Nova Group: Chuỗi hoạt động lan tỏa yêu thương cho mùa xuân thêm ấm áp

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Trong các ngày 19 đến 23/1/2021, Nova Group cùng Quỹ Vì người nghèo Quận 1, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM đã đến thăm và trao quà nhân dịp Xuân Tân Sửu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và người cao tuổi khó khăn, gia đình hộ cận nghèo tại Quận 1 và 3.

Ấp áp tình người mùa bão lũ - Novaland lan tỏa yêu thương tại Quảng Nam Novaland "nâng bước thủ khoa" nghèo vượt khó Novaland tiếp tục đồng hành, sẻ chia cùng đồng bào tỉnh Quảng Nam Novaland trao hàng trăm suất học bổng "Cô giáo Nhế" đến học sinh nghèo Đồng Tháp

Ngày 19/1, đại diện Nova Group đã trao 120 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại ba địa điểm là Trường chuyên biệt Tương Lai, Lớp học tình thương chùa Vạn Thọ và Mái ấm Tre Xanh. Những món quà tượng trưng cho tinh thần tương thân tương ái.

Quỹ Vì người nghèo quận 1 cùng đại diện Nova Group tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Lớp học tình thương Chùa Vạn Thọ
Quỹ Vì người nghèo Quận 1 cùng đại diện Nova Group tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Lớp học tình thương Chùa Vạn Thọ

Tiếp nối sự kiện đầy ý nghĩa này, ngày 21 và 22/1, Nova Group cùng Quỹ Vì người nghèo Quận 1 đã trao quà cho 400 gia đình chính sách, người cao tuổi khó khăn và hộ cận nghèo trên địa bàn quận.

Bà Phạm Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 1 tặng hoa cho Đại diện Nova Group
Bà Phạm Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 1 tặng hoa cho đại diện Nova Group

Thay mặt lãnh đạo Quận 1, bà Mai Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch UBND quận gửi lời cảm ơn tới Nova Group. Bà Hồng Hoa cho biết: “Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống xã hội, chính quyền Quận 1 đã và luôn nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân chung sức với việc chăm lo cho các gia đình diện chính sách, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các diện bảo trợ xã hội, trong đó có sự đóng góp của Nova Group nhiều năm liền. Đó chính là nghĩa cử hết sức cao đẹp và thâm tình vô cùng quý báu. Tôi xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn tấm chân tình đó của Nova Group và mong tập đoàn sẽ luôn đồng hành, chia sẻ với chính quyền Quận 1 trong các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội”.

Ông Nguyễn Xuân Mậu, người có 54 năm phục vụ trong quân ngũ, cũng xúc động phát biểu, gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Quận 1 và Nova Group: “Cảm ơn các anh chị đã chăm lo cho người nghèo, gia đình hộ chính sách. Tôi mong nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục trong nhiều năm”.

Bác Nguyễn Xuân Mậu thay mặt các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Quận 1 và Nova Group
Ông Nguyễn Xuân Mậu thay mặt các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Quận 1 và Nova Group

Chia sẻ tại buổi lễ trao quà, bà Nguyễn Thị Hai, 70 tuổi, hộ nghèo tại phường Tân Định vừa khóc vừa nói: “Tôi tuổi cao sức yếu, chỉ biết lượm ve chai bán lấy tiền. 2, 3 ngày một lần tôi mới kiếm được vài chục ngàn, không đủ ăn. Nay được nhận món quà Tết này, tôi rất cảm động. Cảm ơn lãnh đạo Quận 1, cảm ơn tập đoàn rất nhiều”.

Cũng trong tuần lễ này, ngày 23/1, Nova Group phối hợp với Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM thăm và trao tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tính đến hết năm 2020, Nova Group đã dành hơn 68 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình trong 4 lĩnh vực: An sinh xã hội, giáo dục, y tế và phát triển cộng đồng. Hàng triệu người đã được thụ hưởng các chương trình nhân văn này.

N.P
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tin tức trong ngày 2/3: Kết quả chụp cắt lớp sọ não bé gái rơi từ tầng 12 không phát hiện bất thường

Tin tức trong ngày 2/3: Kết quả chụp cắt lớp sọ não bé gái rơi từ tầng 12 không phát hiện bất thường

TTTĐ - Tin tức trong ngày 2/3 có những tin nóng 24h đáng chú ý sau: Kết quả chụp cắt lớp sọ não bé gái rơi từ tầng 12 không phát hiện bất thường; Kiến nghị tháo dỡ dải phân cách trên cầu Thanh Trì; Xử lý 2 phụ nữ tung tin nhiều người ở huyện Gia Lâm mắc Covid-19...
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình “Khỏe để kết nối – Khoẻ để yêu thương”

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình “Khỏe để kết nối – Khoẻ để yêu thương”

TTTĐ - Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng hòa nhập với xu thế hiện đại trong việc chủ động rèn luyện chăm sóc sức khỏe, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Khỏe để kết nối - Khoẻ để yêu thương” với 12.000 quà tặng trị giá 3,6 tỷ đồng.
Hành động thanh niên cứu cháu bé 3 tuổi: Khen thưởng kịp thời để lan tỏa, nhân lên lòng tốt

Hành động thanh niên cứu cháu bé 3 tuổi: Khen thưởng kịp thời để lan tỏa, nhân lên lòng tốt

TTTĐ - Phát hiện thấy cháu bé khoảng 3 tuổi trèo qua lan can tầng 12A của căn hộ chung cư… một số người bên toà nhà đối diện đã gào thét kêu mọi người cứu giúp nhưng tưởng như vô vọng… May mắn phép màu đã xảy ra khi một nam tài xế đang đỗ xe dưới sảnh tòa nhà đối diện đã nghe thấy tiếng hô và nhanh chóng trèo lên mái tôn, kịp thời đỡ được cháu bé thoát khỏi lưỡi hái tử thần.
Xem phiên bản di động