Thứ tư 29/11/2023 21:36 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Những chủ nhân đầu tiên của vòng nguyệt quế "Hành trình Trái tim Xanh"

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - 3 gương mặt được vinh danh với vòng nguyệt quế trong "Hành trình Trái tim Xanh" thuộc top những gương mặt nổi bật của Miss Earth Việt Nam 2023.

Những cuốn sách là hành trình trải nghiệm và chuyện đời nhiều người Chàng trai trẻ Hà Xuân Hiệp và hành trình gieo yêu thương "Hành trình Trái tim Xanh" - cuộc chiến giành thí sinh giữa các Mentor

Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037): Hot TikToker với hơn 2,4 triệu lượt follow

Đang là hot TikToker với hơn 2,4 triệu người theo dõi, Hoàng Thị Kim Chi vẫn muốn bản thân có thể tạo thêm sức ảnh hưởng để mang lại những giá trị ý nghĩa cho cuộc sống. Đó là lý do mà Kim Chi bước vào hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023.

Đây cũng chính là thí sinh Mentor Bùi Quỳnh Hoa đã sử dụng quyền lực của vòng nguyệt quế để dành thí sinh từ đội của Mentor Khánh Vân về với đội mình.

Thí sinh Kim Chi
Thí sinh Kim Chi

Chia sẻ về hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023, Kim Chi hào hứng: “Bản thân Chi là người có ít bạn bè nên khi tham gia cuộc thi, mình lại có cơ hội gặp được rất nhiều bạn ở trong team khi sống trong ngôi nhà chung. Mình học được cả cách cởi mở với mọi người chung quanh, không ngại nói lên quan điểm cá nhân, chung tay cùng mọi người trong các dự án môi trường mà không sợ gian khó...

Những chủ nhân đầu tiên của vòng nguyệt quế

Điều vui nhất ở Miss Earth Việt Nam là mình không phải gồng lên để chứng tỏ với ai. Các thí sinh đều sống chan hòa và giúp đỡ nhau một cách vô vụ lợi. Chi có thể nói ở Miss Earth Việt Nam, không có thí sinh nào “giấu bài” để giữ lại những lợi ích cho riêng mình”.

Nguyễn Thị Như Nguyệt (SBD: 035): Sự tự tin không gượng ép

Trước khi đến với Miss Earth Việt Nam 2023, Như Nguyệt sở hữu 2 giải thưởng nho nhỏ là Top 5 và Người đẹp nhân ái của cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Kinh tế Tài chính vào năm 2022.

“Mình không được bố mẹ ủng hộ hoàn toàn trong việc tham dự Miss Earth Việt Nam 2023 nhưng mình nghĩ đây là cơ hội lớn để mình thay đổi bản thân. Ngày trước, mình cũng hay cố gắng thể hiện mình giỏi giang trước mặt mọi người, song những thử thách của Miss Earth Việt Nam 2023 đã làm mình nhìn nhận mọi việc theo hướng rất khác.

Thí sinh Như Nguyệt
Thí sinh Như Nguyệt

Đó là mình chỉ cần làm tốt nhất những điều mình có thể, việc còn lại hãy để người khác đánh giá. Vì thế, sự tự tin đến với mình một cách tự nhiên, không gượng ép”, Như Nguyệt chia sẻ.

Những chủ nhân đầu tiên của vòng nguyệt quế

Có một tài lẻ của Như Nguyệt mà ít người biết đến là cô bạn có học thêm về ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với các bạn khiếm thính. Thông qua những chuyến đi từ thiện, Như Nguyệt cảm thấy mình cần phải học thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống này và ngôn ngữ ký hiệu là một loại kỹ năng như thế.

“Mình hiểu thì mình mới có khả năng giúp đỡ tốt hơn với những cảnh đời khó khăn”, Như Nguyệt tâm sự.

Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063): “Sẽ lập doanh nghiệp tại Việt Nam!”

