Người lao động từ Quảng Nam ra Đà Nẵng phải quay về trước 12h trưa ngày 22/7

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ – Đối với các nhà quản lý, chuyên gia của các công ty, cho phép trong thời gian 24h kể từ 0h ngày 22/7/2021 phải thu xếp ở lại Quảng Nam.

Quảng Nam: Yêu cầu các đơn vị phải thi hành án chấp hành nghiêm bản án Quảng Nam: Lịch trình tiếp xúc của các ca nhiễm Covid-19 tại Tiên Phước rất phức tạp Quảng Nam: Bắt đối tượng giết người ở Thăng Bình trốn truy nã 30 năm Quảng Nam: Ghi nhận thêm 8 ca nghi mắc Covid-19 tại huyện Tiên Phước
Người lao động từ Đà Nẵng vào Quảng Nam làm việc
Người lao động từ Quảng Nam ra Đà Nẵng phải quay về trước 12h trưa ngày 22/7/2021

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh vừa yêu cầu kích hoạt cao nhất các Tổ giám sát Covid-19 trong cộng đồng, đặc biệt tại các huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Đông Giang, thị xã Điện Bàn và TP Hội An.

Để kịp thời ứng phó trước tình hình dịch đang có diễn biến nhanh và phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh vừa yêu cầu các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh siết chặt các chốt kiểm soát y tế 24/24. Đặc biệt lưu ý, đến 12h trưa 22/7/2021, không để người dân từ Đà Nẵng vào Quảng Nam.

Theo đó, người dân, người lao động từ Quảng Nam ra Đà Nẵng phải quay về trước 12h trưa ngày 22/7/2021. Tất cả các trường hợp vướng mắc, khó khăn phải xin ý kiến giải quyết. Các nhà quản lý, chuyên gia của các công ty cho phép trong thời gian 24h kể từ 0h ngày 22/7/2021 phải thu xếp ở lại Quảng Nam.

Đối với người lao động tại Đà Nẵng nếu vào Quảng Nam làm việc phải ở lại Quảng Nam không được quay về Đà Nẵng, trường hợp quay về Đà Nẵng khi vào lại Quảng Nam phải cách ly theo quy định.

Các phương tiện vận chuyển hàng hoá vào Quảng Nam, thực hiện theo qui định hiện hành (bàn giao lái xe và người trên xe tại điểm kiểm soát vào Quảng Nam; trừ xe chuyên dụng, đặc chủng, xe chở thuốc men, hàng thiết yếu).

Hà My
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bắc Bộ mưa to, đề phòng lũ quét

Bắc Bộ mưa to, đề phòng lũ quét

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của hội tụ gió lên đến 5.000m suy yếu dần nên sáng 26/7, khu vực Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 10-20mm, có nơi trên 30mm. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại vùng núi.
Hà Nội dừng hoạt động shipper tự do

Hà Nội dừng hoạt động shipper tự do

TTTĐ - Hà Nội dừng hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện xe mô tô, xe hai bánh đối với các cá nhân hoạt động tự do (shipper tự do) trong thời gian giãn cách xã hội.
Tin khác
[Xem thêm]
Tin tức trong ngày 26/7: Người dân TP HCM không ra đường sau 18 giờ

Tin tức trong ngày 26/7: Người dân TP HCM không ra đường sau 18 giờ

TTTĐ - Tin tức trong ngày hôm nay (26/7) có những tin tức 24h đáng chú ý sau: Người dân Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) không ra đường sau 18 giờ; Hỗ trợ 229 người dân miền Trung đi xe máy từ TP HCM trở về địa phương; Dừng thu phí tại các trạm BOT trên các tuyến đường thuộc địa bàn Hà Nội
Xem phiên bản di động