×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Nghi án xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy: Đình chỉ công tác tài xế để phục vụ điều tra

Tin tức ANTT | Thứ hai, 06/05/2019 13:57 (GMT+7)
Nghi án xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy: Đình chỉ công tác tài xế để phục vụ điều tra

Nghi án chiếc xe biển xanh gây tai nạn trên đường Nguyễn Xiển rồi bỏ chạy

TTTĐ - Ngày 6/5, người phát ngôn Bộ Công an cho biết, tài xế điều khiển xe ô tô biển xanh 80A nghi gây tai nạn trên đường Nguyễn Xiển rồi bỏ chạy đã bị đình chỉ để phục vụ cho công tác điều tra.

Bài liên quan

Liên quan đến vụ việc xe biển xanh BKS 80A-116.99 nghi gây tai nạn trên đường Nguyễn Xiển rồi bỏ chạy đêm ngày 4/5, Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an cho biết, hiện lái xe đã bị chỉ công tác để phục vụ cho công tác điều tra.

“Hiện chúng tôi đã đình chỉ đối với lái xe và giao cho công an quận Hoàng Mai xử lý đúng theo quy định của pháp luật, sau đó sẽ công bố cụ thể”, Trung tướng Quang thông tin.

Khi được hỏi "chiếc xe biển xanh BKS 80A – 116.99 thuộc của đơn vị nào?", Trung tướng Lương Tam Quang nói: “Tất cả các xe của chúng tôi đều đăng ký ở Tổng cục Cảnh sát nhưng về sau Tổng cục này đã giải thể”.

Trước đó, vào đêm ngày 4/5, thông tin từ Đội CSGT số 14 Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công quận Hoàng Mai khám nghiệm hiện trường vụ một chiếc xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 20h30 tối cùng ngày, tại trước cửa số nhà 775 Nguyễn Xiển thuộc địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội). Sau khi va chạm khiến người đàn ông điều khiển chiếc xe máy ngã xuống đường, bất tỉnh tại chỗ, chiếc xe ô tô biển xanh không dừng lại cấp cứu người bị nạn mà tăng ga bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Nạn nhân được xác định là ông Ngô Văn Phương (SN 1966 làm nghề lái xe ôm). Ông Phương sau đó đã được đưa đi cấp cứ tại Bệnh viện 103. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thành Long
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...