×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Nhà xe Doanh Lý ngang nhiên chạy ngược chiều trên QL1A?

Pháp luật | Thứ sáu, 08/02/2019 20:43 (GMT+7)
Nhà xe Doanh Lý ngang nhiên chạy ngược chiều trên QL1A?

Ảnh mạng xã hội.

TTTĐ - Chiếc xe chở khách của nhà xe Doanh Lý ngang nhiên chạy ngược chiều gây nguy hiểm cho các phương tiện. Sự việc được một người đi đường ghi lại, sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Bài liên quan

Theo thông tin và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, chiếc xe khách màu xanh gắn logo nhà xe Doanh Lý mang BKS: 36B-020.98 đã cố tình chạy ngược chiều trên QL1A theo hướng từ Hà Nội vào Thanh Hóa. Chiếc xe này chạy sát với dải phân cách giữa đường bất chấp trên đường lúc đó đang rất đông xe. Nhiều phương tiện đi đúng chiều đã phải dạt sang một bên để nhường đường cho chiếc xe khách ngang ngược trên.

Ngay sau khi hình ảnh chiều xe tải đi ngược chiều xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã bình luận lên án hành vi của tài xế khi điều khiển ô tô khách đi ngược chiều, bất chấp nguy hiểm, tính mạng của hành khách đồng thời đe dọa tính mạng của rất nhiều người đi đường khác đang chấp hành đúng luật giao thông khi đi đúng chiều.

Hiện sự việc trên đã được cơ quan công an vào cuộc xác minh.

Duy Tân
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...