×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

TTTĐ- Đoàn Thanh niên- Hội LHTN phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cùng với các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2018", ngày 12/2, tại bệnh Viện Nhi Trung ương.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm của tuổi trẻ phường Minh Khai nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung, mong muốn có thể chia sẻ bớt khó khăn,mang đến cho các em thiếu nhi kém may mắn và những người dân khó khăn một cái Tết yêu thương, ấm áp tình người; Đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tặng 30 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị ở viện nhi Trung ương với tổng số tiền 18 triệu đồng, mỗi suất phong bì tiền mặt: 500 nghìn đồng, túi quà: 100 nghìn đồng.

Đoàn Thanh niên phường Minh Khai và các nhà hảo tâm đã tặng 1 suất quà tới Cụ Lê Thị Côi, 93 tuổi ở Ngõ 252- số nhà 61 ngõ chợ Khâm Thiên-  sống một mình nuôi người con hay ốm đau và người cháu trai bị tâm thần: 1 triệu đồng tiền mặ, túi quà: 150 nghìn đồng; Tặng 2 suất quà tới gia đình cô Khanh và cô Hiền ở Nguyên Xá trị gia 2.6 triệu đồng; Tặng 1 suất quà tới bà Thực, trú tại Nguyên Xá, trị giá 800 nghìn đổng.

Tổng giá trị chương trình là 22.550.000 đồng. "Xuân Yêu Thương 2018" đã giúp các gia đình, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 
Bình Minh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Con gái tỷ phú Singapore Kim Lim có cuộc sống giàu sang thế nào?
Dù có mọi thứ từ danh tiếng, tiền bạc cho đến sự nghiệp, Kim Lim chỉ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa khi sinh con trai đầu lòng.
Khai mạc chương trình “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên”
TTTĐ - Liên đoàn Xiếc Việt Nam vừa chính thức khai mạc chương trình “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” tại Rạp xiếc Trung...
Tuổi trẻ quận Hà Đông hành trình về nguồn
TTTĐ- Quận đoàn - Hội LHTN quận Hà Đông, Hà Nội vừa tổ chức chương trình Hành trình về nguồn tại Nghệ An, Hà Tĩnh do đồng chí Đào Minh...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...