợ DN khởi nghiệp. Theo đó, nhiều giải pháp tích cực đã được cơ quan thuế, Hội tư vấn thuế, Hiệp hội DNVVN Hà Nội và các đại lý thuế, các DN đưa ra và triển khai thực hiện.
Xem phiên bản di động