Chủ nhật 14/08/2022 00:44 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Nhạc sĩ Dương Trường Giang chia sẻ kinh nghiệm ghi điểm tại "Giọng ca vàng doanh nhân"

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Ban tổ chức cuộc thi "Giọng ca vàng doanh nhân Happy Woman 2021 - 2022" vừa tổ chức buổi giao lưu trực tuyến giữa ban giám khảo với các thành viên tham dự cuộc thi.

Nhạc sĩ Thục Anh tâm huyết với loạt sáng tác dành cho lứa tuổi học trò

Tại đây, các thành viên trong Ban tổ chức, đại diện Ban giám khảo đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho các thí sinh tham dự về cách thức gửi bài, yếu tố ghi điểm, đồng thời tiết lộ một vài thông tin đáng chờ đợi trong đêm Chung kết "Giọng ca vàng doanh nhân Happy Woman 2021 - 2022" diễn ra tối 28/12 tới.

BTC đã thực hiện buổi giao lưu trực tuyến (qua zoom) giữa ban giám khảo với các thành viên tham dự cuộc thi
BTC đã thực hiện buổi giao lưu trực tuyến giữa ban giám khảo với các thành viên tham dự cuộc thi

Theo chia sẻ của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi: “Chung kết "Giọng ca vàng doanh nhân Happy Woman 2021 - 2022" sẽ có những điều vô cùng bất ngờ đang chờ đón. Đây sẽ là lúc các thành viên của Happy Women Leader Network nhìn lại hành trình một năm qua với những khoảnh khắc vui buồn, những gương mặt cống hiến sẽ được tri ân, những tài năng sẽ được tỏa sáng…

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi
Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi

Điều tôi muốn nhắn nhủ, rằng chiến thắng quan trọng nhất là chúng ta vượt qua những giới hạn của bản thân mình, tỏa sáng trên sân khấu và lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Sau đó, chúng ta sẽ bên nhau, cùng nâng ly để đón chào năm mới 2022 đã cận kề và khoảnh khắc đó tôi tin chắc sẽ vô cùng ý nghĩa”.

Trưởng Ban Tổ chức Đỗ Hương Ly cho biết, cuộc thi đang nóng lên từng ngày, khiến cho các thành viên của mạng lưới có nhiều thời gian bên nhau, gắn kết với nhau và đây đúng là tinh thần mà những người tổ chức mong muốn.

Dàn giám khảo của cuộc thi

Ngày 15/12 tới, Ban giám khảo "Giọng ca vàng doanh nhân Happy Woman 2021 - 2022" sẽ tiến hành chấm vòng online để lựa chọn 15 tiết mục đặc sắc nhất vào đêm chung kết. Những tiết mục này được giữ bí mật, đảm bảo yếu tố ngạc nhiên và nếu đơn vị nào tiết lộ thông tin thì Ban tổ chức sẽ chọn tiết mục khác thay thế.

Các tiết mục xuất sắc sẽ được biên tập, góp ý chỉnh sửa thêm (nếu cần) để các thí sinh có thể xuất hiện trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp nhất, đẹp nhất. Từ đó, Ban tổ chức sẽ dựa vào phần biểu diễn của các thí sinh trong đêm chung kết để tìm ra chủ nhân giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và các giải thưởng phụ, theo chị Đỗ Hương Ly.

Cơ cấu giải thưởng được chia thành các tiết mục tập thể và đơn ca, với 4 dòng nhạc: nhạc trẻ, dân gian đương đại, truyền thống, bolero. Mỗi hạng mục có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba. Ngoài ra, BTC cũng trao các giải phụ như: Giải phong cách, Giải truyền cảm hứng, Giải cho tiết mục đầu tư công phu…

Trưởng Ban Tổ chức Đỗ Hương Ly và Trưởng Ban giám khảo Dương Trường Giang
Trưởng Ban tổ chức Đỗ Hương Ly và Trưởng Ban giám khảo Dương Trường Giang

Nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang - Trưởng Ban giám khảo "Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 - 2022" cho hay: “Dù là cuộc thi bán chuyên nhưng tôi nhận thấy sự chuẩn bị của Ban tổ chức cũng như các thí sinh rất chuyên nghiệp”.

Về tiêu chí của cuộc thi, tiêu chí chấm điểm, nhạc sĩ cho hay sẽ có 70% điểm do ban giám khảo quyết định dựa theo: chất giọng, bài hát lựa chọn, phong cách và trang phục biểu diễn, tính gắn kết, ý nghĩa cộng đồng, truyền cảm hứng và các thông điệp cộng đồng Happy Woman. 30% điểm do sự tương tác và lan tỏa chương trình từ thành viên tới cộng đồng. Anh hi vọng sẽ nhận được những bài thi tuyệt vời từ các thí sinh.

Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương
Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên là giám khảo khách mời nhưng hứa sẽ hỗ trợ hết sức cho các thí sinh nếu họ cần tư vấn chọn bài, chọn phong cách âm nhạc, phong cách thể hiện… Cô cũng hứa sẽ hỗ trợ các tác thí sinh ở vòng trong để họ có những tiết mục biểu diễn trực tiếp trên sân khấu hay nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất trong đêm chung kết.

“Theo kinh nghiệm của tôi thì vòng sơ khảo chúng ta đã có thể lọc được những tiết mục tốt nhất. Chung kết thì chúng ta chỉ có vài phút để tỏa sáng nên cần phải chuẩn bị thật kỹ” - cô nói.

Vũ Hạnh Nguyên cũng đề xuất ban tổ chức nên có “đặc cách” cho tiết mục khán giả yêu thích nhất (like, bình chọn nhiều nhất) được biểu diễn đêm chung kết.

Trưởng Ban chỉ đạo Bùi Thanh Hương và Trưởng Ban Giám khảo nội bộ Phạm Quỳnh
Trưởng Ban chỉ đạo Bùi Thanh Hương và Trưởng Ban Giám khảo nội bộ Phạm Quỳnh

Chị Phạm Quỳnh - Trưởng Ban giám khảo nội bộ chia sẻ rằng, Happy Women Leader Network từng tổ chức rất nhiều chương trình nhưng "Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 - 2022" là điểm nhấn có tính bước ngoặt. “Với các tiết mục dự thi, việc lan tỏa giá trị Happy Women mong muốn chia sẻ đến cộng đồng là điểm cộng. Cùng với đó, quá trình hoạt động, sự gắn kết giữa các thành viên cũng là yếu tố ghi điểm. Hơn hết, chúng tôi mong muốn được chứng kiến cách bạn vượt qua các rào cản để có được những giây phút, cảm xúc, khoảnh khắc đáng nhớ”, chị cho biết.

Tổng đạo diễn chương trình chung kết "Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021" chị Phó Khánh Chi chia sẻ chị từng làm nhiều chương trình nhưng lần này chị thấy áp lực và rất đặc biệt. Chị cho biết: “Áp lực vì mọi người kỳ vọng nhiều, đặc biệt bởi tôi thấy rất tự hào khi làm chương trình cùng các bạn rất chuyên nghiệp.

Áp lực làm sao để chương trình năm nay thật sự khác biệt, sẽ là cuộc thi tôn vinh những doanh nhân có tài năng đặc biệt, để các thành viên khám phá khả năng nội lực của mình, thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật, với âm nhạc.

Bật mí một chút là chương trình sẽ được nghệ sĩ dẫn dắt, kể một câu chuyện về các thành viên của Happy Women Leader Network. Tất cả mọi người đều là nhân vật chính, đều được tôn vinh và cảm thấy tự hào khi là thành viên của của Happy Women.

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ rằng các bạn cứ việc tỏa sáng, chúng tôi sẽ giúp các bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ của năm 2021 nói riêng và trong cuộc đời nói chung”.

"Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 - 2022" do Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network Global và Học viện doanh nhân Happy Women tổ chức, với mong muốn động viên, khuyến khích và lan tỏa năng lượng tích cực tới các thành viên, tạo điều kiện để các thành viên gắn kết, thấu hiểu và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp tại Happy Women Leader Network.

Happy Women Leader Network - mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, hiện tổ chức đã bước sang năm thứ 5 hoạt động, gồm 6.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

Ca sĩ Phương Thanh tiết lộ từng phải nhịn ăn, nhịn uống khi tham gia chống dịch Ca sĩ Phương Thanh tiết lộ từng phải nhịn ăn, nhịn uống khi tham gia chống dịch
Ca sĩ Việt kiều Viet Lee ra mắt MV được thực hiện ở London và Hà Nội Ca sĩ Việt kiều Viet Lee ra mắt MV được thực hiện ở London và Hà Nội
Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn muốn giải nghệ vì bệnh Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn muốn giải nghệ vì bệnh
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
"Sức mạnh của sự trầm lắng" - sự khác biệt từ một cuốn sách dành cho người hướng nội

"Sức mạnh của sự trầm lắng" - sự khác biệt từ một cuốn sách dành cho người hướng nội

