×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Nhà hàng Mỹ miễn phí đồ ăn cho khách hàng không sử dụng smartphone

Chuyện lạ | Thứ năm, 13/06/2019 13:03 (GMT+7)
Nhà hàng Mỹ miễn phí đồ ăn cho khách hàng không sử dụng smartphone

Ảnh minh hoạ

Chứng bệnh “nghiện” điện thoại thông minh đã trở nên tồi tệ đến mức nhiều nhà hàng sẵn sàng miễn phí đồ ăn cho thực khách nếu họ đồng ý không sử dụng điện thoại trong bữa ăn.

Bài liên quan

Curry Pizza Company,  một nhà hàng pizza ở thành phố Fresno thuộc bang California của Mỹ, đang mở chương trình khuyến mãi "Giảm giá để nói chuyện với nhau". Theo đó, chương trình khuyến mãi này áp dụng cho nhóm 4 người trở lên và tất cả đều mang theo điện thoại thông minh (smartphone) hoạt động bình thường.

Các thực khách sẽ đồng ý để nhà hàng cất giữ điện thoại trong bữa ăn để ngồi nói chuyện với nhau trong khi dùng bữa. Nếu đủ điều kiện, khách hàng sẽ được tặng một bánh pizza lớn trong lần ghé thăm tiếp theo. Thực khách cũng có thể tặng chiếc bánh pizza này cho những người vô gia cư ở Fresno nếu muốn.

Trong một thông báo trên mạng xã hội Facebook, Curry Pizza Company cho biết mục tiêu của chương trình khuyến mãi này là giúp các gia đình và nhóm bạn bè ngừng sử dụng điện thoại để giao tiếp nhiều hơn.

Nhà đồng sáng lập của Curry Pizza Company, ông Varinder Malhi cho biết: chương trình khuyến mãi này bắt nguồn từ chính cách sử dụng điện thoại của ông. Với mong muốn làm tấm gương tốt để các con noi theo, ông Malhi quyết định chỉ sử dụng điện thoại thông minh ở nhà trong trường hợp khẩn cấp. Sau khi phát hiện ra những lợi ích đến từ việc ngừng sử dụng smartphone, ông muốn lan tỏa thói quen này tới những người khác.

Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ tuần trước và tính đến nay, Curry Pizza Company đã tặng khoảng 40-50 chiếc pizza miễn phí cho các thực khách.

Theo Vietnamplus
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Nhật Bản hút du khách bằng tàu Hello Kitty siêu đáng yêu
TTTĐ – Tàu cao tốc được trang trí theo chủ đề Hello Kitty vừa chính thức được đưa vào hoạt động tại Nhật Bản, thu hút sự chú ý của...
World Cup 2018: Chủ nhà Nga “thắng” trên nhiều mặt trận
TTTĐ - Kéo dài hơn một tháng qua, giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức thành công đã mang lại nhiều thắng lợi cho nước chủ nhà...