NSND Tự Long livestream bán xoài hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Với sự khéo léo, duyên dáng của Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) Tự Long trong chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, chưa đầy 20 phút hơn 300 đơn hàng xoài tượng Sơn La đã được chốt.

Hỗ trợ kết nối tiêu thụ mận Tam hoa và nông sản an toàn tỉnh Lào Cai Big C và Grab chung tay hỗ trợ nông sản Bắc Giang Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch

Tối 23/6, chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch" diễn ra buổi trực tuyến (livestream) số 3 quảng bá và bán nhiều loại nông sản.

Chương trình do Trung ương Đoàn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hội Nông Dân Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam triển khai nhằm phát huy vai trò chủ động, xung kích, tình nguyện của các cấp bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên trong tham gia hỗ trợ người nông dân tiêu thụ nông sản trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Chương trình tập trung vào bốn nội dung, giải pháp chính: Khảo sát nhu cầu nông sản cần tiêu thụ của các tỉnh, thành; Triển khai chuỗi điểm bán “Kết nối tiêu thụ nông sản” trực tiếp; Triển khai các giải pháp kết nối tiêu thụ nông sản trực tuyến; Tổ chức các hội nghị tập huấn kỹ năng bán nông sản trực tuyến.

NSND Tự Long
NSND Tự Long livestream bán hàng trong chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch"

Đặc biệt, trong chương trình có các livestream bán hàng. Trong thời gian livestream, từ 20h đến 21h30 tối 23/6, chương trình đã giới thiệu và bán: Xoài tượng da xanh Sơn La, mận sấy, xoài sấy dẻo, cà phê bột nguyên chất Bích Thảo, trà quả cà phê Bích Thao, gạo ST25 Bác Cua, bí phấn Bắc Kạn.

Tham gia buổi livestream bán hàng số 3 này có khách mời đặc biệt là NSND Tự Long. Chương trình đã thu hút được hàng nghìn lượt người theo dõi. Chỉ trong 20 phút đầu tiên đã có hơn 300 đơn hàng xoài tượng Sơn La được chốt với số lượng từ một đến 10 thùng. Mỗi thùng xoài tượng có trọng lượng 5kg.

Trong những đơn xoài tượng được bán, một nữ khách hàng có tên Minh Anh Lê đề nghị "Anh Long chịu hát một câu em sẽ đặt 10 thùng".

NSND Tự Long đáp lại: "Minh Anh Lê ơi, em đặt 10 thùng đi, em sẽ có thêm một thùng và anh sẽ hát tặng em... Minh Anh Lê đặt đi, anh hát tặng cái gì em thích, hát là nghề của anh. Thậm chí em đặt rồi, anh còn khuyến mãi thêm một bài".

Kết quả, nữ khách hàng Minh Anh Lê đã đặt 10 thùng xoài tượng Sơn La. NSND Tự Long cũng đã giữ đúng lời hứa và hát tặng hai trích đoạn của liên khúc "Lụt từ ngã tư đường phố". Đây là bài hát gắn với nhân vật Táo thoát nước do nghệ sĩ Tự Long thể hiện trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

Cùng với các mặt hàng nông sản từ Sơn La, gạo ST25 của Bác Cua trồng tại Sóc Trăng cũng đã nhận được nhiều đơn hàng.

Xoài tượng trong chương trình có giá 120 nghìn đồng/thùng 5kg. Bí phấn thơm Bắc Kạn có giá 40 nghìn đồng/quả (2 - 3kg). Gạo ST25 có giá 210 nghìn đồng/túi 5kg...

Theo Ban Tổ chức, các đơn hàng có giá từ 300 nghìn đồng trở lên được miễn phí vận chuyển. Thanh toán qua VNPAY - QR và nhập mã VNShop50 sẽ được giảm thêm 10% tối đa 50 nghìn đồng.

Minh Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bữa cơm nghĩa tình những ngày Hà Nội giãn cách

Bữa cơm nghĩa tình những ngày Hà Nội giãn cách

TTTĐ - Khi phố phường bắt đầu lên đèn, các gia đình chuẩn bị quây quần bên mâm cơm cũng là lúc những suất ăn trong chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” được gửi đến tay người lao động tự do, bệnh nhân, sinh viên khó khăn… bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách, những bữa ăn nghĩa tình làm ấm lòng người và không ai bị bỏ lại phía sau.
Người trẻ Hà Nội cùng nhau kêu gọi thực hiện nghiêm Chỉ thị 16

Người trẻ Hà Nội cùng nhau kêu gọi thực hiện nghiêm Chỉ thị 16

TTTĐ - Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 đang có nhiều diễn biến phức tạp, đòi hỏi mỗi người dân phải ý thức được trách nhiệm của bản thân trong cuộc chiến chống dịch. Những ngày này, chúng ta thấy được sự đoàn kết, đồng lòng của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ với những lời kêu gọi và hành động thiết thực để hưởng ứng tinh thần chống dịch.
Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7: Nhiều hoạt động tri ân hướng về nguồn

Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7: Nhiều hoạt động tri ân hướng về nguồn

TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 74 Năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), vừa qua, Đoàn Thanh niên phường Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội) đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân hướng về nguồn; Qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha ông đi trước cũng như truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây".
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động