Những món quà “Xuân yêu thương 2018”
Đây là hoạt động thể hiện tình cảm của tuổi trẻ phường Minh Khai nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung, mong muốn có thể chia sẻ bớt khó khăn,mang đến cho các em thiếu nhi kém may mắn và những người dân khó khăn một cái Tết yêu thương, ấm áp tình người; Đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tặng 30 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị ở viện nhi Trung ương với tổng số tiền 18 triệu đồng, mỗi suất phong bì tiền mặt: 500 nghìn đồng, túi quà: 100 nghìn đồng.

Đoàn Thanh niên phường Minh Khai và các nhà hảo tâm đã tặng 1 suất quà tới Cụ Lê Thị Côi, 93 tuổi ở Ngõ 252- số nhà 61 ngõ chợ Khâm Thiên-  sống một mình nuôi người con hay ốm đau và người cháu trai bị tâm thần: 1 triệu đồng tiền mặ, túi quà: 150 nghìn đồng; Tặng 2 suất quà tới gia đình cô Khanh và cô Hiền ở Nguyên Xá trị gia 2.6 triệu đồng; Tặng 1 suất quà tới bà Thực, trú tại Nguyên Xá, trị giá 800 nghìn đổng.

Tổng giá trị chương trình là 22.550.000 đồng. "Xuân Yêu Thương 2018" đã giúp các gia đình, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm áp hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 
Bình Minh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899