×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Nguyễn Quang Hải làm thủ quân của U23 Việt Nam

Bóng đá | Thứ sáu, 08/03/2019 11:55 (GMT+7)
Nguyễn Quang Hải làm thủ quân của U23 Việt Nam

Nguyễn Quang Hải

TTTĐ - Sau khi kết thúc vòng 3 V-League 2019, vào tối qua, 7/3, U23 Việt Nam đã hội quân đầy đủ. Trong cuộc họp nội bộ được tổ chức bởi HLV Park Hang Seo sau đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được các đồng đội tín nhiệm bầu làm thủ quân của U23 Việt Nam. Hoàng Đức và Trần Thanh Sơn được bầu làm đội phó.

Bài liên quan

Một buổi tập của U23 Việt Nam

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông vào sáng nay, 8/3, Quang Hải cho biết: "Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi được các đồng đội tin tưởng bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam. Đeo băng thủ quân thì bản thân mình phải luôn có trách nhiệm với đội bóng".

Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải

Việc Quang Hải được bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam là điều mà nhiều người đã dự đoán từ trước. Ngoài tài năng chuyên môn, tư cách đạo đức, tiền vệ của Hà Nội FC cũng là một trong những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng với lứa U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Hà Nội FC đang có tới 7 cái tên đang góp mặt ở U23 Việt Nam. Theo chia sẻ của HLV Chu Đình Nghiêm, đến chiều nay (8/3), cả 7 cầu thủ này sẽ trở lại CLB để chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân của CLB Tampines Rover (Singapore) trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup. Sau đó, Quang Hải và 6 đồng đội sẽ quay về hội quân cùng U23 Việt Nam vào ngày 13/3.

Minh Quang
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
08h00 ngày 21/7, sân Soldier Field (Mỹ), International Champions Cup: Man City – Dortmund
TTTĐ - Man City là đội chịu thiệt hại lớn nhất khi họ có tới 16 cầu thủ vừa chinh chiến ở World Cup 2018 trong màu áo các ĐTQG. Tuy nhiên, đây...
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 hóa thân thành golfer
TTTĐ - Tại giải Golf Tiền Phong Championship 2017, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung thể hiện sự hào hứng khi trải nghiệm bộ...