Nỗ lực kết nối, hỗ trợ học sinh Tây Ninh du học sau đại dịch Covid-19

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Đưa học sinh sang học tập tại các quốc gia tiên tiến, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại địa phương.

Cựu học sinh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc giành học bổng du học Singapore Sức hút và cảm hứng từ cô nàng du học sinh Việt tại Hàn Quốc Nhận nhiều ưu đãi khi chuyển tiền du học tại HDBank

Nhu cầu được tiếp cận tri thức từ các nền giáo dục tiên tiến, hoà nhập với môi trường toàn cầu là mong ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế và tình hình dịch bệnh khiến nhiều phụ huynh, học sinh lo lắng cũng như gặp không ít khó khăn khi đăng ký cho con em đi du học. Thấu hiểu được vấn đề này, các đơn vị tư vấn du học đang nỗ lực kết nối và có nhiều hỗ trợ để hành trình tiếp cận tri thức không bị gián đoạn.

Du học TABICO là đơn vị đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Bình Dương và Bình Phước. Hiện đơn vị đang đào tạo trên 250 học sinh để đi du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Với Du học TABICO, việc đưa các em sang học tập tại các quốc gia tiên tiến cũng là cơ hội để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại tỉnh nhà.

Nỗ lực kết nối, hỗ trợ học sinh Tây Ninh du học sau đại dịch Covid-19
Các em học sinh của Du học TABICO trong buổi lễ tốt nghiệp tại đơn vị

Ông Nguyễn Tấn Thuận - Giám đốc Du học TABICO cho biết, trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19, đơn vị đã chuyển cách tiếp cận và hỗ trợ học sinh bằng việc ứng dụng các giải pháp trực tuyến như: phỏng vấn online, đào tạo ngoại ngữ online, dạy kỹ năng online, thiết kế bài giảng online…

Nỗ lực kết nối, hỗ trợ học sinh Tây Ninh du học sau đại dịch Covid-19
TABICO thiết kế chương trình giảng dạy online phù hợp cho từng nhóm học sinh

Ngoài ra, để hiện thực hóa ước mơ du học cho các em học sinh trên địa bàn, đặc biệt các em có hoàn cảnh khó khăn muốn được học tập và làm việc tại Nhật Bản, Du học TABICO đã triển khai chương trình du học Nhật Bản - Học bổng điều dưỡng 100%. Theo đó, các bạn được miễn phí 100% phí dịch vụ tư vấn hoàn thiện hồ sơ tại Việt Nam; Cho nợ tiền vé máy bay và phí cách ly nếu gia đình gặp khó khăn về kinh tế; nhận học bổng trong cả 3 năm học; Bảo đảm việc làm thêm tại cơ sở điều dưỡng sau khi nhập học với mức lương khoảng từ 25 đến 30 triệu đồng/tháng; bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập trên 50 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, du học TABICO còn thực hiện miễn 100% phí xử lý hồ sơ cho các chương trình Học bổng báo, du học tự túc tại Nhật Bản. Song song đó, các chương trình học bổng du học Đài Loan và du học Hàn Quốc cũng được Du học TABICO triển khai đến phụ huynh và các em học sinh.

Nỗ lực kết nối, hỗ trợ học sinh Tây Ninh du học sau đại dịch Covid-19
Đoàn du học sinh của TABICO xuất cảnh thực hiện giấc mơ du học

“Tình hình dịch bệnh phức tạp cũng là cơ hội để phụ huynh, học sinh có những lựa chọn thông minh và hiệu quả hơn khi tìm được đơn vị tư vấn tin cậy. Hiện tại các nước đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin và hướng đến miễn dịch cộng đồng nên tôi tin rằng, dịch bệnh chắc chắn sẽ được kiểm soát trong thời gian tới. Do đó, đối với các bạn đang có ý định du học hãy yên tâm, tiếp tục tìm hiểu, hoàn chỉnh hồ sơ và tham gia các lớp học online để có khả năng ngoại ngữ thông thạo trước khi đi du học”, Giám đốc Du học TABICO cho biết.

Cựu học sinh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc giành học bổng du học Singapore Cựu học sinh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc giành học bổng du học Singapore
Sức hút và cảm hứng từ cô nàng du học sinh Việt tại Hàn Quốc Sức hút và cảm hứng từ cô nàng du học sinh Việt tại Hàn Quốc
Nhận nhiều ưu đãi khi chuyển tiền du học tại HDBank Nhận nhiều ưu đãi khi chuyển tiền du học tại HDBank
P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bảo vệ mắt khi học online gắn với mô hình trường học "hạnh phúc"

Bảo vệ mắt khi học online gắn với mô hình trường học "hạnh phúc"

TTTĐ - Trong bối cảnh dịch bệnh, học sinh các trường học ở Hà Nội phải tiếp cận với máy tính, điện thoại và mạng internet để học trực tuyến (online). Vì vậy, để bảo vệ “đôi mắt – cửa sổ tâm hồn” của học sinh, các cơ sở giáo dục trên địa bàn Hà Nội sáng tạo mô hình trường học hạnh phúc, nhằm áp dụng các giải pháp an toàn cho học sinh trước khi trở lại lớp học.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội không tăng học phí, hỗ trợ học sinh khó khăn: Chủ trương nhân văn, người nghèo bớt lo

Hà Nội không tăng học phí, hỗ trợ học sinh khó khăn: Chủ trương nhân văn, người nghèo bớt lo

TTTĐ - Sáng 23/9, HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội năm học 2021-2022 và Nghị quyết quy định cơ chế hỗ trợ học phí cho trẻ em học mầm non và học sinh phổ thông năm học 2021-2022 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Việc ban hành hai nghị quyết này rất kịp thời, đậm tính nhân văn, tiếp thêm động lực để thầy, trò nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt khó, duy trì dạy tốt, học tốt.
Bài 3: Hỗ trợ đắc lực cho “tiền tuyến” thêm vững vàng

Bài 3: Hỗ trợ đắc lực cho “tiền tuyến” thêm vững vàng

TTTĐ - Dù không trực tiếp tham gia tuyến đầu chống dịch bởi đặc thù chuyên môn thực hiện công tác dạy học, giáo dục nhưng bằng tinh thần, trách nhiệm, các thầy cô giáo trường Tiểu học Láng Thượng (quận Đống Đa) đã và đang chung tay góp sức hỗ trợ tuyến đầu trong cuộc chiến này bằng nhiều hoạt động ý nghĩa.
Nhà giáo Thủ đô "chia lửa" cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Nhà giáo Thủ đô "chia lửa" cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19

TTTĐ - Suốt thời gian qua, các thầy, cô giáo của Thủ đô Hà Nội đã ngày đêm góp sức cho cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19. Họ không chỉ là những người thầy hướng dẫn nâng cao ý thức phòng chống dịch cho hàng triệu học sinh mà còn là những chiến sĩ đóng góp công sức không nhỏ trên trận tuyến chống dịch như chống giặc.
Khẳng định vai trò tiên phong trong đào tạo nhân lực chất lượng cao

Khẳng định vai trò tiên phong trong đào tạo nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao, thời gian qua, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã chủ động đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, tập trung đào tạo theo hướng linh hoạt, gắn với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp... Qua đó, nhà trường khẳng định thương hiệu là một trong những đơn vị đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế.
Xem phiên bản di động