×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Novaland Expo 2019: Nhiều ưu đãi khi trở thành thành viên của NovaLoyalty

Bất động sản | Thứ năm, 20/06/2019 14:23 (GMT+7)
Novaland Expo 2019: Nhiều ưu đãi khi trở thành thành viên của NovaLoyalty

Thẻ thành viên NovaLoyalty trao tay hàng ngàn khách hàng tại Triển lãm Novaland Expo 2019

TTTĐ – Nhằm đánh dấu chặng đường gắn kết với khách hàng cũng như cam kết cho nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trong khuôn khổ Triển lãm Novaland Expo 2019 (14-16/6), Novaland đã giới thiệu chương trình Tri ân khách hàng thân thiết – NovaLoyalty.

Bài liên quan

Cũng trong dịp này, Novaland đã phát hành thẻ thành viên NovaLoyalty đầu tiên. NovaLoyalty là món quà như lời tri ân mà Novaland gởi trao đến khách hàng thân thiết với các ưu tiên vượt trội như: Cập nhật thông tin nhanh chóng cũng như tận hưởng những ưu đãi chiết khấu đặc biệt từ 1% đến 5% khi giao dịch sản phẩm; Nhận những phần quà có giá trị trong các dịp lễ, ngày sinh nhật; Nhận voucher nghỉ dưỡng giảm giá từ 50% đến 100%; Đặc quyền sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt…

Empty

Với thông điệp “Gắn kết bền vững – Đặc quyền tri ân”, chương trình NovaLoyalty không chỉ mang lại nhiều đặc quyền hấp dẫn cùng những phần quà có giá trị, mà còn là cơ hội để Novaland tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho hơn 250.000 khách hàng của mình.

Tại Novaland Expo 2019, đã có hơn 500 lượt khách đăng ký làm thẻ thành viên; Đồng thời, hàng ngàn thẻ thành viên hạng Titanium, Gold, Diamond, Platinum… cũng đã được “trao tay” đến những khách hàng gắn bó lâu năm cùng Novaland.

Khách hàng tham gia chương trình tri ân khách hàng thân thiết - NovaLoyalty

Khách hàng tham gia chương trình tri ân khách hàng thân thiết - NovaLoyalty

Chị Khánh Linh (Quận 2) tâm đắc cho biết: “Là khách hàng lâu năm tôi rất hài lòng với dịch vụ, cũng như đánh giá cao tiềm lực của Novaland. Với những ưu đãi dành cho thẻ hạng Platinum – chiết khấu đến 5% thế này, chắc tôi sẽ sớm đầu tư thêm sản phẩm của Novaland”.

Một Khách hàng nhận thẻ thành viên hạng Gold cũng vui vẻ cho hay: “Nhận được thẻ thành viên với các ưu đãi đặc biệt này, tôi cảm thấy rất phấn khởi và hào hứng, và nhất định sẽ lựa chọn thêm các sản phẩm khác trong tương lai”.

Chị Quỳnh Thi – khách hàng may mắn nhận được phần quà đặc biệt trong phần rút thăm trúng thưởng của triển lãm vui mừng cho biết, mình vừa đăng ký làm thẻ thành viên tại triển lãm. “Hôm nay, vợ chồng tôi rất hài lòng khi chọn được sản phầm ưng ý. Tôi cũng đã đăng ký chương trình khách hàng thân thiết để nhận được các ưu đãi đặc biệt khi đầu tư sản phẩm tiếp theo. Tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân chương trình này để mọi người cùng tham gia”, chị Thi cho biết thêm.

Empty

Với triết ký kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, nhiều năm qua Novaland luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi phát triển sản phẩm; Phục vụ bằng sự chân thật và tận tâm để mang lại cho khách hàng và cư dân những lợi ích thiết thực. Tất cả nhằm mục đích mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, bồi đắp uy tín thương hiệu Novaland và đạt được niềm tin từ cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình NovaLoyalty, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 63 6666

Email: chamsockhachhang@novaland.com.vn

Hoặc tham khảo website: www.novaland.com.vn

Nguyên Pháp
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Mizarland và Digicon ký kết hợp tác
TTTĐ - Mizarland và Digicon vừa ký kết hợp tác – Lần đầu tiên tại Việt Nam 1 sàngiao dịch bất động sản hợp tác chiến lược với đơn vị...
Chương trình xúc tiến thương mại về đồ gỗ nội thất Ý
TTTĐ - ITA / ICE - Thương vụ Ý - Bộ phận Xúc Tiến Thương Mại thuộc Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh và FLA (Hiệp hội đồ gỗ, gỗ xốp, nội...
Nhà ga hình tổ Yến hiện đại, thông minh nhất Việt Nam
Nhà ga Quốc tế Cam Ranh (T2) sẽ chính thức chạy thử sau ngày 22/6 tới, đây được đánh giá là nhà ga thông minh, hiện đại nhất Việt Nam.