TTTĐ - “Làm thế nào để người hướng nội có thể làm nên điều khác biệt mà vẫn là chính mình?”, nỗi tò mò này đã thúc đẩy tiến sĩ, tác giả Jennifer Kahnweiler bắt đầu thực hiện cuốn sách “Sức mạnh của sự trầm lắng” (tựa gốc: “Quiet Influence”). Trong vai trò là một tác giả viết sách và nhà báo, Jennifer đã gặp và phỏng vấn rất nhiều người hướng nội thành đạt để tìm ra công thức “chẳng gây ồn ào mà vẫn tạo ra những tác động mạnh mẽ”.
Tin khác
[Xem thêm]
"Ride 2 Rock" - máu lửa, nhiệt huyết và dư âm vang vọng trong lòng khán giả

"Ride 2 Rock" - máu lửa, nhiệt huyết và dư âm vang vọng trong lòng khán giả

TTTĐ - Nằm trong chuỗi sự kiện thuộc Dự án phát triển âm nhạc trải nghiệm, điểm đến thứ 2 của Ride 2 Rock tại Quảng Ninh, chương trình với chủ đề "Take me to Hạ Long” do Công ty Cổ phần Nghệ thuật Luxury K tổ chức, phối hợp cùng Tập đoàn SunGroup và nhãn hàng Bia 333 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Isaac mang đến điều bất ngờ, thú vị gì cho "Cuộc hẹn cuối tuần"?

Isaac mang đến điều bất ngờ, thú vị gì cho "Cuộc hẹn cuối tuần"?

TTTĐ - Xuất hiện đầy năng lượng trên sân khấu cùng vũ đoàn bằng một ca khúc sôi động, hào hứng chia sẻ về những sở thích và dấu ấn trên con đường nghệ thuật, hóm hỉnh đáng yêu ở phần thử thách và sâu lắng xúc động khi nhắc đến người bạn tri kỷ ra đi gần nửa năm, ca sĩ Isaac mang đến hình ảnh một chàng trai tự tin, độc lập, dám bước ra khỏi vùng an toàn, chấp nhận rủi ro và nỗ lực đến cùng theo đuổi đam mê trong "Cuộc hẹn cuối tuần" phát sóng 20h ngày 13/8/2022 trên kênh VTV3.
Hành trình vượt qua bệnh tật của người "Đánh thức bình minh"

Hành trình vượt qua bệnh tật của người "Đánh thức bình minh"

TTTĐ - Mắc hội chứng “Tourette” - bệnh lý hệ thần kinh co giật, phát ra những âm thanh kỳ lạ ở cổ họng, Đinh Viết Tường (sinh năm 2002, quê huyện Vĩnh Lĩnh, tỉnh Quảng Trị) đã vượt qua tất cả để trở thành một chàng trai tự tin, yêu đời cùng niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Câu chuyện về hành trình vượt qua bệnh tật và theo đuổi đam mê của Viết Tường sẽ được bật mí trong "Trạm yêu thương" chủ đề “Đánh thức bình minh” lên sóng lúc 10h thứ bảy ngày 13/8/2022 trên kênh VTV1.
Nhà hát Tuổi trẻ diễn nhiều vở kịch đặc sắc trong "Mùa kịch Lưu Quang Vũ"

Nhà hát Tuổi trẻ diễn nhiều vở kịch đặc sắc trong "Mùa kịch Lưu Quang Vũ"

TTTĐ - Đã thành thông lệ hàng năm vào dịp mùa thu, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức các hoạt động nhằm tưởng nhớ, tri ân cặp vợ chồng nghệ sỹ tài danh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh và trình diễn phục vụ khán giả một số vở diễn đặc sắc được chọn lọc của Nhà hát Tuổi trẻ trong sự kiện mang tên “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”.
“Ơn nghĩa sinh thành” lan tỏa thông điệp gìn giữ giá trị nhân văn của người Việt Nam

“Ơn nghĩa sinh thành” lan tỏa thông điệp gìn giữ giá trị nhân văn của người Việt Nam

TTTĐ - Chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu cha mẹ nhân mùa Vu lan "Ơn nghĩa nghĩa sinh thành" diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho khán giả những phút giây lắng đọng đồng thời góp phần gìn giữ những giá trị nhân văn trong truyền thống của người Việt Nam: “Uống nước nhớ nguồn”, nhớ ơn và báo hiếu cha mẹ để trọn đạo làm người.
Xem phiên bản di động