Theo gia đình sang Mỹ học tập từ nhỏ nhưng Lan Anh vẫn luôn yêu thích văn hóa và thiên nhiên Việt Nam: “Mình đến với Miss Earth Việt Nam vì đã dõi theo Miss Earth từ rất nhiều năm trước. Chính vì tài năng của các thí sinh cũng như cách họ truyền tải những thông điệp bảo vệ thiên nhiên là nguồn động lực lớn thôi thúc mình phải trở về tham gia Miss Earth Việt Nam khi hay tin cuộc thi được tổ chức”.

Thí sinh Lan Anh
Thí sinh Lan Anh

Đã tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh ở California State University Fullerton, Lan Anh cho biết dịp này về Việt Nam cũng là dịp bản thân có thể hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình ở đây. “Trong 3 - 5 năm nữa, mình muốn mở một doanh nghiệp riêng cho mình cũng ngay ở Việt Nam”, cô tiết lộ.

Những chủ nhân đầu tiên của vòng nguyệt quế

Chia sẻ về hành trình đã đồng hành cùng Miss Earth Việt Nam 2023, Lan Anh tiết lộ: “Khi bắt đầu bước chân vào cuộc thi thì mình còn khá ngây ngô và nhiều lo lắng.

Từ lúc được sinh hoạt ở ngôi nhà chung cùng các thí sinh, tham gia cùng ban tổ chức, Mentor và anh chị cố vấn Miss Earth đi đến những vùng đất khác nhau, để giúp đỡ mọi người trong hoạt động bảo vệ môi trường… mình đã mở mang thêm kiến thức và dần dần hòa nhập cùng mọi người rất dễ dàng. Mình tin mỗi ngày bây giờ mình đều đang nỗ lực để tốt hơn”.

Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Những xu hướng hàng đầu tháng 9 - 10/2023 trên TikTok

Những xu hướng hàng đầu tháng 9 - 10/2023 trên TikTok

TTTĐ - Cộng đồng TikTok đã chào đón tháng 9 và 10 với nhiều hoạt động mới lạ, đón đầu hàng loạt xu hướng đặc sắc, và lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tích cực. Không chỉ mở ra không gian giải trí sáng tạo, các chiến dịch còn là cơ hội để cho các nhà sáng tạo nội dung kết nối và xây dựng giá trị cộng đồng trên nền tảng.
Hiệp Gà làm MC đêm nhạc thiện nguyện của ca sĩ Bùi Tuấn

Hiệp Gà làm MC đêm nhạc thiện nguyện của ca sĩ Bùi Tuấn

TTTĐ - Mới đây, diễn viên/ca sĩ Bùi Tuấn (nghệ danh A Tổ) đã tổ chức đêm nhạc "Vòng tay yêu thương" tại một phòng trà Hà Nội nhằm gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư. Đêm nhạc có sự tham gia của diễn viên Hiệp Gà, ca sĩ Bách Nguyễn, Vũ Duy Khánh, Xuân Đức, Oanh Tạ, Kevin Trần...
Hành trình mới của “biệt đội siêu ngầu”

Hành trình mới của “biệt đội siêu ngầu”

TTTĐ - Lần đầu tiên, các nghệ sĩ lớn tuổi vào vai… người cao tuổi, phải hóa trang cho già đi, đặt tên mới và vào viện dưỡng lão làm bạn với các cụ. Lần đầu tiên, nhà báo Lại Văn Sâm bị bạn đồng hành từ chối… Rất nhiều điều bất ngờ “lần đầu tiên” tiếp tục xảy ra trong "Có hẹn cùng thanh xuân" phát sóng 21h15 Chủ nhật 19/11, kênh VTV3 trên hành trình mới tại Hà Nội.
BTV Nhật Lệ tự hào về trò chơi và món ngon quê hương

BTV Nhật Lệ tự hào về trò chơi và món ngon quê hương

TTTĐ - Đến với gian bếp "Của ngon vật lạ" phát sóng lúc 12h Chủ nhật ngày 19/11 trên kênh VTV3) trong vai trò giám khảo khách mời, BTV Nhật Lệ chia sẻ niềm tự hào về những sản vật của quê hương Thái Nguyên, trong đó có món tôm cuốn Thùa Lâm.
Xem phiên bản di động