Nhãn hàng Nhất Mộc Hương tặng 500 phần quà tiếp sức y, bác sĩ tuyến đầu chống Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Với tinh thần sẻ chia, chung tay cùng Chính phủ chống dịch Covid-19, nhãn hàng Nhất Mộc Hương đã gửi tặng 500 phần quà bao gồm 200 hộp ngũ cốc chay, 200 chai xịt họng nàng hương, 100 chai Nhất Khớp Vương tới các cán bộ, y, bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở 7 điểm cách ly tại Hà Nội.

Các chiến sĩ công an luôn sát cánh cùng người dân chống dịch Công đoàn PV GAS triển khai các chương trình phòng dịch Covid-19 Bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong đại dịch Covid-19

Có lẽ những ngày vừa qua sẽ là những ngày không thể quên đối với các cán bộ, y, bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại các điểm cách ly. Đó là những ngày mẹ phải xa con, vợ xa chồng… nén lại những tình cảm để tập trung cho “cuộc sống khác” thường nhật, hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của người thầy thuốc là đánh thắng đại dịch Covid-19.

undefined
undefined
Các phần quà của nhãn hàng Nhất Mộc Hương được các cán bộ Cụm thi đua số 7 cùng Đoàn thanh niên cụm số 4 vận chuyển vào các điểm cách ly

Nhằm động viên, tri ân những đóng góp của lực lượng y tế trong công tác chống dịch Covid-19 tại Hà Nội, nhãn hàng Nhất Mộc Hương thuộc Công ty Cổ phần Bách Y Sâm đã trao gửi 500 phần quà chăm sóc sức khỏe với tổng giá trị quà tặng gần 200 triệu đồng.

undefined
undefined
undefined
Lễ trao tặng quà của các doanh nghiệp cùng 35 triệu tiền mặt do cán bộ, công chức... thuộc cụm số 7 đóng góp ủng hộ diễn ra nhanh gọn chú trọng phòng dịch

Những phần quà nêu trên đã được Cụm thi đua số 7 cùng Đoàn Thanh niên cụm số 4 trao tặng vào sáng nay (1/6) tại các điểm cách ly như: Khu nhà ở học sinh sinh viên - quận Hoàng Mai; Trường Quân sự, Bộ Tư lệnh Thủ đô - thị xã Sơn Tây; Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh; Đại học FPT; Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc; Trường Cao đẳng đường sắt Long Biên; Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Sóc Sơn.

undefined
undefined
undefined
Hình ảnh được ghi lại tại các điểm tặng quà sáng nay (1/6)

Kể từ khi được thành lập Công ty Cổ phần Bách Y sâm không chỉ tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao, góp phần làm nên thương hiệu Việt, công ty còn đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, chia sẻ trách nhiệm xã hội, phát huy truyền thống tương thân tương ái, hỗ trợ kịp thời hoàn cảnh khó khăn.

Ngay từ khi đợt bùng phát dịch lần thứ tư tại Việt Nam, nhãn hàng Nhất Mộc Hương thuộc Công ty Cổ phần Bách Y Sâm cũng đã triển khai chương trình “Đồng lòng chiến thắng Covid-19” và trao đi hơn 1000 phần quà giúp tăng sức đề kháng và 10 máy khử khuẩn cao cấp đến các khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang.

undefined
undefined
undefined
Các sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe được nhãn hàng Nhất Mộc Hương gửi gắm đến các y, bác sĩ tại khu cách ly

Chị Nguyễn Duyên, Giám đốc công ty Cổ phần Bách Y Sâm chia sẻ: “Nhãn hàng Nhất Mộc Hương xin đóng góp một phần nhỏ của mình vào cố gắng chung bằng những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi như sản phẩm Ngũ cốc chay là thực phẩm hiệu quả về mặt dinh dưỡng bởi trong bột ngũ cốc chứa các vitamin nhóm B, Axit Folic, sắt..; Sản phẩm xịt họng nàng hương được chiết xuất từ tinh chất các loại thảo dược quý giúp làm sạch, giảm ho, viêm họng; sản phẩm Nhất Khớp Vương hiệu quả cho các trường hợp nhức mỏi chân tay do làm việc với cường độ cao…”.

undefined
undefined
undefined
Không chỉ tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh Nhất Mộc Hương còn đâye mạnh hoạt động cộng đồng, chia sẻ trách nhiệm xã hội

Những món quà ý nghĩa đã kịp thời được trao tặng trong ngày hôm nay là nguồn động viên tinh thần rất lớn và kịp thời đối với người dân cũng như lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Nhóm PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

TTTĐ - Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit", với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2021 đến hết ngày 1/8/2021 trên trang www.hevuihomecredit.com .
TP HCM tập huấn phương án phòng chống dịch Covid-19 tại các khu công nghiệp

TP HCM tập huấn phương án phòng chống dịch Covid-19 tại các khu công nghiệp

TTTĐ - Chiều 20/6, Phó trưởng Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp (CCX-KCN) TP HCM Phạm Thanh Trực, Phó Cục trưởng Cục quản lý Môi trường y tế Dương Chí Nam chủ trì buổi tập huấn trực tuyến về các phương án phòng, chống dịch khi có trường hợp mắc Covid-19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, KCX-KCN, khu công nghệ cao.
Xem phiên bản di động