Thứ tư 06/12/2023 08:08 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Nhà thơ mê lục bát và yêu rèm cửa

Khởi nghiệp sáng tạo -
In bài viết

TTTĐ - Bạch Văn Tín là một giọng thơ mới chuyên viết về lục bát. Những tác phẩm của anh đã đăng trên tạp chí Văn nghệ quân đội, chuyên trang Văn nghệ công an và các báo địa phương, như: Dì ơi, Cưới vợ cho chồng, Cỏ, Nhớ bà… đã thổi hồn vào thể thơ lục bát, mang tới nhiều cảm xúc cho bạn đọc.

“Vẽ đường” cho sinh viên khởi nghiệp Báo chí giúp người trẻ tự tin khởi nghiệp Chìa khóa của thành công là… linh hoạt Khởi nghiệp từ cây chè dây, doanh thu 500 triệu đồng mỗi năm Cô gái 21 năm ngồi xe lăn, khởi nghiệp từ cây kim, sợi chỉ

Những năm gần đây, các tác phẩm của anh đã được bạn đọc gần xa đón nhận và dành nhiều tình cảm; Được hàng ngàn người yêu thơ theo dõi trên mạng xã hội.

Ngoài những phút lắng lòng dành cho thơ văn, nhà thơ Bạch Văn Tín lại vùi đầu vào công việc, kinh doanh, sản xuất và thiết kế những bộ rèm cửa sổ làm đẹp các ngôi nhà trên khắp Việt Nam.

Nhà thơ mê lục bát và yêu rèm cửa
Anh Bạch Văn Tín giới thiệu sản phẩm rèm cửa Minh Đăng

Anh Bạch Văn Tín chia sẻ, có lẽ chính thơ đã cho anh có một tâm hồn đẹp để thăng hoa hơn trong công việc, sáng tạo ra những ý tưởng mới trong marketing và mẫu mã sản phẩm độc đáo.

Công ty Rèm cửa Minh Đăng do anh và các cộng sự thành lập đã được hơn 10 năm, với nhiều showroom tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vũng Tàu.

Với Slogan “Hứa ít - Làm nhiều”, Minh Đăng luôn khiêm tốn với những gì đã làm được trong nhiều năm qua; Mong muốn không chỉ cống hiến không gian trang trí đẹp đẳng cấp mà còn truyền cảm hứng với ý tưởng mới, lan tỏa vẻ đẹp của rèm cửa trong mỗi ngôi nhà Việt Nam.

Nhà thơ mê lục bát và yêu rèm cửa
Anh Vũ Đăng Hướng - sale chi nhánh 100 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà thơ Bạch Văn Tín chia sẻ: “Năm 2009, chúng tôi khởi nghiệp với hai bàn tay trắng. "Bảo bối" duy nhất chính là sự đam mê, học hỏi và niềm tin vào những điều mình nghiêm túc thực hiện. Ngày đó khi công nghệ chưa phát triển như hiện tại, chúng tôi từng leo bộ khắp các tầng chung cư để phát tờ rơi với hy vọng sẽ nhận được những công trình đầu tiên.

Những khoảnh khắc chông gai ấy, tôi sẽ chẳng bao giờ quên, để khi nhìn lại chặng đường gần 15 năm trôi qua, mỗi bước phát triển của Minh Đăng đều là niềm hạnh phúc, tự hào của cả một tập thể, hoạt động với tôn chỉ lấy giá trị con người là trung tâm tạo chất lượng bền vững”.

Nhà thơ mê lục bát và yêu rèm cửa
Anh Bạch Văn Tâm - Giám đốc kinh doanh chi nhánh Hà Nội

Hội nhập với sự phát triển của những "cái nôi" về rèm cửa trên thế giới, công ty may mắn có cơ hội gặp gỡ, học hỏi từ các chuyên gia từ nước ngoài, đến các thị trường sở hữu công nghệ tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Châu Âu… để mở mang tầm mắt và có sự am tường, nghiên cứu kỹ lưỡng về từng mẫu rèm cửa.

Hoàng Bảo
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thúc đẩy giáo dục tài chính cho giới trẻ Việt

Thúc đẩy giáo dục tài chính cho giới trẻ Việt

TTTĐ - Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội (HNIVC) và Viện Nghiên cứu và Hỗ trợ giáo dục nghề nghiệp (REACH) cùng phối hợp với Tổ chức Plan International Việt Nam (PIV) vừa tổ chức lễ tổng kết dự án “Tự tin lập nghiệp” tại Hà Nội. Dự án nằm trong chương trình Futuremakers – một sáng kiến của Ngân hàng Standard Chartered nhằm giải quyết tình trạng bất bình đẳng toàn cầu.
Tin khác
[Xem thêm]
“Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” - cơ hội khởi nghiệp cho chị em

“Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” - cơ hội khởi nghiệp cho chị em

TTTĐ - Vừa qua, tại Hà Nội, Unilever Việt Nam, Sunlight cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” năm 2023. Ban Tổ chức cũng công bố tiếp tục đồng hành tổ chức cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp quốc gia năm 2024” với chủ đề “Sáng tạo và chuyển đổi xanh”.
Đà Nẵng cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Đà Nẵng cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

TTTĐ - Tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng - SURF 2023, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Chí Cường khẳng định, thành phố cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, lấy doanh nghiệp làm trung tâm của toàn bộ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để phát triển.
Xem phiên bản di động