Thứ bảy 08/10/2022 01:12 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
Trường Đại học Mở Hà Nội:

Nhiều phần thưởng khuyến khích sinh viên

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 23/10, trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và biểu dương thành tích học sinh, sinh viên năm học 2019-2020.

Sinh viên Đại học Mở Hà Nội hào hứng thi tìm hiểu về Đảng Sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất sản xuất nước rửa tay sát khuẩn phát miễn phí

Trải qua gần 27 năm xây dựng, trưởng thành, trường Đại học Mở Hà Nội luôn quan tâm đến quyền lợi và đời sống của cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Bằng nguồn kinh phí tự chủ, quyết tâm không ngừng nghỉ, một lòng vì sinh viên của lãnh đạo nhà trường, năm học 2019-2020, Đại học Mở Hà Nội tiếp tục dành một phần kinh phí lớn để trao học bổng cho sinh viên học tập xuất sắc, khen thưởng sinh viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học và phong trào sinh viên.

Ông và TS Trương Tiến Tùng, Hiệu trường trường Đại học Mở Hà Nội trao khen thưởng tới thủ khoa xuất sắc
Ông Nguyễn Thanh Sơn, Thành Ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội và TS Trương Tiến Tùng, Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội trao khen thưởng tới thủ khoa xuất sắc

Với uy tín đào tạo được khẳng định đã có đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào trường Đại học Mở Hà Nội. Cùng với đó rất nhiều các sinh viên đạt điểm cao, 39 sinh viên đứng đầu các ngành đào tạo được Hiệu trưởng Đại học Mở Hà Nội khen thưởng là thủ khoa tốt nghiệp và thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2020.

Năm học vừa qua, nhà trường có trên 75% sinh viên đạt kết quả học tập khá giỏi, 5.617 lượt sinh viên trong 2 kỳ học đạt kết quả rèn luyện tốt và xuất sắc.

Anh Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao cờ thi đua của Thành đoàn tới Đoàn Thanh niên nhà trường
Anh Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao cờ thi đua của Thành đoàn tới Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường

Năm học 2019-2020, sinh viên nhà trường đã nhận được gần 12 tỷ đồng học bổng khuyến khích học tập. Cùng với đó, sinh viên được miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập trong giai đoạn dịch bệnh. Nhà trường dành gần 800 triệu đồng hỗ trợ cho sinh viên khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội tiếp tục là lá cờ đầu trong phong trào của Tuổi trẻ Thủ đô.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường xuất sắc nhận được bằng khen của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Các bạn sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn, Hội được khen thưởng
Các bạn sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn, Hội được khen thưởng
Các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng
Các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng

Trong đó, Đoàn Thanh niên trường tiếp tục được Thành đoàn Hà Nội vinh danh là một trong 5 đơn vị xuất sắc dẫn đầu của phong trào thanh niên Thủ đô.

Tiến sĩ Trương Tiến Tùng, Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội nhấn mạnh: “Năm học 2020-2021 của trường Đại học Mở Hà Nội có chủ đề xuyên suốt là "kết nối”, với slogan "Nắm vững công nghệ chinh phục tương lai".

TS Trương Tiến Tùng, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới
TS Trương Tiến Tùng, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Ngay từ khi nhập học, tân sinh viên đã được nhà trường cấp tài khoản kết nối tới hệ sinh thái công nghệ bao gồm hệ thống hỗ trợ học tập, nghiên cứu, các tiện ích, dịch vụ (miễn phí) dành cho sinh viên với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ người học được tốt hơn.

Trong lễ khai giảng, cùng với điểm cầu chính tại Cung Thanh niên Hà Nội, 12 điểm cầu tại các khu giảng đường của nhà trường và 2 điểm cầu quốc tế cũng được kết nối tạo nên một sự kiện thu hút sự theo dõi đông đảo nhất từ trước tới nay tại Đại học Mở Hà Nội.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bí thư chi Đoàn gương mẫu, làm kinh tế giỏi

Bí thư chi Đoàn gương mẫu, làm kinh tế giỏi

TTTĐ - Từng là quản lý cho chuỗi cửa hàng chuyên về phụ kiện du lịch có mức thu nhập tốt nhưng khát khao tạo lối đi riêng Hàn Công Quí, Bí thư chi Đoàn tổ dân phố 11 (phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội) đã khởi nghiệp với mô hình dịch vụ cưới hỏi. Hiện mô hình của Quí tạo việc làm cho 6 đoàn viên, thanh niên khác trong phường.
Tin khác
[Xem thêm]
450 đại biểu dự Đại hội Đoàn Thanh niên Quân đội lần thứ X

450 đại biểu dự Đại hội Đoàn Thanh niên Quân đội lần thứ X

TTTĐ - Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quân đội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ diễn ra trong các ngày 11 và 12/10/2022, với sự tham dự của 450 đại biểu chính thức. Đại hội do Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng chỉ đạo, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.
Nâng cao kỹ năng thoát nạn khi gặp cháy nổ cho học sinh tiểu học

Nâng cao kỹ năng thoát nạn khi gặp cháy nổ cho học sinh tiểu học

TTTĐ - Nhân kỉ niệm 21 năm “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” (04/09/2001-04/10/2022), Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh phối hợp với nhiều trường học trên địa bàn huyện Đông Anh tổ chức những buổi tuyên truyền, giáo dục, tập huấn kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông, phòng chống cháy nổ và kỹ năng thoát nạn khi gặp sự cố cháy nổ cho cho học sinh và giáo viên, nhân viên nhiều trường.
Xem phiên bản di động