NutiFood trao 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng đến 3 bệnh viện tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng vừa được Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) trao tặng cho các y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.    

NutiFood trao học bổng toàn phần cho sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM Cà phê Ông Bầu chính thức có mặt tại Hà Nội NutiFood đồng hành cùng chương trình "1 triệu ly sữa" dành tặng trẻ em nghèo trong dịch Covid-19 Cuộc sống lạc quan nơi tuyến đầu chống dịch

Ngày 30/7, tại Sở Y tế TP Đà Nẵng (103 Hùng Vương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), đại diện lãnh đạo NutiFood đã trao tặng hơn 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng cho các y bác sĩ đang công tác tại 3 bệnh viện đang bị phong tỏa vì Covid-19. Tổng các sản phẩm có trị giá hơn 70 triệu đồng. Những món quà NutiFood trao tặng trong đợt này nhằm góp phần tiếp thêm năng lượng, dinh dưỡng cho các y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Chia sẻ về hoạt động tài trợ lần này, bà Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc Công ty NutiFood cho biết: “Hiện nay, dịch bệnh đang quay trở lại và có tốc độ lây lan khá lớn. Tập thể các y bác sĩ lại tiếp tục bước vào cuộc chiến mới đầy vất vả và cam go trên mặt trận phòng chống Covid-19 nhằm chữa trị cho các bệnh nhân và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Chúng tôi vô cùng cảm kích sự hy sinh của các chiến binh áo trắng và mong muốn được tiếp sức, đóng góp phần nào để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

5340 nutifood trao tyng 7000 syn phym sya va dinh dyyng cho yyi diyn sy y ty tp ya nyng 2
Đại diện Nutifood tặng 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng tới đại diện Sở Y tế Đà Nẵng

Ngoài ra, công ty còn tặng 600 triệu đồng cho 2 bệnh viện điều trị thành công cho bệnh nhân số 91 mắc Covid-19 (Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM).

Trước đó, ngay khi dịch bệnh bùng phát, NutiFood đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ khác nhau như: tài trợ chi phí, tặng sản phẩm dinh dưỡng nhằm tăng cường sức đề kháng cho các y bác sỹ bệnh viện tuyến đầu, các chiến sĩ quân đội đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly và canh giữ biên giới với tổng trị giá hơn 6 tỷ đồng; tặng sữa Enplus Diamond và sữa Riso Opti Gold Colostrum cho các bệnh nhân lớn tuổi, bệnh nhi tại các bệnh viện và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng chương trình “1 triệu ly sữa” do Trung ương Đoàn phát động với tổng giá trị tài trợ gần 10 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, thương hiệu cà phê Ông Bầu do 3 doanh nhân – ông bầu của bóng đá Việt Nam gồm Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (Nutifood) sáng lập cũng đã trao tặng 20.000 ly cà phê/thức uống dinh dưỡng đến các bệnh viện tuyến đầu chống dịch tại TP HCM.

NutiFood trao tặng hơn 5 tỷ đồng tới các bệnh viện tuyến đầu phòng dịch Covid-19 NutiFood trao tặng hơn 5 tỷ đồng tới các bệnh viện tuyến đầu phòng dịch Covid-19
Bác sĩ Nhật hướng dẫn trị liệu chấn thương cho Học viện bóng đá NutiFood JMG Bác sĩ Nhật hướng dẫn trị liệu chấn thương cho Học viện bóng đá NutiFood JMG
Đưa sản phẩm dinh dưỡng trẻ em số 1 Nhật Bản vào Việt Nam Đưa sản phẩm dinh dưỡng trẻ em số 1 Nhật Bản vào Việt Nam
NutiFood ký kết hợp tác dinh dưỡng với tập đoàn BASF NutiFood ký kết hợp tác dinh dưỡng với tập đoàn BASF
Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Công ty Điện lực Bắc Ninh: Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong sản xuất kinh doanh

Công ty Điện lực Bắc Ninh: Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong sản xuất kinh doanh

TTTĐ - Trước làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Bắc Ninh nói riêng đã chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh, vận hành lưới điện. Qua đó góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp, tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng và độ tin cậy trong việc cung cấp điện.
Công đoàn cơ sở đóng góp cho hoạt động Công đoàn PV GAS

Công đoàn cơ sở đóng góp cho hoạt động Công đoàn PV GAS

TTTĐ - Tại Hội nghị Sơ kết hoạt động giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022 Công đoàn PV GAS vừa qua, các công đoàn cơ sở đã đóng góp nhiều giải pháp hay thiết thực, để phát huy vai trò tổ chức công đoàn trong chăm lo cho người lao động và đồng hành cùng hoạt động SXKD của doanh nghiệp.
Tin khác
[Xem thêm]
TrueMoney Việt Nam và VIB hợp tác ra mắt thẻ tín dụng mở trực tuyến 100% - TrueCard

TrueMoney Việt Nam và VIB hợp tác ra mắt thẻ tín dụng mở trực tuyến 100% - TrueCard

TTTĐ - Công ty Cổ phần TrueMoney Việt Nam và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) mới đây đã hợp tác cho ra mắt dòng thẻ TrueCard – Thẻ tín dụng được phát hành 100% số hóa với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội, tiên phong cung cấp những trải nghiệm tài chính sáng tạo đến với người tiêu dùng Việt Nam.
Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ hơn 3 tỷ đồng

Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ hơn 3 tỷ đồng

TTTĐ - Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ hơn 35 nghìn phần quà, trị giá 3,32 tỷ đồng đến với trẻ em 4 tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ vừa qua là: Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.
Xem phiên bản di động