Nhà hát Kịch Hà Nội mở sân khấu kịch Quảng Lạc tại khu vực phố cổ

Văn hóa -

TTTĐ - Nhà hát Kịch Hà Nội đã sẵn sàng mở sân khấu kịch Quảng Lạc tại địa chỉ 8B Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

NSND Công Lý chính thức trở thành Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội

Sau một thời gian ấp ủ, Nhà hát Kịch Hà Nội đã sẵn sàng mở sân khấu kịch Quảng Lạc tại địa chỉ 8B Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội), nhằm phục vụ khán giả Thủ đô và du khách, tạo thêm một địa chỉ văn hóa đặc sắc trong khu vực phố cổ Hà Nội.

4012 unnamed
Nhà hát Kịch Hà Nội mong muốn tạo thêm một địa chỉ văn hóa đặc sắc trong khu vực phố cổ Hà Nội

Theo NSND Công Lý, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, đây là sân khấu thứ hai của Nhà hát Kịch Hà Nội, bên cạnh Rạp Công Nhân ở địa chỉ 42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm. Đúng như tên gọi, mục đích tổ chức sân khấu Quảng Lạc là tạo không gian mới cho các nghệ sĩ nhà hát biểu diễn, phục vụ những tác phẩm, tiểu phẩm đặc sắc, hấp dẫn để lan tỏa niềm vui, tình yêu nghệ thuật kịch nói đến đông đảo khán giả.

Không gian sân khấu Quảng Lạc được bài trí đơn giản, gần gũi, tăng sự giao lưu, tương tác giữa các nghệ sĩ với khán giả. Dự kiến, sân khấu này sẽ được biểu diễn định kỳ vào thứ sáu hằng tuần, mở cửa phục vụ khán giả ngay sau khi dịch Covid-19 được đẩy lùi.

“Sự cộng hưởng giữa Nhà hát kịch Việt Nam và Trà Dr Thanh đã tạo nên vở kịch tuyệt vời cho thiếu nhi” “Sự cộng hưởng giữa Nhà hát kịch Việt Nam và Trà Dr Thanh đã tạo nên vở kịch tuyệt vời cho thiếu nhi”
NSND Anh Tú trở thành Quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam NSND Anh Tú trở thành Quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
Ra mắt vở "Đứa con tội phạm" của Nhà hát Kịch Việt Nam Ra mắt vở "Đứa con tội phạm" của Nhà hát Kịch Việt Nam
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ý nghĩa đặc biệt của mâm ngũ quả Tết Trung thu

Ý nghĩa đặc biệt của mâm ngũ quả Tết Trung thu

TTTĐ - Trung thu được xem là dịp lễ quan trọng trong năm, khi ánh trăng tròn và đẹp nhất, mỗi gia đình lại sửa soạn một mâm ngũ quả để cùng nhau phá cỗ. Mỗi loại quả xuất hiện trong mâm cỗ đều mang một ý nghĩa riêng đặc biệt.
Tin khác
[Xem thêm]
Nhìn Trung thu nay, nhớ Trung thu xưa

Nhìn Trung thu nay, nhớ Trung thu xưa

TTTĐ - “Nhìn những chiếc lồng đèn đủ màu sắc của tụi nhỏ bây giờ mà chúng tôi thấy nhớ những chiếc lồng đèn tự chế của tụi nít ranh ngày đó”. Một bác trung niên bày tỏ cảm xúc như thế trên phố Hàng Mã tấp nập khách qua lại...
Xem phiên bản di động