Ngày Thần Tài cúng giờ nào tốt?

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Ngày Thần Tài năm 2021 rơi vào Chủ nhật, ngày 21/2 Dương lịch (tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch). Vậy trong ngày này cúng giờ nào tốt? Bạn đọc có thể tham khảo những khung giờ đẹp trong bài viết dưới đây.

Ngày Thần Tài may mắn, tìm ra chủ nhân máy bay 1 ký vàng của Vietjet Mua gì ngày Thần tài để cả năm phú quý tài lộc? Chênh lệch tăng cao, vàng có bị "thổi giá" trong ngày Thần Tài?

Theo các chuyên gia phong thủy, lễ cúng ngày Thần Tài năm nay nên được tiến hành vào khung giờ buổi sáng. Tốt nhất là vào khung giờ từ 5h – 7h hoặc 11h – 13h.

Cụ thể như sau: 5h - 7h là giờ Kỷ Mão, tức giờ Ngọc Đường hoàng đạo bởi có sự ngự trị của sao Thiếu Vi và sao Thiên Khai. Đây là 2 tinh tú chủ về công danh và phú quý. Giờ Ngọc Đường thích hợp tiến hành cúng lễ cầu tài lộc, kiếm tìm, gây dựng hoặc triển khai sự nghiệp.

11h – 13h là giờ Nhâm Ngọ, tức giờ Tư Mệnh hoàng đạo bởi có sao Nguyệt Tiên và sao Phượng Liễn ngự trị, làm việc quang minh chính đại, hành sự ban ngày thì thuận lợi đại cát. Nếu tiến hành những việc như khai trương, mở hàng, xuất kho, ký kết hợp đồng, hùn vốn đầu tư… đều gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, gia chủ có thể tiến hành cúng vía Thần Tài vào 2 khung giờ: 15h – 17h là khung giờ Giáp Thân, thuộc Thanh Long hoàng đạo, khung của sao Thiên Ất, là giờ vạn sự có thành, thích hợp làm bất cứ công việc gì.

17h – 19h là giờ Ất Dậu, thuộc Minh Đường hoàng đạo. Khung giờ này có sao ngự trị là Minh Phổ và Quý Nhân, giờ này thích hợp đi cầu người giúp đỡ sẽ thành.

5h – 7h hoặc 11h – 13h là giờ cúng Thần Tài tốt nhất năm 2021
5h – 7h hoặc 11h – 13h là giờ cúng Thần Tài tốt nhất năm 2021

Ngoài những khung giờ đẹp trên, mọi người cũng nên tránh cúng Thần Tài vào những khung giờ xấu.

Cụ thể: 3h - 5h là giờ Mậu Dần, thuộc Bạch Hổ hắc đạo. Khung giờ xấu, hành sự dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn, sự cố bất ngờ hay họa huyết quang.

7h - 9h là giờ Canh Thìn, thuộc Thiên Lao hắc đạo. Hành sự dễ vướng chuyện chẳng lành, dễ sinh thị phi, cãi cọ, nghiêm trọng liên quan kiện tụng pháp luật.

9h - 11h là giờ Tân Tỵ, thuộc Nguyên Vũ hắc đạo. Giờ bất lợi cho cầu danh lợi, dễ gặp rắc rối thị phi, làm ăn bất thuận, bị hao tài tốn của nặng nề.

13h - 15h là giờ Quý Mùi, thuộc Câu Trận hắc đạo. Xuất hành bất lợi, đi xa dễ gặp chuyện chẳng lành, có người ngăn cản.

19h - 21h là giờ Bính Tuất, thuộc Thiên Hình hắc đạo. Đi lại dễ gặp chuyện bất trắc, đề phòng thương tật tay chân. Ngoài ra, đề phòng tranh cãi, động thủ, kiện cáo pháp luật.

21h - 23h là giờ Đinh Hợi, thuộc Chu Tước hắc đạo. Hành sự bất lợi, dễ gặp chuyện không lành, có người ngăn cản, xui xẻo ập đến bất ngờ.

Hy vọng với các thông tin trên bạn đọc đã lựa chọn được giờ cúng Thần Tài phù hợp để cả năm làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Ánh Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ra mắt tác phẩm "Sử ký" của Tư Mã Thiên

Ra mắt tác phẩm "Sử ký" của Tư Mã Thiên

TTTĐ - Tác phẩm “Sử Ký” là công trình sử học lớn nhất của Trung Quốc và là một trong những quyển sử nổi tiếng nhất của thế giới được biên soạn bởi đại sử gia Tư Mã Thiên thời Tây Hán. Do đây là một tác phẩm khó với dung lượng đồ sộ nên Omega+ chỉ lựa chọn dịch trọn vẹn những chương tiêu biểu nhất và lược bớt những đoạn ít quan trọng đối với văn học, với sự góp ý của dịch giả Phan Duy Tiếp.
Tin khác
[Xem thêm]
Lên Sa Pa ngắm mai anh đào Nhật Bản đẹp tựa chốn Phù Tang

Lên Sa Pa ngắm mai anh đào Nhật Bản đẹp tựa chốn Phù Tang

TTTĐ - Hơn 200 gốc anh đào Nhật Bản, 100 gốc đào Himalaya cùng 200 gốc đào rừng Hoàng Liên đang bung nở rực rỡ tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend, tạo nên một khung cảnh mãn nhãn, đẹp tựa chốn Phù Tang, biến nơi đây thành chốn du xuân hấp dẫn khó cưỡng dịp đầu năm.
Bài 2: Tạo những nguồn động lực bằng giá trị thực chất

Bài 2: Tạo những nguồn động lực bằng giá trị thực chất

TTTĐ - Sự quan tâm, lo lắng, xắn tay vào việc của chính quyền và mọi tầng lớp Nhân dân Hà Nội không chỉ là nguồn động viên tinh thần to lớn đến các địa phương trong cả nước mà còn bằng những giá trị vật chất cụ thể, góp phần giúp họ vượt qua khó khăn. Dù vẫn còn rất nhiều bộn bề lo toan nhưng chính vì thế, Hà Nội càng xứng danh là trái tim thiêng liêng của Tổ quốc, vừa thúc đẩy nội tại các cá nhân, đơn vị cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.
Xem phiên bản di động