Người dùng VinID ủng hộ 2 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty Cổ phần VinID Pay vừa chính thức trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đây là toàn bộ số tiền quyên góp của các cá nhân ủng hộ thông qua ví điện tử VinID Pay trong một tháng qua và một phần được trích từ ngân sách hoạt động của VinID Pay.

Người dùng VinID ủng hộ 2 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Ông Nguyễn Tuấn Anh - CEO Công ty cổ phần VinID Pay (bên trái) thay mặt người ủng hộ trao tặng số tiền 2 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Bài liên quan

13.000 người dùng VinID ủng hộ hơn 1,5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

VinID “đi chợ hộ” người dân trong mùa dịch Covid-19

VinID trở thành kênh quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Siêu thị VinMart, VinMart+ cam kết đủ hàng, khuyến khích thanh toán qua VinID để tránh lây nhiễm

Khám phá 5 sự kiện vui chơi giải trí cuối năm chỉ với 1 ứng dụng VinID

VinID Pay hợp tác VNPAY phủ sóng 60.000 điểm chấp nhận thanh toán tại Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần VinID Pay cho biết, ngay từ khi phát động, siêu ứng dụng VinID đã nhận được sự chung tay góp sức của hàng chục nghìn khách hàng xây lên "bức tường lớn", góp phần chặn đứng Covid-19.

“Ứng dụng VinID mong muốn là cầu nối để mỗi người dân có thể tìm đến với các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trong đợt dịch lần này, ứng dụng VinID cùng khách hàng đóng góp gửi đến những cán bộ y bác sỹ, những chiến sỹ ngày đêm chiến đấu trên tuyến đầu chống dịch”, ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ.

Cùng với sự ủng hộ của khách hàng, VinID Pay đồng thời trích bổ sung từ ngân sách tài chính của Công ty, đưa tổng số tiền VinID Pay đồng hành cùng chương trình lên đến 2 tỷ đồng. Số tiền ủng hộ này sẽ được UBTƯ MTTQ Việt Nam phân bổ kịp thời tới tuyến đầu chống dịch để ưu tiên trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế, đồ bảo hộ, vật tư ý tế, dung dịch sát khuẩn…

“UBTƯ MTTQ Việt Nam cam kết sẽ sử dụng công khai, minh bạch số tiền ủng hộ này để tiếp thêm nguồn lực cho những người nơi tuyến đầu chống dịch. Mong thời gian tới công ty sẽ luôn phát triển và tiếp tục đồng hành cùng MTTQ Việt Nam trong các chương trình an sinh xã hội”, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh.

Ông Trần Thanh Mẫn cũng cho biết, bên cạnh số tiền từ VinID và người dùng, thông qua UBTƯ MTTQ Việt Nam Tập đoàn Vingroup đã chung tay ủng hộ trực tiếp số tiền 135 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19. Trong đó có 10 tỷ đồng dành cho đồng bào các tỉnh đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn hán, xâm nhập mặn; 125 tỷ đồng để cùng với Bộ Y tế mua sắm trang thiết bị phục vụ quá trình điều trị bệnh nhân và tại các khu cách ly.

Phong trào ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 của VinID Pay được chính thức triển khai từ cuối tháng 3/2020 và sẽ kéo dài đến hết 30/6/2020. Đây là một trong rất nhiều hoạt động mà ứng dụng VinID đang triển khai để đồng hành cùng người dân trong mùa dịch.

Cùng với việc quyên góp, ứng dụng này còn hỗ trợ Bộ Y tế triển khai tính năng khai báo y tế toàn dân online, đẩy mạnh tính năng “Đi chợ” và “Mua sắm” trên app giúp người dân dễ dàng mua sắm hàng hoá đa dạng một cách an toàn tại nhà, hạn chế tối đa các nguy cơ lây nhiễm.

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SHB thắng lớn trong lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

SHB thắng lớn trong lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

TTTĐ - SHB vừa được vinh danh hai giải thưởng quan trọng là “Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa” và “Ngân hàng Tiêu biểu về Tín dụng Xanh”. Hai giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định triết lý phát triển kinh doanh gắn liền trách nhiệm với cộng đồng, góp phần kiến tạo giá trị bền vững của SHB.
VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

TTTĐ - VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.
Hòa Bình là nhà thầu xây dựng 7 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Hòa Bình là nhà thầu xây dựng 7 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TTTĐ - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa tiếp tục được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Hòa Bình là nhà thầu xây dựng duy nhất được chọn tham gia chương trình từ năm 2008 – 2020 và cũng là một trong số 18 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 7 lần liên tiếp.
Tin khác
[Xem thêm]
Tổng Lãnh sự Singapore đến thăm quan nhà máy Betrimex

Tổng Lãnh sự Singapore đến thăm quan nhà máy Betrimex

TTTĐ - Vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre hân hạnh đón tiếp ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP Hồ Chí Minh đến tham quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex. Tiếp ngài Tổng Lãnh sự có ông Trần Trọng Gia Vinh - Thành viên HĐQT Betrimex, ông Trần Kim Cương - Giám đốc sản xuất Betrimex.
Top những điểm đến siêu lãng mạn cho các cặp đôi tại đảo Ngọc thiên đường

Top những điểm đến siêu lãng mạn cho các cặp đôi tại đảo Ngọc thiên đường

TTTĐ - Khung cảnh thiên nhiên diễm lệ, sản phẩm du lịch đẳng cấp, đảo Ngọc Phú Quốc đang trở thành thiên đường lý tưởng cho các cặp đôi. Nhưng đi đâu, làm gì để có một kỳ nghỉ đôi lứa thật khó quên ở chốn lãng mạn này? Câu trả lời là những trải nghiệm không thể bỏ qua dưới đây.
Kienlongbank lần đầu được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”

Kienlongbank lần đầu được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”

TTTĐ - Ngày 26/11/2020, nằm trong chuỗi các hoạt động “Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2020" do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức, Kienlongbank đã vinh dự nhận được giải thưởng "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” tại Lễ trao giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020”.
Xem phiên bản di động