Nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội

Thời sự -

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 27/KH-UBND, triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930 - 17/3/2020).

nhieu hoat dong ky niem 90 nam ngay thanh lap dang bo thanh pho ha noi

Ảnh minh họa

Bài liên quan

Nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020

Tưng bừng Lễ kỷ niệm 231 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Tin tưởng rằng, năm Canh Tý nước ta sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa

Theo đó, danh nghĩa tổ chức sự kiện này là Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội. Cơ quan thường trực tổ chức là Ban Tuyên giáo Thành ủy. Các cơ quan phối hợp gồm: Ban Tổ chức Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Sở Văn hóa và Thể thao và các đơn vị liên quan thuộc thành phố. Thời gian diễn ra lễ kỷ niệm vào lúc 9h ngày 16/3/2020 tại Nhà hát Lớn.

Trong khuôn khổ sự kiện này còn diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm như: Tuyên truyền, trang trí, cổ động; biểu diễn văn hóa, nghệ thuật; triển lãm ảnh; trưng bày sách, báo; gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội...

Lễ kỷ niệm sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Thành phố triển khai các hoạt động kỷ niệm nhằm tiếp tục giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; truyền thống 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng bộ thành phố Hà Nội...; Tăng cường sức mạnh đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận của xã hội đối với các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thành phố; Tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI, XII) gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố Hà Nội trong sạch, vững mạnh.

Anh Đức

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

bi thu thanh uy kich hoat toan bo he thong phong chong dich voi muc do cao hon so voi kich ban

Bí thư Thành ủy: Kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng, chống dịch với mức độ cao hơn so với kịch bản

TTTĐ - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu phải kích hoạt toàn bộ hệ thống kể cả về con người, cơ chế, phương thức phối hợp giữa các lực lượng theo mức độ diễn biến dịch bệnh xảy ra nhưng cao hơn một mức kịch bản đã được xây dựng. Ban chỉ đạo cần nâng một mức cao hơn nữa cho các địa bàn có rủi ro cao hơn và phải cao hơn mức chung của thành phố; một số hoạt động phải thực hiện như quy định của Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Tin khác

[Xem thêm]
ha noi nang muc nguy co lay nhiem covid 19

Hà Nội nâng mức nguy cơ lây nhiễm Covid-19

TTTĐ - Từ nay đến 12/8, Hà Nội đang có nguy cơ rất cao, cần nâng nguy cơ lây nhiễm lên một mức. Những căn cứ cho việc này là TP đã có ca bệnh lây lan trong cộng đồng, đặc biệt là ca dương tính mới có thời gian đi lại 14 ngày trong cộng đồng.
Xem phiên bản di động