Người dân có thể quét mã QR để phản ánh tác phong của lực lượng công an

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Công an các đơn vị thuộc Công an TP Hà Nội đã triển khai thực hiện việc niêm yết địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính tại trụ sở các đơn vị. Qua đó, người dân chỉ cần quét mã QR là nhanh chóng gửi kiến nghị đến người tiếp nhận.

Bổ sung trách nhiệm kiểm tra, xác minh tin báo tố giác tội phạm cho công an xã Công an quận Bắc Từ Liêm với hành trình giọt máu nghĩa tình, chung tay đẩy lùi đại dịch Tạm giữ hình sự lái xe gây tai nạn ở Hà Đông rồi bỏ chạy

Để nâng cao hiệu quả công tác giải quyết thủ tục hành chính của người dân, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an TP Hà Nội, Công an các đơn vị đã triển khai thực hiện việc niêm yết địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính tại trụ sở các đơn vị.

Theo đó, Phòng Tham mưu đã phối hợp với Phòng Hậu cần Công an TP tổ chức in ấn, cấp phát 1.187 mẫu niêm yết và 166 bảng chữ T, nhựa trong suốt hai mặt, khổ A4 để phục vụ công tác tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính của người dân tại trụ sở các đơn vị.

Mẫu tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính của CATP Hà Nội
Mẫu tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính của CATP Hà Nội

Ngay sau khi tiếp nhận mẫu niêm yết, Công an các đơn vị, Công an quận, huyện, thị xã đã khẩn trương in ấn, cấp phát bảng chữ T (theo đúng mẫu của CATP) cho các đơn vị, Công an xã, phường, thị trấn để thực hiện thống nhất công tác tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về thủ tục hành chính của người dân tại trụ sở làm việc.

Ngoài ra, Công an các đơn vị, Công an quận, huyện, thị xã đã tổ chức niêm yết mã QR địa chỉ Cổng thông tin điện tử (congan.hanoi.gov.vn) và trang Facebook Công an thành phố Hà Nội (facebook.com/ConganThuDo) tại trụ sở tiếp công dân, trụ sở làm thủ tục hành chính của các đơn vị để tiếp nhận, giải quyết các thông tin phản ánh của người dân về lễ tiết tác phong, thái độ phục vụ của cán bộ, chiến sĩ trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính, đảm bảo trang trọng.

Dương Tùng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Microsoft chính thức tuyên bố hành trình Spartan

Microsoft chính thức tuyên bố hành trình Spartan

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của Halo, Microsoft đã chính thức tuyên bố hành trình Spartan! Bản xem trước nhiều người chơi trước đây là cơ hội để Microsoft thử nghiệm các dịch vụ và cơ sở hạ tầng. Khi số lượng người chơi tham gia Halo Infinite được kỳ vọng sẽ tăng đáng kể vào ngày ra mắt ngày 8/12 sắp tới, Microsoft muốn đảm bảo tất cả các hệ thống đều hoạt động tốt.
Chiến lược phát triển ngân hàng số: Xây dựng kết nối bền vững với khách hàng

Chiến lược phát triển ngân hàng số: Xây dựng kết nối bền vững với khách hàng

TTTĐ - Tọa đàm cấp cao các lãnh đạo Ngân hàng với sự phối hợp chuyên môn của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam nhằm xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, từ đó giúp các ngân hàng củng cố niềm tin, gia tăng sự gắn bó và tạo ra giá trị gia tăng bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu tài chính thông thường.
Tin khác
[Xem thêm]
Ảnh hưởng của các ứng dụng hẹn hò đến cuộc sống của giới trẻ

Ảnh hưởng của các ứng dụng hẹn hò đến cuộc sống của giới trẻ

TTTĐ - Thời kỳ giãn cách xã hội đã trở thành dịp hẹn hò lớn nhất thế giới thông qua các dating app (ứng dụng hẹn hò), mở lối cho muôn kiểu “hẹn hò online” bùng nổ. Dù vậy, việc lạm dụng sử dụng các ứng dụng hẹn hò đang khiến cho cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ bị xáo trộn và ảnh hưởng không nhỏ…
Cùng Taiwan Excellence  mở lối tới tương lai nước 4.0 tại VIETWATER 2021

Cùng Taiwan Excellence mở lối tới tương lai nước 4.0 tại VIETWATER 2021

TTTĐ - Đánh dấu lần thứ 5 tham dự triển lãm VIETWATER, năm nay Taiwan Excellence đã tổ chức Buổi hội thảo trực tuyến “Hướng tới Ngành nước 4.0”, giới thiệu những giải pháp đột phá từ năm thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quản lý tài nguyên nước, xử lý nước thải và tiện ích nước tới người dùng và các doanh nghiệp Việt Nam, hướng tới tương lai ứng dụng công nghệ 4.0 rộng rãi trong ngành nước.
Trở thành những “con nợ” vì thẻ tín dụng

Trở thành những “con nợ” vì thẻ tín dụng

TTTĐ - Khác với thế hệ trước, giới trẻ ngày nay có xu hướng “tận hưởng” cuộc sống từ khá sớm. Để thỏa mãn những mong muốn của mình, nhiều bạn trẻ thường vay tiền để mua xe, đi du lịch, mua điện thoại đời mới, mua sắm quần áo… và thẻ tín dụng chính là công cụ giúp họ thực hiện hóa những nhu cầu của mình nhanh nhất.
Trải nghiệm Swipe Night với bí ẩn rúng động và thêm nhiều cách để kết đôi

Trải nghiệm Swipe Night với bí ẩn rúng động và thêm nhiều cách để kết đôi

TTTĐ - Vào 6 giờ tối (giờ địa phương) ngày 7 tháng 11 này, trải nghiệm được đề cử giải Emmy - Swipe Night - sẽ trở lại với một cốt truyện hoàn toàn mới, mời gọi các thành viên Tinder cùng một nhóm bạn thân tham dự buổi tiệc sinh nhật cuối tuần, nơi một sự cố kinh hoàng sẽ xảy ra.
Xem phiên bản di động