Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kí tặng độc giả bản đặc biệt "Đảo mộng mơ"

Văn học -
In bài viết

TTTĐ - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ kí tặng độc giả bản đặc biệt "Đảo mộng mơ" vào sáng ngày 8/4 tại Nhà sách Cá Chép, 223 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kí tặng độc giả tại Hà Nội, kỉ niệm 25 năm "Kính Vạn Hoa"

Để bạn đọc có cơ hội sở hữu ấn bản kỷ niệm trọn vẹn nhất, Đông A tổ chức buổi ký tặng sách tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đọc có thể đem cuốn "Đảo mộng mơ" ấn bản kỷ niệm 10 năm xuất bản lần đầu của mình, hoặc bất cứ tác phẩm nào của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mà bạn đang sở hữu, đến sự kiện để gặp gỡ và xin chữ ký của tác giả. Ngoài ra bạn đọc tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kí tặng độc giả bản đặc biệt
"Đảo mộng mơ" ấn bản đặc biệt kỉ niệm 10 năm

Sự kiện diễn ra từ 9h00 - 11h00 ngày 8/4 tại Nhà sách Cá Chép, 223 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM. Tại đây sẽ diễn ra các hoạt động: nhà văn Nguyễn Nhật Ánh giao lưu cùng báo chí và độc giả; Giới thiệu Ấn bản đặc biệt và phổ biến thể lệ Bốc thăm may mắn quyền mua ấn bản đặc biệt; Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng cho độc giả.

Ngoài ra, tại chương trình còn có màn bốc thăm may mắn: 10 bạn đọc sở hữu "Đảo mộng mơ" - ân bản kỷ niệm 10 năm xuất bản lần đầu khi tới tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận quyền mua ấn bản đặc biệt của cuốn sách.

Thông qua sự kiện này, bạn đọc yêu mến nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có một kỷ niệm khó quên với tác giả, cũng như sở hữu ấn bản "Đảo mộng mơ" - ấn bản kỷ niệm 10 năm xuất bản lần đầu trọn vẹn nhất.

Sau 10 năm ra mắt, tác phẩm "Đảo mộng mơ" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã nhận được sự yêu mến từ bạn đọc nhiều lứa tuổi và in hơn 30 lần liên tục.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kí tặng độc giả bản đặc biệt

Trong năm 2020, để đặt dấu mốc kỷ niệm chặng đường mười năm của tác phẩm, Đông A đã phát hành Đảo mộng mơ - Ấn bản kỷ niệm 10 năm xuất bản lần đầu, với một số đổi mới về hình thức như: Sách được làm bìa cứng có bìa áo và đai sách (obi), in ấn trên chất liệu cao cấp, một số minh họa được in màu, tặng kèm 4 tấm postcards và 1 bookmark…

Với ấn phẩm này, Đông A hy vọng bạn đọc mến mộ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nói chung và bạn đọc yêu thích tác phẩm Đảo mộng mơ nói riêng, đã có một cuốn sách kỷ niệm xứng đáng với tình cảm và kỳ vọng.

Như đã thông báo trước đó, ngoài 3.000 bản kỷ niệm được phát hành rộng rãi, Đông A còn ấn hành 106 bản đặc biệt làm thủ công, ruột in trên giấy Ford kem April Fine định lượng 190 gsm, trong đó bao gồm năm bản ký hiệu lần lượt Đ, Ô, N, G, A phục vụ mục đích lưu trữ, một bản NGUYEN NHAT ANH dành tặng tác giả và một trăm bản đánh số từ ĐA_001 đến ĐA_100, có chữ ký trực tiếp của tác giả và đóng dấu đỏ của Đông A dành cho người sưu tầm và chơi sách.

"Con chim xanh biếc bay về" của Nguyễn Nhật Ánh phát hành 150.000 bản
"Hẹn hò" nhà văn Nguyễn Nhật Ánh "Làm bạn với bầu trời" cuối tuần này tại Hà Nội
Cuốn sách thứ 45 của Nguyễn Nhật Ánh ra mắt đúng dịp Trung thu Cuốn sách thứ 45 của Nguyễn Nhật Ánh ra mắt đúng dịp Trung thu
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Nguyễn Quang Long tôn vinh tác phẩm của đại thi hào Nguyễn Du trong dự án độc đáo

Nguyễn Quang Long tôn vinh tác phẩm của đại thi hào Nguyễn Du trong dự án độc đáo

TTTĐ - Chiều 2/4, tại Nhà hát Chèo Việt Nam, nhạc sĩ - nhà nghiên cứu Nguyễn Quang Long cùng nhiều nghệ sĩ đã tổ chức buổi ra mắt dự án “Ngâm Kiều toàn truyện”. Toàn bộ 3.254 câu thơ trong "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du được ngâm trong 10 tiếng đồng hồ là công trình độc đáo tôn vinh tác phẩm được đánh giá là hồn cốt của dân tộc này.
Bài ca về quê hương người vẽ cờ Tổ quốc

Bài ca về quê hương người vẽ cờ Tổ quốc

Tôi tiếp xúc với bài thơ "Về Hà Nam anh nhé " của nhà báo Tào Khánh Hưng, trước khi nghe bài hát (cùng tên) do chính tác giả, rồi ca sĩ Hoài Phương trình bày. Bài thơ đã "đo ván" tôi bởi những hình ảnh thơ bình dị, khác biệt của một quê hương cũng "bình dị" và "khác biệt".
"Tháo gỡ phép màu" - cuốn sách về cách trân quý sự sống

"Tháo gỡ phép màu" - cuốn sách về cách trân quý sự sống

TTTĐ - Cuốn sách "Tháo gỡ phép màu - Hồi ký về một cuộc đời phi thường từ sự sống đến cái chết" là cách cô gái người Việt gốc Hoa Julie Yip-Williams kể lại câu chuyện cuộc đời mình. Cách kể chuyện chân thành, mạnh mẽ của Julie mang đến nhiều cảm hứng, khơi gợi nơi người đọc sự tự chiêm nghiệm sâu sắc.
Lý Nhân quê mình

Lý Nhân quê mình

Đầu xuân năm 2021, Nhà báo Tào Khánh Hưng - Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng đã có chuyến công tác về huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác đầu tư xây dựng và mô hình nông thôn mới.
Xem phiên bản di động