Thứ tư 05/10/2022 02:17 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Ông chủ Him Lam làm cố vấn Hội đồng quản trị Bamboo Airways

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ông Dương Công Minh - lãnh đạo cấp cao của hệ sinh thái doanh nghiệp Him Lam Group sẽ làm cố vấn cấp cao cho Hội đồng quản trị Bamboo Airways.

Bamboo Airways có Tổng Giám đốc mới sau khi ông Đặng Tất Thắng từ chức Sau nhiều xáo trộn, Bamboo Airways có tân Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ngày 15/8, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bamboo Airways Nguyễn Ngọc Trọng đã thông báo nghị quyết về việc mời ông Dương Công Minh trở thành Cố vấn cho Hội đồng quản trị của hãng.

Theo ông Nguyễn Ngọc Trọng, việc ông Dương Công Minh trở thành cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị của Bamboo Airways có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình cải tổ, kiện toàn bộ máy quản trị và lãnh đạo cấp cao của hãng bay, hướng tới chinh phục các mục tiêu lớn một cách bền vững trong giai đoạn phát triển mới.

Được biết, ông Dương Công Minh là một doanh nhân kỳ cựu có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản.

Ông Minh là nhà sáng lập và lãnh đạo cấp cao của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tên tuổi như Công ty Cổ phần Him Lam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SacomBank)…

Ông chủ Him Lam làm cố vấn Hội đồng quản trị Bamboo Airways
Ông Dương Công Minh (phải) và Chủ tịch Bamboo Airways Nguyễn Ngọc Trọng

Trước đó, ngày 13/8, Bamboo Airways đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường, qua đó bầu bổ sung ông Lê Bá Nguyên, ông Lê Thái Sâm, ông Nguyễn Mạnh Quân, ông Doãn Hữu Đoàn là thành viên Hội đồng quản trị thay thế các thành viên đã miễn nhiệm.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng được bầu đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Bamboo Airways, ông Doãn Hữu Đoàn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị, ông Lê Bá Nguyên giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Theo lãnh đạo Bamboo Airway, hãng có kế hoạch tăng cường đội máy bay lên 35 chiếc vào cuối năm 2022, 42 chiếc vào năm 2023 và 100 chiếc vào năm 2028.

Trong thời gian tới, Bamboo Airways đặt mục tiêu tiếp tục xúc tiến, mở mới các đường bay quốc tế đến thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và xa hơn là Châu Mỹ.

Đặc biệt, Bamboo Airways sẽ tập trung phát triển các đường bay thẳng quốc tế chặng dài, kết nối tới các sân bay lớn có vị thế là tụ điểm hàng không lớn của châu lục, góp phần thúc đẩy quá trình đưa Việt Nam trở thành cửa ngõ hàng không của khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung, nâng cao vị thế cạnh tranh điểm đến của Việt Nam.

Hậu Lộc
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Chuyển khoản không phí - Tiền đầy trong ví cùng SHB

Chuyển khoản không phí - Tiền đầy trong ví cùng SHB

TTTĐ - Nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ tài chính tiện nghi, vượt trội, từ 3/10, SHB ưu đãi miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trọn đời dành cho khách hàng cá nhân trên SHB Mobile. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến ngay tại app SHB Mobile mà không cần tới quầy giao dịch.
Đón đầu xu thế số hóa, Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với nhiều quyền lợi tối ưu

Đón đầu xu thế số hóa, Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với nhiều quyền lợi tối ưu

TTTĐ - Ngày 3-10, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-EASY365. Đúng như tên gọi, khách hàng không chỉ dễ dàng tiếp cận PRU-EASY365 thông qua các nền tảng số, mà còn có thể linh hoạt chi trả phí chỉ với 55 ngàn đồng/tháng, với các quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro do tai nạn và 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến chỉ trong một sản phẩm.
Hơn 600 người tham dự giải chạy AEON Ekiden tại TP Hồ Chí Minh

Hơn 600 người tham dự giải chạy AEON Ekiden tại TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Chuỗi sự kiện cộng đồng của AEON Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập - AEON Ekiden vừa diễn ra chặng cuối tại AEON Tân Phú ngày 2/10. Sự kiện gồm Giải chạy “Cung đường tiếp sức - Cả nhà cùng vui” và ngày hội Văn hoá Việt - Nhật được tổ chức lần lượt tại Hà Nội, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, mang đến những trải nghiệm gắn kết ý nghĩa cho hàng nghìn gia đình và khách hàng địa phương.
CT Group chung tay nâng chất lượng sống cho người cao tuổi

CT Group chung tay nâng chất lượng sống cho người cao tuổi

TTTĐ - Sáng 30/9/2022, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại… giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.
Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

TTTĐ - Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội, với tổng diện tích khu vực sản xuất mở rộng lên đến 16,000 m2. Kế hoạch mở rộng nhà máy này được kỳ vọng sẽ tạo thêm ít nhất 200 việc làm mới trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao.
Xem phiên bản di động