Thứ ba 03/10/2023 01:59 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Niềm tin vào thị trường bất động sản tiếp tục phát triển mạnh mẽ

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ - Năm 2023, với các chính sách tháo gỡ khó khăn của nền kinh tế và đặc biệt là thị trường bất động sản đã bắt đầu phát huy hiệu quả.

Bất động sản hồi nhịp, cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư nhạy bén Tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững CLB Bất động sản TP HCM tổ chức giải golf từ thiện
bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch Navi Property
Bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch Navi Property

“Không có thành công nào là bất ngờ, đó là sự chuẩn bị, làm việc chăm chỉ và học hỏi từ những thất bại”, đó là chia sẻ của bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch Navi Property về niềm tin vào thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay.

Theo bà Oanh, khi thị trường ấm lên và tiếp tục phát triển sẽ mở ra nhiều cơ hội mới nhờ sự hỗ trợ tích cực từ Trung ương với các biện pháp kích thích kinh tế.

Bà Oanh cho rằng, trong bối cảnh nhiều thách thức như hiện nay, doanh nghiệp cần chọn những sản phẩm bất động sản đầy đủ pháp lý, đảm bảo minh bạch và tin cậy cho khách hàng.

Cùng với đó, chọn đối tác uy tín, đủ năng lực hoàn thiện dự án chất lượng; chọn phân khúc giá phù hợp đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, tập trung bất động sản giá trị thực, nhiều tiện ích, vị trí thuận tiện.

Cũng như các doanh nghiệp khác, Navi Property đang nỗ lực vượt qua giai đoạn thị trường điều chỉnh, bằng cách tập trung đào tạo nội bộ, chọn lọc nguồn nhân lực liên tục giữ “lửa nghề”, trau dồi kỹ năng để sẵn sàng cho bất kỳ cơ hội nào đến dù nhỏ nhất theo diễn biến của thị trường.

Thị trường càng cạnh tranh khốc liệt bắt buộc chất lượng nhân lực càng cao để tồn tại. Nhân sự vượt qua được giai đoạn thử thách này sẽ được tạo mọi điều kiện phát triển, thăng tiến và cũng chính là nguồn lực quyết định tương lai của công ty.

Hiện nay, Navi Property hướng đến đầu tư các dự án mới, giàu tiềm năng để chuẩn bị “gối đầu” cho giai đoạn 3 đến 5 năm nhằm chủ động nguồn sản phẩm bất động sản. Đồng thời, tái cấu trúc để tối ưu hiệu quả hoạt động, đáp ứng nhanh chóng các biến động trong môi trường kinh doanh.

“Navi Property với khát vọng của một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản đang không ngừng nỗ lực để đứng vững trên thị trường hiện nay với sản phẩm chất lượng mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng, đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng”, bà Oanh chia sẻ.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Xu hướng chọn tổ ấm vì tương lai con trẻ

Xu hướng chọn tổ ấm vì tương lai con trẻ

TTTĐ - Với khao khát cho con cơ hội bứt phá trở thành công dân toàn cầu, nhiều gia đình đã mạnh tay đầu tư cho con học môi trường quốc tế, hay mua căn hộ cao cấp gần trường để con thuận tiện học tập và phát triển trong không gian đô thị xanh, hiện đại và cộng đồng cư dân toàn cầu.
Dự án của T&T Homes được vinh danh Dự án đáng sống năm 2023

Dự án của T&T Homes được vinh danh Dự án đáng sống năm 2023

TTTĐ - Trong khuôn khổ “Diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (trực thuộc VCCI) tổ chức ngày 22/9, dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) do T&T Homes (thành viên của T&T Group) tư vấn phát triển đã được vinh danh “Dự án đáng sống năm 2023”.
Tin khác
[Xem thêm]
Căn hộ “nhỏ nhưng có võ" phía Tây Thủ đô thu hút đông đảo khách thuê

Căn hộ “nhỏ nhưng có võ" phía Tây Thủ đô thu hút đông đảo khách thuê

TTTĐ - Dòng căn hộ 1 phòng ngủ tại toà SA5 phân khu The Sakura (Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang “hot rần rần” khi sở hữu lợi thế kép của dòng sản phẩm diện tích nhỏ với thiết kế thông minh, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của các nhóm khách độc thân, gia đình trẻ, chuyên gia nước ngoài.. đồng thời khai mở tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ.
Dự án Khải Hoàn Prime chưa đủ điều kiện huy động vốn

Dự án Khải Hoàn Prime chưa đủ điều kiện huy động vốn

TTTĐ - Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh khẳng định chưa tiếp nhận hồ sơ của chủ đầu tư dự án Khải Hoàn Prime đề nghị thực hiện các thủ tục thông báo xác nhận nhà ở đủ điều kiện được huy động vốn hoặc thông báo nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở.
Xem phiên bản di động