Nữ sinh lớp 6 ở Gia Lai để lại lá thư trên hành lang tầng 3 rồi nhảy xuống đất

Tin tức ANTT -

TTTĐ - Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, nhận thấy em N. tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất. Trước khi nhảy, em N. đã cởi bỏ đôi giày, cặp sách và đặc biệt để lại lá thư ngay trên hành lang lầu 3.

nu sinh lo p 6 o gia lai de la i la thu tren ha nh lang ta ng 3 ro i nha y xuo ng da t

Ngôi trường nơi em N. đang học tập

Theo thầy Bùi Hữu Nghĩa - Hiệu trưởng Trường THCS Trưng Vương TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết, trong trường vừa có một nữ học sinh lớp 6 đã nhảy từ tầng 3 xuống. Hiện sức khỏe em đã ổn định và chỉ bị thương ở chân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h15 ngày 12/6 kết thúc tiết học thứ 4, các học sinh vừa tan trường bước ra khỏi lớp thì có 1 học sinh nữ đã rơi từ tầng 3 xuống đất (sân trường). Thấy vậy, nhiều người đã kịp thời chạy đến kiểm tra tình hình. Lúc này, nữ học sinh N. vẫn tỉnh táo và nói chuyện được. Ngay sau đó, nhà trường đã đưa em đi cấp cứu tại bệnh viện.

Thầy Nghĩa cho biết: “Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, nhận thấy em N. tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất. Vì tình huống xảy ra khá bất ngờ và rất nhanh nên tất cả học sinh, giáo viên đều không kịp ngăn cản. Trước khi nhảy, em N. đã cởi bỏ đôi giày, cặp sách và đặc biệt để lại lá thư ngay trên hành lang lầu 3”.

Theo thầy Nghĩa, trong quá trình học tập, N. là học sinh ngoan, học tốt nhưng ít nói và giao tiếp. Ngoài ra, không có biểu hiện nào khác nên giáo viên không lường trước được sự việc. Qua nội dung bức thư em để lại và trao đổi gia đình cho thấy em N. có triệu chứng bị bệnh trầm cảm từ rất lâu. Gia đình cũng không ngờ em có suy nghĩ và hành động tiêu cực này.

Hải Băng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tong giam doc cong ty thien an phat bi bat

Tổng Giám đốc Công ty Thiên Ân Phát bị bắt

TTTĐ - Ngày 11/8, bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc (SN 1980), Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Bất động sản Thiên Ân Phát bị bắt với cáo buộc “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan việc lập nhiều dự án "ma", bán cho hơn 200 người thu về hàng trăm tỷ đồng.
phu le cung dan em bi co quan dieu tra khoi to toi co y gay thuong tich

Phú Lê cùng đàn em bị cơ quan điều tra khởi tố tội cố ý gây thương tích

TTTĐ - Ngày 11/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Văn Phú (tức Phú Lê, SN 1980, trú tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội), và Hoàng Văn Thụy (SN 1995, quê quán Trấn Yên, Yên Bái) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động