Ngày hội tuyển dụng trực tuyến: Nắm bắt cơ hội - Tỏa sáng tương lai

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ngày mai (18/7), trường Đại học Kinh tế quốc dân sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng trực tuyến. Đây là sự kiện nằm trong Tuần nghề nghiệp mùa hè năm 2020. Ngày hội thu hút nhiều nhà tuyển dụng tham gia hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội cho bạn trẻ...

ngay hoi tuyen dung truc tuyen nam bat co hoi toa sang tuong lai

Ngày hội tuyển dụng trực tuyến hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Bài liên quan

Đẩy mạnh liên kết tuyển dụng lao động giữa các Trung tâm Dịch vụ việc làm

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp khá đa dạng về trình độ

Không nên gửi hồ sơ xin việc như rải tờ rơi

Vì sao sinh viên khó xin được việc làm?

Ngày hội Việc làm NEU Career Expo (NCE) là sự kiện thường niên tại Đại học Kinh tế quốc dân. Giữ tinh thần như các năm trước, trên nền tảng trực tuyến ứng dụng công nghệ 4.0, ngày hội tuyển dụng trực tuyến sẽ diễn ra vào ngày 18/7 với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: Ngân hàng; Tài chính; Sản xuất - Thương mại; Logistics; Kế toán - Kiểm toán; Marketing; Nhân sự; Bảo hiểm; Bất động sản…

Đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ có hiểu biết chuyên sâu hơn về ngành nghề, tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, lắng nghe kinh nghiệm từ những người đi trước.

ngay hoi tuyen dung truc tuyen nam bat co hoi toa sang tuong lai
Sự kiện Ngày hội tuyển dụng trực tuyến sẽ diễn ra vào ngày 18/7

Năm nay, NCE được tổ chức dưới hình thức online thông qua nền tảng career.neu.edu.vn. “Catch Sunlight - Shine Career” (Nắm bắt cơ hội - Tỏa sáng tương lai) là thông điệp mà chương trình muốn gửi tới các bạn sinh viên và cựu sinh viên đang trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp.

Đặc biệt, tham gia các hoạt động bổ ích diễn ra trong ngày hội tuyển dụng, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm xin việc và chuẩn bị kỹ năng khi đi phỏng vấn tìm kiếm việc làm.

Đình Trung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Tin khác

[Xem thêm]
chong dich hieu qua tiep suc mua thi an toan

Chống dịch hiệu quả - Tiếp sức mùa thi an toàn

TTTĐ - Đó là phương châm của tình nguyện viên Thủ đô khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Ngoài cổ vũ tinh thần các thí sinh, tình nguyện viên còn tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hướng dẫn phụ huynh cài đặt ứng dụng Bluezone.
bi thu thanh doan ha noi dong vien tinh nguyen vien tiep suc mua thi

Bí thư Thành đoàn Hà Nội động viên tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi”

TTTĐ - Sáng 9/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đến thăm, tặng quà, động viên Đội hình thanh niên tình nguyện "Tiếp sức mùa" thi tại điểm trường THCS Lê Ngọc Hân (quận Hai Bà Trưng) và THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm).
cong loa tuyen truyen huong dan nhan dan cai dat bluezone

“Cõng loa” tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân cài đặt Bluezone

TTTĐ - “Cõng loa” đến từng ngõ ngách tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tới chợ dân sinh hướng dẫn người dân cài đặt Bluezone (ứng dụng cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19) vào smartphone. Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Đống Đa (Hà Nội) trong “Ngày thứ bảy tình nguyện”.
mang nuoc sach den tuyen dau chong dich covid 19

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch Covid-19

TTTĐ - Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn vừa phối hợp với các đơn vị trao tặng 30 máy lọc nước tới 17 bệnh viện và điểm cách ly tập trung của 5 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19. Đây là hoạt động trong chương trình "Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch".
Xem phiên bản di động