Thứ hai 28/11/2022 19:09 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Người lao động EVNNPC hưởng ứng Tuần lễ hồng lần thứ VII

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII diễn ra từ ngày 6 - 12/12/2021 trên toàn quốc, ngày 9/12/2021, tại 20 Trần Nguyên Hãn, Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (NIHBT) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

EVNNPC thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo vùng cao Chuyển đổi số ở EVNNPC: Thành công đến từ “người truyền lửa” EVNNPC ra mắt sản phẩm chuyển đổi số quy trình tài chính kế toán, kinh doanh và dịch vụ khách hàng EVNNPC là đơn vị có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của EVN chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021) và hưởng ứng Tháng tri ân Khách hàng năm 2021.

Tham dự Chương trình về phía EVN có ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng ban Truyền thông Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Về phía Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương có Tiến sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Quế, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Máu quốc gia. Đại diện Đoàn Thanh niên Khối doanh nghiệp Hà Nội có ông Đặng Quang Hải, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp Hà Nội.

Viện Huyết học - Truyền máu TW trao kỷ niệm chương thay lời tri ân vì sự đồng hành của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong suốt những năm qua
Đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương trao kỷ niệm chương thay lời tri ân vì sự đồng hành của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong suốt những năm qua

Về phía Tổng Công ty Điện lực miền Bắc có ông Vũ Thế Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty, ông Lê Quang Thái, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, ông Phan Tử Lượng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, ông Trịnh Quang Minh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, lãnh đạo các Ban chuyên môn và lãnh đạo một số đơn vị thành viên có trụ sở tại Hà Nội cùng hơn 250 CBCNV Tổng công ty trên địa bàn Hà Nội tham gia hiến máu.

Trong Tuần lễ hồng, tại các đơn vị đóng tại tỉnh thành thuộc địa bàn 27 tỉnh miền Bắc do EVNNPC quản lý cũng thực hiện phối hợp với địa phương tổ chức hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN.

Các đại biểu và CBCNV của EVNNPC tham gia Lễ phát động và tích cực hưởng ứng Hiến máu nhân đạo
Các đại biểu và CBCNV của EVNNPC tham gia Lễ phát động và tích cực hưởng ứng Hiến máu nhân đạo

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Tử Lượng, Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động cùng chung một tấm lòng để giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống bằng chính giọt máu quý báu, bằng chính tấm lòng chân thành của mình.

Hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn diễn ra trong tháng 12 hàng năm cũng là thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng cho người bệnh, thời điểm Tổng công ty cũng như các đơn vị đang tăng tốc để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm.

Do đó, việc CBCNV đồng lòng và hưởng ứng hiến máu nhân đạo thể hiện sự chia sẻ yêu thương, nhân ái của mỗi cá nhân dành cho những người bệnh. Đây thực sự là những nghĩa cử cao đẹp mà CBCNV ngành điện dành cho cộng đồng.

Chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng do EVN phát động trên quy mô toàn quốc từ năm 2015, lượng máu tiếp nhận từ Tuần lễ Hồng của EVN sẽ góp phần để Viện Huyết học và Truyền máu trung ương có đủ nguồn máu cung cấp cho hơn 180 bệnh viện tại 26 tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc.

Ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu tại chương trình
Ông Phan Tử Lượng, Phó Tổng giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu tại chương trình

Sau 6 năm triển khai Tuần lễ hồng EVN, đã có trên 54.000 đơn vị máu được hiến tặng cho người bệnh, trong đó tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc, mỗi năm cũng có khoảng 3.300 - 3.500 CBNV đăng ký hiến máu với số lượng khoảng 2.500 đơn vị máu hiến.

Dự kiến, hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII này, EVNNPC sẽ tiếp tục nhận được khoảng gần 3.000 đơn vị máu để chia sẻ với các bệnh nhân.

Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhiều năm liền tham gia hiến máu tình nguyện
Ông Lê Quang Thái, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhiều năm liền tham gia hiến máu tình nguyện
Ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tham gia hiến máu
Ông Trịnh Quang Minh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tham gia hiến máu
Ông Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thuộc nhóm Người trên 60 tuổi vẫn tình nguyện tích cực tham gia hiến máu
Ông Trần Nguyên Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thuộc nhóm người trên 60 tuổi vẫn tình nguyện tích cực tham gia hiến máu
Lãnh đạo các ban chuyên môn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tham gia hiến máu
Lãnh đạo các ban chuyên môn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tham gia hiến máu
CBCNV và Đoàn viên thanh niên EVNNPC có mặt từ rất sớm để tham gia hiến máu
CBCNV và đoàn viên, thanh niên EVNNPC có mặt từ rất sớm để tham gia hiến máu
Món quà ý nghĩa của CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc gửi tặng cộng đồng, xã hội
Món quà ý nghĩa của CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc gửi tặng cộng đồng, xã hội

Trong tháng 12/2021, bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo tại Tuần lễ Hồng EVN lần VII, EVNNPC và các đơn vị còn triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng tri ân khách hàng, tiêu biểu là các hoạt động chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch như:

Sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, các bệnh viện, cơ sở y tế tại các vùng, khu vực, địa phương bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh; Đảm bảo cung cấp điện cho các trạm y tế lưu động phục vụ phòng chống dịch; Miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID-19, nhất là các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất tại các khu vực phải thực hiện giãn cách xã hội; Khuyến khích khách hàng cài đặt ứng dụng (App) CSKH và tham gia thanh toán trực tuyến; Tặng khẩu trang cho khách hàng để tăng cường phòng, chống dịch.

Ngoài ra, các đơn vị thuộc EVNNPC cũng tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn các tỉnh miền Bắc như: Thăm hỏi, hỗ trợ cho các trẻ em mồ côi do cha, mẹ mất vì nhiễm COVID-19, hỗ trợ người già neo đơn không có người nương tựa bởi dịch COVID-19; Trao tặng máy tính bảng cho các học sinh, sinh viên nghèo phục vụ học tập trực tuyến, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, xây dựng Phòng máy xanh cho các trường học tại địa bàn vùng sâu vùng xa ..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ban Truyền thông - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc

Điện thoại: 04.2100653; Fax: 04.39263742

Địa chỉ: 20 Trần Nguyên Hãn, Hà Nội

Website: www.npc.com.vn

EVNNPC
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xe chở “vàng” khuấy động đường phố Sài Gòn, mang Vạn Sự Hoàng Kim đến cho các đối tác

Xe chở “vàng” khuấy động đường phố Sài Gòn, mang Vạn Sự Hoàng Kim đến cho các đối tác

TTTĐ - Khoác trên mình một màu vàng sang trọng, với sự xuất hiện đầy đẳng cấp xứng tầm thương hiệu, đoàn xe chở “Gold” đã thực sự tạo ấn tượng với cộng đồng xung quanh bởi cách thức quảng bá của chương trình bán hàng dành cho các đối tác doanh nghiệp của Bia Saigon Gold - một dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất của thương hiệu Bia Saigon.
Doanh nghiệp cần làm gì để khai thác lợi thế từ các FTA?

Doanh nghiệp cần làm gì để khai thác lợi thế từ các FTA?

TTTĐ - Mới đây, tại TP Hồ Chí Minh, Vụ Chính sách thương mại đa biên (Bộ Công thương) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế TP Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo Đánh giá tình hình tận dụng EVFTA, một số FTA khác và kiến nghị giải pháp dành cho các doanh nghiệp.
Xem phiên bản di động