“Người cũ” của CLB Hà Nội chê cầu thủ Việt Nam yếu đuối

Thể thao -

TTTĐ - Dù mới chỉ có hơn 1 tháng làm việc với chức danh Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của CLB Hà Nội, ông Daniel Enriquez cho rằng đã nhận ra nhiều điểm yếu của cầu thủ Việt Nam.

nguoi cu cua clb ha noi che cau thu viet nam yeu duoi

GĐKT Enriquez ra đi sau hơn 1 tháng làm việc tại đội bóng Thủ đô.

Bài liên quan

V-league 2020: CLB Hà Nội thảm bại, Than Quảng Ninh có chiến thắng đầu tay

Duy Mạnh nghỉ thi đấu 9 tháng, hết cửa dự AFF Cup 2020

CLB Hà Nội đón tin xấu về chấn thương của Đình Trọng

Đầu mùa giải V-League 2020, CLB Hà Nội đã mang về hai chuyên gia nước ngoài ông Daniel Enriquez - GĐKT và ông Nicolas Gandini - HLV thể lực, với mục tiêu nâng cao trình độ cho đội bóng.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cả 2 chuyên gia này đều đã chấm dứt công việc tại CLB do những bất đồng trong quá trình làm việc.

Cựu GĐKT của CLB Hà Nội, ông Daniel Enriquez mới đây đã có những chia sẻ đặc biệt về giai đoạn làm việc với đội bóng Thủ đô.

"Tôi được CLB Hà Nội chiêu mộ, đó là đội bóng mạnh nhất Việt Nam và có thể là cả khu vực 10 quốc gia tại Đông Nam Á. Tuy nhiên trên góc nhìn thể thao, mọi thứ không kỳ vọng", ông Enrique chia sẻ.

Đáng chú ý, cựu GĐKT của CLB Hà Nội khẳng định cầu thủ Việt Nam có tố chất, nhưng lại không đủ chăm chỉ và nỗ lực: "Tại Việt Nam, các cầu thủ có thân hình mảnh mai và rất nhanh nhẹn, nhưng lại chẳng hề nỗ lực tập luyện. Họ không bao giờ bước chân vào phòng gym, nên không có sức mạnh, không có năng lượng

nguoi cu cua clb ha noi che cau thu viet nam yeu duoi
Theo ông Enriquez, các cầu thủ Việt Nam có thân hình mảnh mai và rất nhanh nhẹn, nhưng lại chẳng hề nỗ lực tập luyện.

Bên cạnh đó, ông Daniel Enriquez cũng chia sẻ về lý do ông rời khỏi CLB Hà Nội: "Chẳng có HLV phụ trách chuyên môn ở CLB. Có một số trợ lý kỹ thuật, nhưng họ đều không phải những HLV làm công việc chuyên biệt".

Ông Enriquez đã tìm kiếm sự trợ giúp từ chủ tịch và ông chủ đội bóng, song cả hai "không muốn xung đột với HLV, cầu thủ hay các nhân sự khác ở CLB".

"Họ yêu cầu tôi phải tự sắp xếp với HLV, họ không muốn can thiệp". - Ông Enriquez chia sẻ.

Ông Enriquez sau đó đã nói lời chia tay công việc tại CLB Hà Nội. Chuyên gia người Uruguay đã có thời gian tới Thái Lan du lịch trước khi quay trở lại Việt Nam. Giờ đây ông đang được cách ly sau khi trở lại quê nhà.

Thanh Thắng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động