Nhiều thí sinh tự tin đạt điểm 9 môn tiếng Anh

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Chiều ngày 17/7, tại các điểm trường THPT trên địa bàn Hà Nội diễn ra môn thi tiếng Anh dành cho học sinh vào 10. Ngay sau khi ra khỏi phòng thi, nhiều thí sinh tự tin với phần thi của mình và cho rằng có thể đạt điểm 9 đến 9,5.

nhieu thi sinh tu tin dat diem 9 mon tieng anh

Nhiều thí sinh tỏ ra vui mừng khi làm tốt bài thi môn tiếng Anh

Bài liên quan

Tiếp sức mùa thi năm 2020: Gian khó đừng sợ, có tôi hỗ trợ!

Thí sinh rời phòng thi với nụ cười rạng rỡ

"Tiếp sức" đội hình tình nguyện "Tiếp sức mùa thi"

Xe ôm tình nguyện Thủ đô “chia lửa” cùng thí sinh

Tại điểm thi trường THPT Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội, các bạn học sinh tỏ ra hài lòng với phần thi Ngoại ngữ của mình. Đề thi cũng được đa số các sĩ tử cho rằng khá cơ bản, dễ dàng đạt 9 đến 9,5 điểm.

Bạn Hoàng Bích Ngọc chia sẻ: “Em thấy đề thi Ngoại ngữ rất vừa phải với năng lực bản thân cũng như bạn bè. Em tự tin có thể đạt 9 điểm với môn thi này”.

nhieu thi sinh tu tin dat diem 9 mon tieng anh
Phụ huynh dành thời gian đón con tại điểm thi THPT Trần Phú

Cả hai thí sinh Nguyễn Mai Linh, Nguyễn Hải Nam hiện đang học tại trường THCS Nguyễn Du. Hai bạn trẻ cho rằng: “Em thấy chỉ có khoảng 5 câu là ở mức độ nâng cao, ngoài ra là các kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản em đã được ôn luyện tại trường”

Chúng em cũng rất vui vì đã hoàn thành tốt được 2 trong 3 môn thi, ngày mai chỉ cần làm tốt môn Toán nữa là em sẽ bắt đầu được nghỉ hè và yên tâm với mong muốn vào trường top đầu thành phố”

Bên cạnh niềm vui sĩ tử, các bậc cha mẹ học sinh cũng không tỏ ra khá nhẹ nhõm khi các con đã đi gần hết chặng đường và tỏ ra khá thành công.

Anh Nguyễn Văn Thắng ( Phụ huynh học sinh trường THCS Thanh Quan, Hà Nội) nói: “Con làm được bài thì tôi cũng rất mừng, tuy nhiên nếu đề thi đã dễ, các con lại càng phải cố gắng hơn ở môn thi cuối để có số điểm nổi bật.”

Sáng mai các thí sinh sẽ bước vào môn thi cuối cùng là Toán (Thời gian 120 phút). Đây là chặng cuối đầy quan trọng. Báo Tuổi trẻ Thủ đô chúc các em thí sinh đạt điểm cao và thành công ở môn thi cuối cùng, ngày mai.

Thu Hằng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…
Xem phiên bản di động