Thứ bảy 30/09/2023 09:39 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Ngôi làng vui vẻ: Món quà đặc biệt dành cho các bé và gia đình

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Bắt đầu từ ngày 5/6 tới đây, một chương trình dành cho các bé và gia đình sẽ phát sóng 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 với tên gọi “Ngôi làng vui vẻ”.

Sạc hứng khởi nhân ngày của bé giữa “công viên” trò chơi tại các trung tâm thương mại Những cạm bẫy của mạng xã hội đối với trẻ em Nutifood tặng ngàn phần quà tới trẻ em nghèo dịp 1/6 Huyện Đan Phượng phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Mùa hè này, một chương trình dành cho trẻ em sẽ lên sóng kênh VTV3 từ ngày 5/6/2023 với tên gọi Ngôi làng vui vẻ. Những chủ đề về mùa hè và các trò chơi mùa hè sẽ xuất hiện trong các số đầu tiên. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả không gian giải trí vui vẻ gắn liền với yếu tố giáo dục, được thiết kế dựa trên các nghiên cứu về tâm lý tiếp nhận và đặc điểm tâm sinh lý của trẻ em ở độ tuổi mầm non.

Ngôi làng vui vẻ: Món quà đặc biệt dành cho các bé và gia đình
Chị Chim Sâu và bạn Bánh bao ở Nhà Đậu

Ngôi làng vui vẻ là một vùng đất nằm ở ngay chân một cầu vồng khổng lồ lơ lửng gần thác nước và bao quanh là núi non. Các cư dân sống ở ngôi làng này rất đa dạng, thú vị và thân thiện với các bạn nhỏ. Hàng ngày các nhân vật trong mỗi ngôi nhà sẽ mang đến cho các em nhỏ và cả gia đình một trò chơi gắn kết để cả nhà cùng xem và cùng tương tác với nhau.

Trong ngôi làng vui vẻ có 5 ngôi nhà với tên gọi Nhà Cây, Nhà Bánh, Nhà Đậu, Nhà Mây và Nhà Nấm. Mỗi ngày, khi ghé thăm Ngôi làng vui vẻ, các bé và bố mẹ sẽ có một khoảng thời gian cùng nhau vui chơi, cùng biết thêm những điều mới mẻ thông qua các câu chuyện thú vị và trò chơi tương tác hấp dẫn trên truyền hình.

Ngôi làng vui vẻ: Món quà đặc biệt dành cho các bé và gia đình
Meo Meo và Nana ở Nhà Nấm

Ngôi làng vui vẻ với các bạn trẻ nhỏ là âm nhạc vui nhộn, những câu chuyện hấp dẫn và trò chơi cho cả gia đình, với bố mẹ, là những khoảng thời gian chất lượng bên con. Lựa chọn những chủ đề thiết thực, gần gũi cùng cách thể hiện sinh động, lôi cuốn – chương trình sẽ mang đến cho khán giả nhỏ tuổi không gian giải trí vui vẻ gắn liền với yếu tố giáo dục, được thiết kế dựa trên các nghiên cứu về tâm lý tiếp nhận và đặc điểm tâm sinh lý của trẻ em ở độ tuổi mầm non.

Trong đời sống hiện nay, mặc dù ở gần nhau, trong một ngôi nhà, nhưng nhiều khi người lớn vẫn “biến mất” đối với các em bé. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Được gắn kết và chơi cùng cha mẹ hay người lớn chăm sóc mình là món quà mà mỗi em bé yêu thích nhất, đặc biệt là những em bé ở độ tuổi mầm non.

Ngôi làng vui vẻ: Món quà đặc biệt dành cho các bé và gia đình

Chương trình dành cho trẻ em Ngôi làng vui vẻ sẽ lên sóng kênh VTV3 từ ngày 5/6

Chính vì thế, Ngôi làng vui vẻ được thiết kế để cung cấp cho bố mẹ những trò chơi tương tác, những nội dung giáo dục giải trí gần gũi, giúp các bé yêu thích việc khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống và giúp bố mẹ yêu thích hành trình vui học cùng con mỗi ngày.

Huyền Thanh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đoàn Thị Phương Tâm nhận “tin vui” sau khi giành Á hậu Nhân ái Việt Nam 2023

Đoàn Thị Phương Tâm nhận “tin vui” sau khi giành Á hậu Nhân ái Việt Nam 2023

TTTĐ - Trong đêm chung kết Miss Petite Vietnam - Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 Đoàn Thị Phương Tâm đã có màn thể hiện ấn tượng và giành ngôi Á hậu 2 chung cuộc. Cô sinh năm 2001, sở hữu chiều cao 1,58m và số đo ba vòng 85-57-90cm. Phương Tâm đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh và Marketing quốc tế tại Trường Taylor University ở Malaysia.
Tin khác
[Xem thêm]
Á hậu Bích Ngọc ra mắt cuốn sách học tiếng Trung

Á hậu Bích Ngọc ra mắt cuốn sách học tiếng Trung

TTTĐ - Á hậu Bích Ngọc vừa cho ra mắt hai cuốn sách về bí quyết học tiếng Trung Quốc “Giao tiếp 7 ngày” và “Thương hiệu cá nhân - thành trì bền vững”. Đây đều là những hai tác phẩm cô viết dựa trên việc đúc rút kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập và giảng dạy.
Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc khai mạc ngày 7/9

Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc khai mạc ngày 7/9

TTTĐ - Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 7/9 tại Công viên Biển Đông (TP Đà Nẵng). Lễ hội có các hoạt động nổi bật như: diễu hành, biểu diễn nhạc cụ truyền thống; cuộc thi làm món ăn Việt Nam - Hàn Quốc…
Kon Tum: Lễ hội Mường trên vùng đất Tây Nguyên

Kon Tum: Lễ hội Mường trên vùng đất Tây Nguyên

TTTĐ – Chiều 31/8, tại sân Văn hóa thôn Hào Lý, xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) diễn ra Hội làng Mường hướng tới mục tiêu “Bảo tồn, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Mường” năm 2023.
Xem phiên bản di động