Ngồi nhà giao dịch, nhận “mưa” ưu đãi từ Open Banking của Nam A Bank

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi sự lây lan của dịch Covid-19, cũng như đẩy mạnh chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, góp phần vào sự phát triển bền vững quốc gia, Nam A Bank triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi thông qua ứng dụng Open Banking.

Cùng Nam A Bank gửi tiết kiệm online, vừa nhanh vừa sinh lời Thẻ tín dụng phi vật lý mới ra mắt của Nam A Bank đáp ứng xu hướng của thời đại 4.0 Lợi nhuận trước thuế Nam A Bank năm 2020 vượt 1.000 tỷ đồng
Nhân viên Nam A Bank hướng dẫn khách hàng sử dụng ứng dụng Open Banking
Nhân viên Nam A Bank hướng dẫn khách hàng sử dụng ứng dụng Open Banking

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Nam A Bank dành tặng 5.000.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên có phát sinh giao dịch Tặng quà trên Open Banking thành công trong ngày 1/6/2021 (mỗi khách hàng 50.000 đồng). Khách hàng có thể tùy chọn số tiền mang ý nghĩa may mắn như 66.666, 88.888; Gửi thiệp điện tử, lời chúc và tiền đến 5 người nhận trong cùng một giao dịch… với thao tác đơn giản, bảo mật, nhanh chóng. Nam A Bank sẽ hoàn toàn miễn phí các giao dịch này.

Song song đó, Nam A Bank triển khai chương trình “Số dễ nhớ - Sống dễ dàng dành cho tất cả khách hàng giao dịch qua Open Banking mong muốn sở hữu tài khoản số đẹp theo yêu cầu như: Số tài khoản theo số điện thoại, theo số căn cước công dân hoặc có 6 số đuôi tùy chọn theo số có ý nghĩa phát tài/phát lộc... Tài khoản số đẹp không chỉ giúp khách hàng dễ nhớ mà còn thể hiện đẳng cấp, phong cách cũng như mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc của người dùng.

Đồng thời, từ nay đến hết ngày 31/12/2021, khách hàng cá nhân là chủ thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank (bao gồm khách hàng hiện hữu và khách hàng mới) sẽ nhận “mưa” ưu đãi khi mua sắm tại website thương mại điện tử Tiki. Đơn cử: Giảm 500.000 đồng cho đơn hàng tối thiểu 5 triệu đồng trên TikiPro (áp dụng cho 140 đơn hàng đầu tiên); Giảm 200.000 đồng cho đơn hàng tối thiểu 1 triệu đồng vào thứ 6 hàng tuần (áp dụng cho 50 lượt đầu tiên vào mỗi ngày, mỗi chủ thẻ được hưởng ưu đãi tối đa 1 lần/tuần).

Ngoài hàng loạt chương trình ưu đãi khi mua sắm tại Tiki, sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank với công nghệ Chip EMV, 3D Secure tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, khách hàng còn được hưởng những đặc quyền riêng như miễn phí thường niên, “chi tiêu trước, trả tiền sau”, miễn lãi đến 55 ngày cùng hàng loạt ưu đãi khi mua sắm, giftcard…

Đại diện Nam A Bank cho biết:“Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc Ngân hàng kịp thời “tung” những ưu đãi đặc biệt này cũng là một trong những hình thức khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi, 24/7, hạn chế mua sắm tại chỗ đông người”.

Xu hướng giao dịch không tiền mặt thời điểm này lại tiếp tục khẳng định sự ưu việt bởi ngoài tiện ích và hạn chế rủi ro chính từ giao dịch tiền mặt, còn giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trong lúc đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Việc khuyến khích khách hàng giao dịch online thông qua các chương trình ưu đãi cũng là một trong những minh chứng cho thấy Nam A Bank đang nỗ lực đóng góp cùng cộng đồng trong việc hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19.

N.P
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

TTTĐ - Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit", với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2021 đến hết ngày 1/8/2021 trên trang www.hevuihomecredit.com .
Xem phiên bản di động