Nguyễn Khánh Linh đăng quang nữ sinh tài sắc Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Tối 16/6, Chung kết cuộc thi Press Beauty 2020 - Tài sắc nữ sinh Báo chí được tổ chức. Đây là cuộc thi thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

nguyen khanh linh dang quang nu sinh tai sac hoc vien bao chi va tuyen truyen

Nguyễn Khánh Linh đã đăng quang ngôi vị cao nhất đêm chung kết Press Beauty 2020

Bài liên quan

Báo chí luôn chủ động, tích cực đồng hành cùng Thủ đô phát triển

Chung kết Press Beauty 2020: Ai sẽ là tân hoa khôi trường Báo?

Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sự xông pha, đồng thanh hiệp lực của báo chí chống dịch COVID-19 có ý nghĩa lớn

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, gắn kết đoàn viên, sinh viên trong toàn trường. Qua nhiều hoạt động tiền chung kết, các thí sinh đã được trải nghiệm và bộc lộ năng lực bản thân cũng như chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau.

Tại đêm chung kết, 10 thí sinh phải trải qua các phần thi: Áo dài, dạ hội và tài năng. Ban giám khảo đã làm việc công tâm để tìm ra ngôi vị hoa khôi xứng đáng nhất.

nguyen khanh linh dang quang nu sinh tai sac hoc vien bao chi va tuyen truyen
Top 5 thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết

Sau 3 phần thi, top 5 thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết đã được chọn ra, gồm: Nguyễn Linh Thu, Phạm Hạnh Quyên, Nguyễn Khánh Linh, Hà Vân Thảo Dương, Vũ Nguyễn Mai Linh.

nguyen khanh linh dang quang nu sinh tai sac hoc vien bao chi va tuyen truyen
Các thí sinh trong phần thi áo dài

Trước câu hỏi của ban giám khảo - Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Trong thời đại ngày nay, mạng xã hội đã trở nên phổ biến. Nếu bạn trở thành hoa khôi Press Beauty ngày hôm nay, bạn sẽ làm gì để tuyên truyền cho mọi người cách sử dụng mạng xã hội đúng đắn?”, thí sinh Nguyễn Khánh Linh đã chia sẻ: “Nếu em trở thành hoa khôi, chắc chắn em sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đến các bạn sinh viên và các thầy cô trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mạng xã hội có hai mặt, cũng giống như báo chí, phải tuân theo pháp luật và đạo đức, nhân văn.

nguyen khanh linh dang quang nu sinh tai sac hoc vien bao chi va tuyen truyen
Các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội

Nếu trở thành hoa khôi, em sẽ cùng với Đoàn trường, các thầy cô tuyên truyền tới các bạn sinh viên trong trường cách sử dụng mạng xã hội sao cho hợp lý trên các fanpage, group hay các buổi tọa đàm”.

Với câu trả lời thông minh, Nguyễn Khánh Linh đã đăng quang ngôi vị cao nhất đêm chung kết Press Beauty 2020. Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Hà Vân Thảo Dương; Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Linh Thu.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

gop sac xanh cho vung ngoai thanh

Góp “sắc xanh” cho vùng ngoại thành

TTTĐ - Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã cùng nhau thực hiện những công trình thanh niên tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Bàn tay tài hoa, khối óc sáng tạo của các bạn trẻ đã và đang góp phần xây dựng nông thôn mới, thêm “sắc xanh” cho miền ngoại thành.
ao xanh cong doan tren nhung con duong noi lien thon xom

Áo xanh Công đoàn trên những con đường nối liền thôn, xóm

TTTĐ - “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Tuổi trẻ trường Đại học Công đoàn - xung kích, tình nguyện vì cộng đồng” là tinh thần xuyên suốt Chiến dịch Mùa hè xanh của những áo xanh tình nguyện trường Đại học Công đoàn. Họ đã đến Tri Phú (huyện Chiêm hóa, Tuyên Quang). Chỉ trong 10 ngày (20 - 30/7) áo xanh trường Đại học Công đoàn đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây.
robot diet co dai cua sinh vien bach khoa

Robot diệt cỏ dại của sinh viên Bách khoa

TTTĐ - Khởi nguồn từ nỗi ám ảnh về những vất vả của mẹ cha khi vác bình phun thuốc trừ cỏ nặng mùi trên đồng ruộng, nhóm sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chế tạo loại robot có khả năng diệt cỏ dại…
nang cao vai tro gia tri cua nguoi tre

Nâng cao vai trò, giá trị của người trẻ

TTTĐ - Thời gian gần đây, hiện tượng lợi dụng dịch Covid-19 để tung tin thất thiệt hoặc đưa thông tin chưa kiểm chứng… gây hoang mang dư luận xã hội có phần trở nên phổ biến. Ðiều đáng nói trong số hàng trăm trường hợp được xác minh đưa tin sai sự thật, bị xử phạt vi phạm hành chính, có không ít gương mặt trẻ.
lan xa tao dung nhung dieu tot dep cho xa hoi

“Lăn xả” tạo dựng những điều tốt đẹp cho xã hội

TTTĐ - Nguyễn Thị Thùy Trang, Bí thư Liên chi đoàn sinh viên khoa Quy hoạch Đô thị - Nông thôn (Đại học Kiến trúc Hà Nội) luôn “cháy hết mình” với các hoạt động vì cộng đồng. Động lực để Thùy Trang “lăn xả” vào hoạt động thiện nguyện bởi mong muốn chung tay tạo dựng những điều tốt đẹp cho xã hội.

Tin khác

[Xem thêm]
chang trai tre nang long voi ba con vung cao

Chàng trai trẻ nặng lòng với bà con vùng cao

TTTĐ - Được mời ở lại Đức làm việc nhưng Nguyễn Siêu Hạnh, người sáng lập tổ chức tình nguyện Hành trình tuổi trẻ (Journey of youth - JOY) lại chọn về Việt Nam để làm tình nguyện. Suốt 11 năm nay, chàng trai trẻ đi khắp vùng cao xây công trình nước sạch, kết nối dự án hỗ trợ y tế cho bà con, trẻ em nghèo.
trai nghiem truong thanh voi maskros project

Trải nghiệm, trưởng thành với Maskros Project

TTTĐ - Thông qua những trải nghiệm tại sự kiện “Talaria: Bay”, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn chân thực hơn về việc kinh doanh online và công việc bán thời gian (part-time jobs). Họ cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học về giá trị của đồng tiền, cách cư xử trong cuộc sống…
thanh doan ha noi dong hanh cung thi sinh vuot vu mon

Thành đoàn Hà Nội đồng hành cùng thí sinh vượt vũ môn

TTTĐ - Chỉ còn 5 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thời điểm này, nhiều thí sinh đang rất hồi hộp, lo lắng. Nắm bắt được tâm lý của các bạn trẻ, Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tiếp sức mùa thi 2020: “Hãy tự tin - chúng tôi đi cùng bạn” tối 4/8.
Xem phiên bản di động