Người cha thú tính đánh con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn xương sọ
Cảnh sát cho đối tượng Trần Hoài Nam thực nghiệm lại hành vi đánh con bằng mắc áo được cuốn lại thành roi

Ngày 7/12, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú phường Nghĩa Đô) về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi là bé Trần Gia Kh. trong thời gian dài.

Tại cơ quan công an, đối tượng Trần Hoài Nam khai nhận do con trai quá nghịch ngợm dù được nhắc nhở nhiều lần. Do bực tức lâu ngày nên đã đánh đập con trong thời gian dài khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não.

Tinh thần bé Gia Kh hoảng sợ sau những trận đòn thừa sống thiếu chết của người cha

Trước đó, ngay sau khi nhận được tin trình báo, trong tối 6/12, Công an phường Nghĩa Đô, Công an quận Cầu Giấy đã dẫn giải đối tượng này về khu nhà trọ ở trong ngõ đường Lạc Long Quân để thực nghiệm hiện trường. Khi xem những gì đối tượng đã hành hạ con trai ruột của mình những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nam cho biết, do cháu Gia Kh. quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ; Mẹ kế sắc thuốc uống, cháu cho đất vào trong ấm thuốc… dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu Gia Kh. vẫn tái diễn các hành vi tương tự. Và do dồn nén lâu ngày nên mới dẫn đến các hành động trên.

Để “dạy bảo” con, đối tượng này đã sử dung nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Ban đầu đối tượng bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập Khi cháu bé sợ hãi đứng dậy, đối tượng bắt cháu đứng sát tường và tiếp tục bạo hành. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam còn lôi con vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để đánh đập.

Trước đó, tối 5/12, cháu Trần Gia Kh. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý.

Người thân của cháu Gia Kh. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Theo lời kể của cháu Gia Kh, thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh. Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục mời người mẹ kế để làm rõ những hành vi liên quan đến bé trai này đồng thời đưa bé đi Bệnh viện giám định thương tật.


Thành Long
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899