Nhiều hoạt động bổ ích dành cho sinh viên Kinh tế quốc dân

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm 2020, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức nhiều hoạt động, mang lại sân chơi bổ ích cho sinh viên.

Sinh viên trường Báo mang hơi ấm đến vùng núi Dế Xu Phình “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Ngoại thương lấy danh hiệu làm động lực Lê Thị Tường Vy đăng quang Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020

Mở đầu là “Dạ hội chào năm mới - NEU Glory Night 2020”, không chỉ nhằm tổng kết các hoạt động của Đoàn Thanh niên nhà trường trong năm mà chương trình còn là dịp để ghi nhận những đóng góp của các bạn sinh viên trong công tác Đoàn - Hội.

Nhiều hoạt động bổ ích dành cho sinh viên Kinh tế quốc dân
Tuyên dương sinh viên tiêu biểu trong chương trình "Dạ hội chào năm mới"

Dạ hội chào năm mới là một hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc có tính truyền thống của nhà trường từ nhiều năm nay. Chương trình luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của ban lãnh đạo nhà trường cùng sự phối hợp của các đơn vị và được đông đảo sinh viên đón nhận.

Tiếp nối thành công của "Ngày hội việc làm" các năm trước, “Tuần nghề nghiệp mùa hè – NEU Career week online - summer 2020” lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đây là chuỗi hoạt động kết nối sinh viên, cựu sinh viên với đơn vị tuyển dụng để tư vấn, định hướng nghề nghiệp, rèn luyện kĩ năng, thái độ cho các bạn trẻ.

Nhiều hoạt động bổ ích dành cho sinh viên Kinh tế quốc dân
NEU Internship Day kết nối việc làm và cơ hội thực tập cho sinh viên

"NEU Internship Day" lại là hoạt động mang đến rất nhiều cơ hội việc làm, thực tập thiết thực dành cho các bạn sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và được đông đảo sinh viên chú ý bởi sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực: Kinh tế, giáo dục, công nghệ…

Nhiều hoạt động bổ ích dành cho sinh viên Kinh tế quốc dân
Một hoạt động trong "NEU Youth Festival 2020

Một trong những sự kiện lớn và nổi bật nhất 2020 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân phải kể đến NEU Youth Festival. Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên - NEU Youth Festival 2020 thu hút hơn 2.000 bạn trẻ tham gia và dành được nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên khóa 62, với mục đích gắn kết và tạo điều kiện cho bạn trẻ có cơ hội hòa nhập vào một môi trường học tập mới, chung khảo chương trình “Liên hoan văn nghệ sinh viên khóa 62” đã được tổ chức với chủ đề “Tự hào Việt Nam”.

Nhiều hoạt động bổ ích dành cho sinh viên Kinh tế quốc dân
Liên hoan văn nghệ "Tự hào Việt Nam"

Liên hoan đánh dấu bước khởi đầu của một thế hệ sinh viên khoá mới, nhiều tài năng sẽ tham gia, gắn bó và cống hiến trong phong trào thanh niên của nhà trường.

Với những cố gắng, không ngừng đổi mới, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn, sự tích cực và nhiệt huyết của đoàn viên, sinh viên toàn trường, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt công tác trong năm 2021, mang đến cho sinh viên trong và ngoài trường những chương trình và sự kiện bổ ích, đáng nhớ.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đặt câu hỏi cho chương trình Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn đối thoại với thanh niên

Đặt câu hỏi cho chương trình Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn đối thoại với thanh niên

TTTĐ - Chiều 16/3 sẽ diễn ra chương trình đối thoại trực tuyến giữa đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ươngĐoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước với chủ đề “Thanh niên Việt Nam - Vững tin tiếp bước”.
“Ông tơ” kết nối việc làm cho hàng nghìn người mùa dịch

“Ông tơ” kết nối việc làm cho hàng nghìn người mùa dịch

TTTĐ - Với việc xây dựng nền tảng kết nối cơ hội việc làm thông qua đơn ứng tuyển (CV), Trần Trung Hiếu – CEO Công ty Cổ phần TopCV đã “se duyên” thành công cho hàng triệu lao động với nhà tuyển dụng. Chàng trai 9x Hà thành này còn được nhiều người gọi vui là “ông tơ” kết nối việc làm.
Chàng trai “nghiện” hiến máu tình nguyện

Chàng trai “nghiện” hiến máu tình nguyện

TTTĐ - Nguyễn Xuân Giáp, sinh năm 1994, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội đã 30 lần hiến máu. Bên cạnh đó, cậu cùng các thành viên của Hội đã tổ chức nhiều sự kiện, thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến hiến máu và vận động người dân Thủ đô tham gia.
Chàng thanh niên khiếm thính và con đường trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng

Chàng thanh niên khiếm thính và con đường trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng

TTTĐ - Đó là câu chuyện về chàng thanh niên xứ Hà thành bị câm điếc có tên rất đẹp - Vũ Gia Nguyên. Trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, chàng trai này đã có cho mình công việc mà có thể người bình thường cũng mong muốn - nhân viên chăm sóc khách hàng thuộc hệ thống TokyoLife. Đồng thời, Nguyên còn là một trong những người đào tạo cho các bạn khuyết tật khác cùng làm việc tại đây.
Tin khác
[Xem thêm]
Thầy Tổng phụ trách Đội đa tài

Thầy Tổng phụ trách Đội đa tài

TTTĐ - “Thầy Tổng phụ trách đa năng”, “Thầy giáo loa thùng”, “Thầy giáo hát Rap dạy học sinh An toàn giao thông”, “Thầy giáo biến bốt điện nở hoa”… là những tên gọi khác nhau mà các em học sinh, phụ huynh cũng như đồng nghiệp dành cho thầy Nguyễn Văn Quyết.
Xem phiên bản di động