×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Nhãn hiệu Taky (sản phẩm của TAKYFOOD) vinh dự đạt top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Doanh nghiệp | Thứ bẩy, 07/09/2019 13:39 (GMT+7)
Nhãn hiệu Taky (sản phẩm của TAKYFOOD) vinh dự đạt top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Bà Tô Thị Thúy Hà - Đại diện Công ty Cổ phần Bột Thực Phẩm Tài Ký nhận chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019

TTTĐ - Tại Lễ tổng kết và tôn vinh Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh lần thứ 14 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức vào ngày 24/8 vừa qua, nhãn hiệu Taky (sản phẩm của CÔNG TY CP BỘT THỰC PHẨM TÀI KÝ) vinh dự được trao chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

Bài liên quan
Đại diện Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký, Bà. Tô Thị Thúy Hà nhận chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

Đại diện Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký, Bà. Tô Thị Thúy Hà nhận chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

Với hơn 42 năm thành lập và phát triển cùng với sự nỗ lực không ngừng, Công Ty Cổ Phần Bột Thực Phẩm Tài Ký (TakyFood) được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đánh giá luôn nỗ lực nâng cao năng lực quản trị, đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, phát triển vùng nguyên liệu và gia tăng năng lực sản xuất, đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại mang lại cho thị trường những sản phẩm mới cao cấp, chất lượng và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường để từ đó cho ra đời các nhãn hiệu, trong đó Taky là nhãn hiệu được yêu thích đối với khách hàng đặc biệt là các bà nội trợ và những ai yêu thích làm bánh.

Hoạt động dùng thử sản phẩm mới của nhãn hàng Taky luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ Quý Khách Hàng.

Hoạt động dùng thử sản phẩm mới của nhãn hàng Taky luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ Quý Khách Hàng.

Các nhãn hiệu của TakyFood nói chung trong đó có nhãn hiệu Taky, luôn được Công Ty cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm theo thời gian để đáp ứng nhu cầu ăn ngon ngày càng cao của khách hàng, để làm được điều này Công Ty luôn phải lắng nghe nguyện vọng của người tiêu dùng. Đặc biệt, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình dùng thử sản phẩm được diễn ra khắp cả nước từ siêu thị cho đến các điểm bán truyền thống, đã giúp nhãn hàng Taky ngày càng nhận được sự tin yêu nhiều hơn từ phía khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm “Bột Bánh Xèo Cốt Dừa Taky 500g” hấp dẫn người tiêu dùng.

Hình ảnh sản phẩm “Bột Bánh Xèo Cốt Dừa Taky 500g” hấp dẫn người tiêu dùng.

Nhãn hàng Taky vinh dự đạt giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam chắc chắn sẽ là một động lực lớn để TakyFood đưa các sản phẩm nâng tầm cao mới và đây cũng là sứ mệnh của Công Ty Bột Thực Phẩm Tài Ký đề ra nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm ngon, sạch, tiện dụng, giàu dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng, bên cạnh đó không quên giữ gìn và phát triển nền ẩm thực bánh Việt, đưa văn hóa bánh Việt hòa nhập vào bản đồ ẩm thực thế giới.

Như cam kết về việc nâng cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng qua từng sản phẩm mới, vừa qua TakyFood đã cải tiến sản phẩm bột bánh xèo hoàn toàn mới với dòng sản phẩm “Bột Bánh Xèo Cốt Dừa Taky 500g” với nhiều đặc tính ưu việt chắc chắn Quý Khách hàng đã yêu mến các nhãn hàng Taky sẽ ngày càng yêu mến nhiều hơn nữa.

Vậy điều gì giúp cho “Bột Bánh Xèo Cốt Dừa Taky 500g” chinh phục được sự tin yêu của Quý Khách Hàng nói chung, đặc biệt là chị em phụ nữ nói riêng?. Với 3 yếu tố cải tiến mà TakyFood đã dày công nghiên cứu sau đây chắc chắn sẽ giúp cho việc chế biến bánh xèo truyền thống đã trở nên nhanh chóng, tiện lợi và hợp khẩu vị của mọi  người.

· Ngon hơn: với bột cốt dừa được tinh chế và cô đặc từ cơm dừa tự nhiên, nên vẫn giữ được hương thơm và vị tươi ngon tự nhiên, giúp tăng khẩu vị thơm ngon cho chiếc bánh xèo.

· Tiện lợi hơn: Với mỗi gói bột bánh xèo cốt dừa Taky 500g, TaKyFood đã khéo léo pha trộn sẵn tỉ lệ hợp lý từ bột gạo, bột cốt dừa nguyên chất, hành lá sấy, bột củ nghệ nguyên chất để giúp người dùng nhanh chóng chế biến ra những chiếc bánh xèo chuẩn vị truyền thống.

· An toàn cho sức khỏe: Các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ bột cốt dừa tự nhiên, bột gạo, bột nghệ…, chắc chắn là lựa chọn an toàn cho sức khỏe của mỗi gia đình.

Với “Vị dừa tự nhiên – Bánh mỏng giòn tan” chiếc bánh xèo sẽ có độ xốp giòn hài hòa, để lâu bánh không bị chai cứng hay dai, cùng với vị dừa nhẹ dịu từ cốt dừa tự nhiên và có cảm giác béo nhẹ nhàng mà không ngấy mỗi khi gói vào từng chiếc rau cải xanh hay rau xà lách, chấm với nước nắm tỏi ớt chua ngọt thì khách hàng sẽ có ngay một món ăn thơm ngon đậm vị truyền thống.

PV
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới nâng cao đời sống nông dân
TTTĐ – Trong hai ngày 21-22/9, Hà Nội sẽ tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...