Thứ bảy 10/06/2023 18:31 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Người dân có thể quét mã QR để phản ánh tác phong của lực lượng công an

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Công an các đơn vị thuộc Công an TP Hà Nội đã triển khai thực hiện việc niêm yết địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính tại trụ sở các đơn vị. Qua đó, người dân chỉ cần quét mã QR là nhanh chóng gửi kiến nghị đến người tiếp nhận.

Bổ sung trách nhiệm kiểm tra, xác minh tin báo tố giác tội phạm cho công an xã Công an quận Bắc Từ Liêm với hành trình giọt máu nghĩa tình, chung tay đẩy lùi đại dịch Tạm giữ hình sự lái xe gây tai nạn ở Hà Đông rồi bỏ chạy

Để nâng cao hiệu quả công tác giải quyết thủ tục hành chính của người dân, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an các đơn vị đã triển khai thực hiện việc niêm yết địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính tại trụ sở các đơn vị.

Theo đó, Phòng Tham mưu đã phối hợp với Phòng Hậu cần Công an TP tổ chức in ấn, cấp phát 1.187 mẫu niêm yết và 166 bảng chữ T, nhựa trong suốt hai mặt, khổ A4 để phục vụ công tác tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính của người dân tại trụ sở các đơn vị.

Mẫu tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính của CATP Hà Nội
Mẫu tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính của CATP Hà Nội

Ngay sau khi tiếp nhận mẫu niêm yết, Công an các đơn vị, Công an quận, huyện, thị xã đã khẩn trương in ấn, cấp phát bảng chữ T (theo đúng mẫu của CATP) cho các đơn vị, Công an xã, phường, thị trấn để thực hiện thống nhất công tác tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính của người dân tại trụ sở làm việc.

Ngoài ra, Công an các đơn vị, Công an quận, huyện, thị xã đã tổ chức niêm yết mã QR địa chỉ Cổng thông tin điện tử (congan.hanoi.gov.vn) và trang Facebook Công an thành phố Hà Nội (facebook.com/ConganThuDo) tại trụ sở tiếp công dân, trụ sở làm thủ tục hành chính của các đơn vị để tiếp nhận, giải quyết các thông tin phản ánh của người dân về lễ tiết tác phong, thái độ phục vụ của cán bộ, chiến sĩ trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính, đảm bảo trang trọng.

Dương Tùng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
An toàn dữ liệu, bảo vệ tài nguyên số quốc gia

An toàn dữ liệu, bảo vệ tài nguyên số quốc gia

TTTĐ - Ngày 2/6, tại TP Hồ Chí Minh, Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố và Tập đoàn IEC phối hợp tổ chức Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng (Vietnam Security Summit) 2023, với chủ đề “An toàn dữ liệu: Bảo vệ tài nguyên số quốc gia”.
Tin khác
[Xem thêm]
Chuyển đổi số phải lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm, chủ thể, mục tiêu, động lực

Chuyển đổi số phải lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm, chủ thể, mục tiêu, động lực

TTTĐ - Sáng 18/5, đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã dự Hội nghị chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2023 và hội thảo Ứng dụng dữ liệu dân cư, căn cước công dân, định danh điện tử trong hoạt động ngân hàng – động lực thúc đẩy chuyển đổi số.
Xem phiên bản di động