Những người phụ nữ thành đạt truyền thông điệp “Trao đi là hạnh phúc”

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ – Ngày 25/7, tại Hà Nội, Ban điều hành Happy Women Family tổ chức chuơng trình “Happiness is giving - Trao đi là hạnh phúc”.
Ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4

Happy Women Family là một chapter của Happy Women Leader Network Global - mạng lưới quy tụ trên 5000 nữ lãnh đạo, CEO, quản lý cấp cao, với phương châm kinh doanh không chỉ đề cao lợi nhuận mà còn phát triển doanh nghiệp theo định hướng nhân văn và bền vững.

nhung nguoi phu nu thanh dat truyen thong diep trao di la hanh phuc
Chị Bùi Thanh Hương, Chủ tịch Happy Women Leader Network Global và chị Trần Thị An, Chủ tịch Happy Women Family, Trưởng ban tổ chức chương trình “Happiness is giving- Trao đi là hạnh phúc” chia sẻ tại chương trình

Chị Trần Thị An (An Nhiên), Chủ tịch Happy Women Family, Trưởng ban tổ chức chương trình “Happiness is giving- Trao đi là hạnh phúc” chia sẻ: “Sự kiện này là sự cố gắng của toàn thể chapter Happy Women Family, cũng như sự đồng hành của Happy Women Leader Nework Global. Những hoạt động gắn kết thường xuyên giữa các thành viên trong tổ chức cũng là bí quyết để mạng lưới luôn giữ vững được tinh thần đoàn kết và phát triển”.

Happy Women Family được thành lập năm 2019, dù chưa có nhiều hoạt động nhưng là khoảng thời gian các thành viên có rất nhiều cảm xúc, bởi họ cùng chung một lòng với lý tưởng cống hiến, cho đi, cố gắng nỗ lực, hoạt động thiện nguyện và kết nối chị, em trên toàn cầu.

nhung nguoi phu nu thanh dat truyen thong diep trao di la hanh phuc

Ban điều hành Happy Women Family ký kết hoạt động

“Happy Women Family có thành viên là các chị, em là những nữ lãnh đạo, chủ tịch, giám đốc của các công ty, doanh nghiệp ở mọi miền, cũng như toàn cầu. Có những người làm chủ nhiều công ty, vừa đảm đương công việc, vừa chăm lo gia đình. Họ cùng với các các chapter thành viên khác đều mang tinh thần cống hiến, góp sức cho Happy Women Leader Nework Global ngày càng lớn mạnh hơn, ghi dấu ấn trong cộng đồng và truyền đi những thông điệp đẹp đến đông đảo các nữ doanh nhân, cũng như mọi người”, chị An Nhiên cho biết.

nhung nguoi phu nu thanh dat truyen thong diep trao di la hanh phuc
Những nữ doanh nhân tiêu biểu được vinh danh tại chương trình

Một trong những bí quyết để thành công của các nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network Global đó chính là tôn trọng, nắm bắt, hiểu biết, vận dụng chính xác những quy định của pháp luật - doanh nhân làm việc và cống hiến dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, chia sẻ với nhau và trao đi yêu thuơng cho cộng đồng.

Happy Women Leader Network Global - Happy Women Family quy tụ những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi. Ở mỗi người đều nắm giữ một vị trí quan trọng trong các công ty kinh doanh, dù bận rộn nhưng với tâm huyết xây dựng một tổ chức lớn mạnh cho những người phụ nữ hiện đại.

nhung nguoi phu nu thanh dat truyen thong diep trao di la hanh phuc

Những người phụ nữ truyền thông điệp “Trao đi là hạnh phúc”

Tại chương trình “Happiness is giving - Trao đi là hạnh phúc”, đại diện Ban điều hành Happy Women Family đã thông qua nội dung hoạt động 6 tháng cuối năm 2020 của chapter; Ký cam kết thi đua; Vinh danh những nữ doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động thời gian qua; Mừng sinh nhật, họp mặt thân mật các thành viên…

Với thông điệp “Trao đi là hạnh phúc”, các thành viên Happy Women Family luôn năng nổ cùng những hoạt động ý nghĩa. Mỗi thành viên của chapter đều là những người phụ nữ thành đạt, tài ba khi họ cùng lúc đảm nhận vai trò là doanh nhân, người phụ nữ đảm đang trong gia đình và đồng thời cống hiến qua bằng hoạt động cụ thể, vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

mang nuoc sach den tuyen dau chong dich covid 19

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch Covid-19

TTTĐ - Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn vừa phối hợp với các đơn vị trao tặng 30 máy lọc nước tới 17 bệnh viện và điểm cách ly tập trung của 5 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19. Đây là hoạt động trong chương trình "Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch".
gan 80000 thi sinh thu do duoc tiep suc trong ky thi tot nghiep thpt

Gần 80.000 thí sinh Thủ đô được “tiếp sức” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Tiếp nối thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi” giai đoạn 1 - kỳ thi vào lớp 10 THPT, giai đoạn 2 của chương trình diễn ra từ ngày 8 - 10/8/2020 tại 143 điểm thi, hỗ trợ khoảng 80.000 thí sinh (trong đó có 75.465 học sinh lớp 12, khoảng hơn 4.500 thí sinh tự do) và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tin khác

[Xem thêm]
truong dai hoc mo ha noi trao 50 trieu dong tang hoc sinh ngheo tinh yen bai

Trường Đại học Mở Hà Nội: Trao 50 triệu đồng tặng học sinh nghèo tỉnh Yên Bái

TTTĐ - Ngày 7/8, gần 50 cán bộ, giảng viên của trường Đại học Mở Hà Nội lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT tại 16 điểm của tỉnh Yên Bái theo điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong ngày đầu làm nhiệm vụ, nhà trường trao tặng 50 triệu đồng tới học sinh nghèo tại địa phương.
phong chong dich covid 19 dung vi ich ki ca nhan ma do ganh nang cho cong dong

Phòng chống dịch Covid-19: Đừng vì ích kỉ cá nhân mà đổ gánh nặng cho cộng đồng

TTTĐ - Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng nhưng không tự giác cách ly, khai báo y tế, thậm chí còn “vô tư” di chuyển dày đặc đến những nơi công cộng, sự ích kỉ của một bộ phận người Hà Nội những ngày qua đã và đang khiến cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của chúng ta trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.
Xem phiên bản di động