Thứ ba 29/11/2022 15:06 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

NXB Phụ nữ Việt Nam phát động cuộc thi review Sách hay

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Nhân dịp kỉ niệm 65 năm ngày thành lập (10/1957 - 10/2022), Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi viết "Sách hay". Hoạt động này với mong muốn nhìn lại chặng đường đã qua, có thêm động lực để làm ra những cuốn sách hay, phục vụ đông đảo bạn đọc trong nước và bạn đọc nước ngoài, đặc biệt là phụ nữ, gia đình, trẻ em, các cấp Hội Phụ nữ… cùng các bạn yêu sách đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhà xuất bản.

Trao giải cuộc thi Sáng tác bài hát chủ đề và Thiết kế biểu trưng tuyên truyền Đại hội

Theo Ban Tổ chức mỗi độc giả chọn 1 cuốn sách độc giả yêu thích nhất, được phát hành bởi Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam để viết bài giới thiệu. Bài viết có tiêu đề, ghi rõ tên cuốn sách mà độc giả chọn. Bài viết không dài quá 1.000 từ, kèm ảnh tác phẩm do người viết tự chụp. Để chắc chắn về việc giới thiệu đúng cuốn sách do Nxb Phụ nữ Việt Nam phát hành, độc giả có thể hỏi admin của Nxb qua: Fanpage: https://www.facebook.com/nxbphunu/; Instagram: @nxbphunu.

NXB Phụ nữ Việt Nam phát động cuộc thi review Sách hay
Cuộc thi viết "Sách hay" do NXB Phụ nữ Việt Nam phát động

Cuộc thi không giới hạn độ tuổi, giới tính, quốc tịch của người tham dự. Bài dự thi được thể hiện bằng tiếng Việt. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về tính trung thực liên quan đến tác quyền. Bài viết chưa từng tham gia và đạt giải ở cuộc thi nào, chưa từng đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng. NXB Phụ nữ được toàn quyền biên tập và sử dụng (dưới mọi hình thức) ảnh và bài dự thi.

Bài dự thi sẽ được đăng trên fanpage và Instagram Nhà xuất bản Phụ nữ: https://www.facebook.com/nxbphunu, @nxbphunu. NXB Phụ nữ Việt Nam giải quyết các trường hợp khiếu nại về kết quả cuộc thi trong vòng 05 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Trong trường hợp có tranh chấp về giải thưởng, quyết định của NXB Phụ nữ Việt Nam sẽ là quyết định cuối cùng.

Thí sinh đăng bài viết kèm ảnh trên trang facebook, Instagram cá nhân, bài đăng ở chế độ công khai, kèm hashtag: #65namnxbphunuvietnam, #sách_hay. NXB Phụ nữ Việt Nam sẽ tổng hợp bài viết tại album Sách hay trên: Fanpage: https://www.facebook.com/nxbphunu/; Instagram: @nxbphunu.

Thời gian đăng bài dự thi: Từ ngày 1/10 đến hết ngày 20/10/2022. Nếu sau ngày 20/10/2022 mà chưa thấy bài dự thi xuất hiện trên album Sách hay, người dự thi nhắn tin riêng cho admin của Nxb Phụ nữ Việt Nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/nxbphunu/, hoặc @nxbphunu.

Kết quả được công bố vào ngày 31/10/2022 trên https://www.facebook.com/nxbphunu/, @nxbphunu.

Bộ bookmark Tứ nữ
Bộ bookmark Tứ nữ

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Nhất: Thẻ mua sách của Nxb Phụ nữ Việt Nam trị giá 1.000.000 đồng + Giấy chứng nhận đạt giải cuộc thi + bộ bookmark Tứ nữ + voucher giảm giá 35%.

1 giải Nhì: Thẻ mua sách của Nxb Phụ nữ Việt Nam trị giá 500.000 đồng + Giấy chứng nhận đạt giải cuộc thi + bộ bookmark Tứ nữ + voucher giảm giá 35%

1 giải Ba: Thẻ mua sách của Nxb Phụ nữ Việt Nam trị giá 300.000 đồng + Giấy chứng nhận đạt giải cuộc thi + bộ bookmark Tứ nữ + voucher giảm giá 35%.

Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vở ballet cổ điển “Kẹp hạt dẻ” trở lại vào tháng 12 với khán giả TP Hồ Chí Minh

Vở ballet cổ điển “Kẹp hạt dẻ” trở lại vào tháng 12 với khán giả TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Trong tháng 12, vở ballet “Kẹp hạt dẻ” sẽ trở lại với khán giả TP Hồ Chí Minh. Đây là vở vũ kịch nổi tiếng thế giới và được xem là một trong những viên ngọc quý của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP Hồ Chí Minh (HBSO) được rất nhiều khán giả háo hức mong đợi, đặc biệt là những khán giả nhỏ tuổi.
Tin khác
[Xem thêm]
Nhìn cây, suy ngẫm đời người…

Nhìn cây, suy ngẫm đời người…

TTTĐ - Vạn sự trong trời đất đều có nguyên nhân, kết quả theo quy luật của nó. Tác giả NHV đã "Nhìn cây, suy ngẫm đời người..." với những triết lý sâu xa và nhân văn.
Huy Ngô và ước vọng lan tỏa âm nhạc dân tộc đến với thế giới qua thanh âm điện tử

Huy Ngô và ước vọng lan tỏa âm nhạc dân tộc đến với thế giới qua thanh âm điện tử

TTTĐ - “Tôi nghĩ rằng sự kế thừa, phát triển và hội nhập là tối quan trọng trong thế giới phẳng ngày hôm nay. Màu sắc hiện đại của âm nhạc điện tử sẽ chắp cánh cho âm nhạc dân tộc bay xa hơn nữa đến những nền văn hoá khác trên thế giới, đây là mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ thoả mãn được những đôi tai khó tính nhất”, Huy Ngô khẳng định.
Ngọc Khuê khoe giày khủng trong lần đầu làm model

Ngọc Khuê khoe giày khủng trong lần đầu làm model

TTTĐ - Ngọc Khuê là ca sĩ duy nhất vừa hát ca khúc tự mình sáng tác vừa trình diễn trong BST Hoa cúc và Mặt trời Đại Việt của nhà thiết kế Vũ Lan Anh - thương hiệu Áo dài La Sen Vũ tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022.
Xem phiên bản di động