Người nhà lãnh đạo Công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật bán “chui” cổ phiếu

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ông Nguyễn Thanh Tùng là em rể của bà Nguyễn Thị Hạnh - Thành viên Hội đồng quản trị của Công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật giao dịch cổ phiếu JVC nhưng không công bố thông tin.

Nữ doanh nhân dùng 19 tài khoản thao túng giá cổ phiếu Cổ phiếu ngân hàng lên sàn đón sóng

Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Thanh Tùng (địa chỉ: A1905-N04A Khu đoàn Ngoại giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tùng bị phạt tiền 10.000.000 đồng vì đã có hành vi vi phạm hành chính không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch.

Người nhà lãnh đạo Công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật bán “chui” cổ phiếu
Xe khám lưu động Công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật

Cụ thể, ông Nguyễn Thanh Tùng là người có liên quan (em rể) của bà Nguyễn Thị Hạnh - Thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật (mã chứng khoán: JVC) bán 20.000 cổ phiếu JVC (tương ứng với 200.000.000 đồng tính theo mệnh giá cổ phiếu JVC) vào ngày 7/1/2021 nhưng không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch.

Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Tiến Duy (địa chỉ: SN BT1-B25 Khu Splendora Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội) với số tiền 10.000.000 đồng do không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch.

Trước đó, ngày 19/3/2021, ông Trần Tiến Duy là người có liên quan đến bà Trần Thu Huyền - Thành viên Hội đồng quản trị của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (mã chứng khoán: CTG) đã mua 12.000 cổ phiếu CTG (tương ứng với 120.000.000 đồng tính theo mệnh giá cổ phiếu CTG) nhưng không công bố thông tin về việc dự kiến giao dịch.

Cách đây ít ngày, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng xử phạt bà Trần Thị Thủy Tiên (địa chỉ: 144/3B Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM) số tiền 25.000.000 đồng do không báo cáo về việc dự kiến giao dịch.

Bà Trần Thị Thủy Tiên là thành viên Hội đồng quản trị của Công ty CP Đầu tư phát triển Thương mại Viễn Đông (mã chứng khoán: VID) đã thực hiện bán 30.000 cổ phiếu VID vào ngày 13/10/2020 nhưng không báo cáo về việc dự kiến giao dịch cổ phiếu.

Văn Huy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

TTTĐ - Một đơn vị thi công giỏi sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp cả về ngoại thất, công năng, kiến trúc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ kiến trúc sư tại Vinavic đã nghiên cứu, thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo để cho ra đời các mẫu nhà đẹp, sang chảnh bậc nhất hiện nay.
Tin khác
[Xem thêm]
Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

TTTĐ - Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit", với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2021 đến hết ngày 1/8/2021 trên trang www.hevuihomecredit.com .
Xem phiên bản di động