Ngày hội Livestream đặc sản OCOP Hà Nội: Giải pháp kích cầu mua sắm trong mùa dịch

Kinh tế -
In bài viết

TTTĐ - Vào 9h00 ngày 6/6, Văn phòng Điều phối Chương trình Xây dựng Nông thôn mới Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu Chuyển đổi số ASEAN (ASEAN ACADEMY) tổ chức chương trình Livestream quảng bá và kết nối sản phẩm OCOP Hà Nội.

Sáng chế ra ống hút từ rau, củ, quả bảo vệ môi trường Sở hữu trí tuệ góp phần bảo hộ và nâng cao giá trị sản phẩm OCOP Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo Chương trình OCOP năm 2021 Thúc đẩy chuyển đổi số phát triển du lịch gắn với sản phẩm OCOP

“Ngày hội Livestream đặc sản OCOP Hà Nội” là chương trình đầu tiên tại Việt Nam có ý nghĩa tích cực đối với các chủ thể OCOP trong bối cảnh dịch bệnh. Các chủ thể có cơ hội giới thiệu và bán sản phẩm của mình trực tiếp tới người tiêu dùng, là giải pháp kích cầu thương mại trong thời điểm hiện nay.

Ngày hội Livestream đặc sản OCOP Hà Nội: Giải pháp kích cầu mua sắm trong mùa dịch
Ông Nguyễn Văn Chí, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Hà Nội

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình Livestream quảng bá và kết nối sản phẩm OCOP Hà Nội, ông Nguyễn Văn Chí, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Hà Nội cho biết: Chương trình Livestream quảng bá và kết nối sản phẩm OCOP là giải pháp thiết thực nhằm hỗ trợ các chủ thể OCOP trong sản xuất, kinh doanh, quảng bá các sản phẩm OCOP tiếp cận với công nghệ số và thương mại điện tử, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 nguy cơ và tiềm ẩn diễn biến phức tạp.

“Sự kiện có giá trị và ý nghĩa cho xã hội, hứa hẹn mang lại nhiều câu chuyện thú vị, nhiều sản phẩm hấp dẫn đến công chúng. Là động lực cho các chủ thể OCOP Hà Nội nói riêng và OCOP Việt Nam nói chung nâng cao được kỹ năng tiếp thị, bán sản phẩm trực tuyến bằng hình thức Livestream đến với khách hàng trong kỷ nguyên số”, ông Nguyễn Văn Chí nhấn mạnh.

Ngày hội Livestream đặc sản OCOP Hà Nội: Giải pháp kích cầu mua sắm trong mùa dịch
Chương trình Livestream quảng bá và kết nối sản phẩm OCOP là giải pháp thiết thực nhằm hỗ trợ các chủ thể OCOP trong sản xuất, kinh doanh

Ngày hội Livestream được diễn ra từ 9h00 đến 12h00 ngày 6/06/2021 (Chủ nhật), phát trực tiếp tại 2 kênh: Fanpage OCOP Live và VTC Now, chương trình có sự tham gia của các chủ thể; ngôi sao bán hàng Livestream; MC truyền hình và các đại sứ thương hiệu.

Được biết để chuẩn bị cho sự kiện này, nhiều chủ thể có sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố Hà Nội trong thời gian vừa qua đã chuẩn bị những sản phẩm chất lượng, mẫu mã bao bì bắt mắt và xây dựng nhiều chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để góp phần chia sẻ với đông đảo người tiêu dùng trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại.

Khắc Nam
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

TTTĐ - Một đơn vị thi công giỏi sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp cả về ngoại thất, công năng, kiến trúc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ kiến trúc sư tại Vinavic đã nghiên cứu, thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo để cho ra đời các mẫu nhà đẹp, sang chảnh bậc nhất hiện nay.
Việt Nam hướng tới xây dựng hệ thống lương thực thực phẩm minh bạch, bền vững

Việt Nam hướng tới xây dựng hệ thống lương thực thực phẩm minh bạch, bền vững

TTTĐ - Sáng nay (22/6), Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội thảo tham vấn về phát triển hệ thống lương thực, thực phẩm bền vững khu vực miền Bắc nhằm xác định những lộ trình khả thi để xây dựng hệ thống lương thực thực phẩm bền vững vào năm 2030, phù hợp với 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc.
Xem phiên bản di động