“Ông lớn” vàng bạc PNJ rót vốn vào chuỗi cầm đồ

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sẽ góp dưới 30% vốn điều lệ hiện tại của chuỗi cầm đồ Người Bạn Vàng.

Chàng trai 25 tuổi thất nghiệp vì Covid-19 trúng tuyển trợ lý cá nhân của sếp Thông PNJ lương gần 30 triệu đồng/tháng

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) Cao Thị Ngọc Dung vừa ký Nghị quyết thông qua việc góp vốn vào Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng dưới mức 30% vốn điều lệ của công ty này tại thời điểm tham gia và hỗ trợ công ty này khai thác nguồn vốn cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Hội đồng quản trị PNJ phân công cho Tổng giám đốc Lê Trí Thông quyết định thời điểm góp vốn và mức góp vốn cụ thể vào Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng.

“Ông lớn” vàng bạc PNJ rót vốn vào chuỗi cầm đồ
Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. (Ảnh: nguoibanvang.vn)

Đồng thời, Tổng Giám đốc Lê Trí Thông cũng là người thực hiện các việc đánh giá, làm việc với các đối tác Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng về phương án kinh doanh, đàm phán ký kết hợp đồng liên kết hoặc hợp đồng hợp tác, phân công nhân sự tham gia quản lý, báo cáo kết quả kinh doanh định kỳ và giám sát, thực hiện các thủ tục, công việc cần thiết khác để bảo toàn vốn, đảm bảo việc sử dụng vốn đầu tư hiệu quả.

Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng được thành lập giữa năm 2017 với vốn điều lệ 1 tỷ đồng. Sau nửa năm, công ty tăng vốn lên 10 tỷ đồng và giữ nguyên đến nay.

Ông Lê Trung Hiếu là người đại diện pháp luật kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng và là cổ đông nắm giữ 35% vốn.

Trên website của Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng (nguoibanvang.vn) giới thiệu, công ty này hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, cung cấp giải pháp tài chính cho nhiều nhu cầu, từ kinh doanh đến tiêu dùng và là đối tác chiến lược của PNJ.

Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng hiện có 21 điểm giao dịch ở TP HCM và các tỉnh miền Nam đều đặt bên trong cửa hàng PNJ. Chuỗi này nhận cầm những trang sức quý như vàng, kim cương và các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Hublot, Patek Philippe...

Văn Huy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cha mẹ, người thân thời Covid

Món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cha mẹ, người thân thời Covid

TTTĐ - Mức phí bỏ ra rất khiêm tốn nhưng lại có giá trị vô cùng thiết thực, thể hiện được tấm chân tình của người trao tặng, Bảo Việt An Gia là món quà ý nghĩa “thay lời muốn nói” của nhiều người muốn báo hiếu chăm sóc sức khỏe cha mẹ hay người thân yêu mỗi ngày với chế độ bảo vệ y tế tốt nhất.
Tin khác
[Xem thêm]
VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa

VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa

TTTĐ - Ngày 3/3, Công ty Cổ phần One Distribution thuộc Tập đoàn One Mount Group (thành viên Tập đoàn Vingroup) công bố chương trình tri ân đặc biệt: Tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho các chủ tạp hóa khi nhập hàng qua ứng dụng VinShop. Hành động này nhằm chia sẻ, đồng hành bảo vệ đối tác, cùng vượt khó mùa Covid-19 như một cam kết gắn bó lâu dài của VinShop với chủ tạp hóa.
Không phải lương, thưởng, đây mới là “chìa khóa vàng” để Sun Group thu hút nhân sự giỏi

Không phải lương, thưởng, đây mới là “chìa khóa vàng” để Sun Group thu hút nhân sự giỏi

TTTĐ - Nếu như những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất trên thị trường lao động đã giúp Sun Group thu hút được nhiều nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện, nhân văn lại là bí quyết giúp tập đoàn này giữ chân được người lao động gắn bó lâu dài.
Siêu HOT hôm nay với hơn 4.000 deal sốc giá chỉ từ 1K đến 49K trên Shopee

Siêu HOT hôm nay với hơn 4.000 deal sốc giá chỉ từ 1K đến 49K trên Shopee

TTTĐ - Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất. Nếu chỉ có giảm giá thôi thì còn suy tư, đắn đo nhưng “hồn lỡ sao vào” loạt ưu đãi đi kèm như miễn phí vận chuyển, deal 1K,.. thì dân chăm săn sale chỉ biết “chốt đơn, chốt đơn”.
Xem phiên bản di động